ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Apex คว้ารางวัลสูงสุด อันดับ1 ในเอเชียแปซิฟิกด้านความงามและผิวพรรณ ตอกย้ำคุณภาพ และมาตรฐานสูงสุดระดับสากลอีกครั้ง

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันศุกร์ที่ ๑๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (Apex Medical Center) ศูนย์สุขภาพ และความงามครบวงจร ที่มีขนาดและการบริการที่ใหญ่เป็นระดับต้นๆในภูมิภาคเอเชีย ให้บริการกับชาวไทยและชาวต่างชาติมากว่า 25 ปี ได้รับรางวัล The Best Aesthetic Clinic in Asia Pacific ประจำปี 2018 จากการคัดเลือกของคณะกรรมการ Global Health and Travel และ AB Bernstein ซึ่งเป็นองค์กรด้านสุขภาพและการท่องเที่ยวระดับภูมิภาค ที่ทำหน้าที่ประเมินสถานประกอบการต่างๆ ทางด้านการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ และการแพทย์ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ในการประชุม Asia Pacific Healthcare & Medical Tourism 2018

สำหรับรางวัล The Best Aesthetic Clinic in Asia Pacific ที่ เอเพ็กซ์ได้รับในครั้งนี้ นับเป็นการตอกย้ำถึงคุณภาพ ในการรักษา และการให้บริการดูแลคนไข้ ด้วยมาตรฐานระดับสูง ตลอดจนการพัฒนาประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น การเป็นผู้นำ การมีนวัตกรรมและเทคโนโลยี การบริการลูกค้าและการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอยู่ตลอดเวลา

เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ ได้รับการยกย่องให้เป็นอันดับ 1 ในการรักษาด้วยเครื่องมือระดับโลก อาทิ Ulthera, Thermage , Coolsculpting จากการจัดลำดับทั่วโลก และเป็นอันดับ 1 ในการฉีดโบท๊อกซ์ และฟิลเลอร์ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ติดต่อกันหลายปี และยังเป็นผู้นำในการปลูกผม Robot Hair Transplant ในภูมิภาคนี้อีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีบริการที่ครอบคลุมเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการบริการทางด้านสุขภาพ และความงามอย่างครบวงจร ศัลยกรรมความงาม ทันตกรรมเพื่อความงาม การลดสัดส่วนและดูดไขมัน ตลอดจนศูนย์สุขภาพ และลดน้ำหนักแบบองค์รวม ที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคนี้ ด้วยมาตรฐานเดียวกับสถาบันการแพทย์ชั้นนำในระดับโลก ควบคุมดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่มีประสบการณ์ยาวนาน

นอกจากนี้ เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ ยังได้รับการรับรองมาตรฐานการรักษาพยาบาลและการบริการที่ได้มาตรฐานสูงสุดในระดับโลก JCI (Joint Commission International) ซึ่งสถานพยาบาลที่ผ่านมาตรฐาน JCI จะทำให้ให้ผู้ป่วยหรือผู้รับบริการมั่นใจได้ว่าจะได้รับการรักษาพยาบาลที่มี คุณภาพทัดเทียมกับสถานพยาบาลในประเทศยุโรปและสหรัฐอเมริกาและมีมาตรฐานด้านความปลอดภัยสูงสุด

คุณภาพทัดเทียมกับสถานพยาบาลในประเทศยุโรปและสหรัฐอเมริกาและมีมาตรฐานด้านความปลอดภัยสูงสุด เนื่องจากสถานพยาบาลที่ผ่านมาตรฐาน JCI จะต้องมีแนวทางการปฏิบัติ อย่างเคร่งครัด ในภาพ Mr. Eu Jindao ตำแหน่ง Chief Operation Officer จาก Apex Medical Center เป็นตัวแทนรับมอบรางวัล The Best Aesthetic Clinic in Asia Pacific ประจำปี 2018 ในงานประชุม Asia Pacific Health Care & Medical Tourism 2018 เป็นการประกาศรางวัลระดับภูมิภาพเอเชียแปซิฟิก ของ Global Health and Travel องค์กรด้านสุขภาพและการท่องเที่ยวระดับภูมิภาค จัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2518 ณ โรงแรมแกรนด์ไฮเอท โฮจิมินห์ซิตี้ ประเทศเวียดนาม


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ผู้ผลิตเทคโนโลยีเลเซอร์ระดับโลก จัดสัมนาเชิงปฏิบัติการในไทย ณ ศูนย์การแพทย์ เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ (Apex Medical Center) รักษาฝ้า ด้วยเทคโนโลยี่ระดับปฏิวัติวงการความงามล่าสุด ให้กับแพทย์ทั่วภูมิภาคเอเชีย

Cynosure,Inc. ผู้ผลิต และพัฒนาเทคโนโลยีเลเซอร์เพื่อความงามในระดับโลก เจ้าของเทคโนโลยีเลเซอร์ระดับปฏิวัติอุตสาหกรรมความงามมากมาย ล่าสุด ได้จัดประชุม และสัมนาเชิงปฏิบัติการ "Milliseconds, Nanoseconds and Picosecond Pluse Laser In Aesthetic Practice"...

คืนความกระชับให้กลับมาเป็นสาวอีกครั้ง โดยไม่เจ็บ

หนึ่งปัญหาใหญ่ที่ผู้หญิงหลายๆ คนละเลย ไม่กล้าเปิดเผย กับปัญหาช่องคลอดหลวม ไม่กระชับ ซึ่งไม่เพียงส่งผลเสียแก่ร่างกาย แต่ยังส่งผลต่อด้านอารมณ์และจิตใจอีกด้วย สาวๆ หลายคนรู้สึกกังวลใจเมื่อเวลาปฏิบัติภารกิจรัก ว่าจะมีเสียงผายลมออกมาจากช่องคลอด...

พญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ เตรียมเปิด ศูนย์แพทย์ความงามและสุขภาพเอเพ็กซ์

สร้างเซอร์ไพรส์ให้วงการความงามต้องตะลึง เมื่อ พญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ เตรียมเปิด ศูนย์แพทย์ความงามและสุขภาพเอเพ็กซ์ (APEX Medical Center & Skin Aesthetic Anti – Aging Dental) ที่ภูเก็ต ใหญ่ที่สุด ครบวงจรมากที่สุดในภูมิภาคเซาธ์อีสท์เอเชีย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง