ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จุดพลุเปิดอาคารใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย รพ. บาโนบากิ ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจรชื่อดังจากประเทศเกาหลี มั่นใจแนวโน้มไว้วางใจในทีมแพทย์เกาหลียังเติบโตอย่างต่อเนื่อง เผยสัดส่วนลูกค้าศัลยกรรมพุ่งในกลุ่มผู้ชายสูงขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันจันทร์ที่ ๒๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--มัจจติกา อินเตอร์เนชั่นแนล 2016

นายแพทย์โอ ชางฮยอน เจ้าของโรงพยาบาลบาโนบากิ เปิดเผยว่า " ในปัจจุบันนี้กระแสศัลยกรรมเกาหลีแพร่หลายเข้ามาในประเทศไทยอย่างมาก ซึ่งลูกค้าคนไทยสามารถเข้าถึงรพ.เกาหลีได้ง่ายขึ้นด้วยการสื่อสารผ่านสังคมออนไลน์ และด้วยคนไทยไว้วางใจในคุณภาพแพทย์นิยมจากประเทศเกาหลีรวมไปถึงคนไทยนิยมท่องเที่ยวประเทศเกาหลีอีกด้วย ทำให้วงการศัลยกรรมเกาหลีจึงได้คิดค้นวิธีผ่าตัดรูปแบบใหม่ๆ มาแข่งขันอย่างสม่ำเสมอ จุดนี้เองจึงทำให้ศัลยกรรมเกาหลีมีความหลากหลายในด้านวิธีการผ่าตัด, เทคนิค, วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ ซึ่งบางอย่างยังไม่มีในประเทศไทย ตรงนี้จึงอาจเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คนไทยมีแนวโน้มไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีมากขึ้นเรื่อยๆ

ทั้งนี้ลูกค้านิยมศัลยกรรมในกลุ่มปรับโครงหน้า อาทิ โหนก กราม และคาง โดยเฉพาะการปรับโครงหน้าวีไลน์ ทำหน้าเรียวเล็กด้วยการเหลากระดูก ถือเป็นการศัลยกรรมที่ขึ้นชื่อของเกาหลี กลุ่มจมูก และกลุ่มตา แต่ในปี 2561 นี้เริ่มมีลูกค้าผู้ชายติดต่อเข้ามาจำนวนมากขึ้น ยิ่งตอนที่เอ็กซ์ นพจิต เล็ทมีอินไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ออกอากาศทำให้กลุ่มลูกค้าผู้ชายเพิ่มขึ้นจากเดิมเป็นอย่างมาก ในอัตราส่วนผู้หญิง 60% และผู้ชาย 40%

อย่างไรก็ตามรพ. บาโนบากิ เน้นลำดับ 1. เรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก ทำให้มีความน่าเชื่อและ มีวิสัญญีแพทย์คอยควบคุมดูแลเรื่องการวางยาขณะผ่าตัด แม้ผ่าตัดเสร็จแล้วก็จะอยู่ในห้องพักฟื้นที่มีพยาบาลดูแลอย่างใกล้ชิด 2.ลูกค้าพึงพอใจผลลัพธ์ที่ได้ทำให้เกิดการรีวิวในสังคมออนไลน์ปริมาณสูง ในกลุ่มคนดังหลากหลายแวดวง และ3.ลูกค้าความประทับใจในการบริการรอบด้าน อาทิ การเอาใจใส่จากหมอ, พยาบาล, พนักงานทุกคนตั้งแต่เริ่มปรึกษาไปจนถึงการดูแลหลังผ่าตัด และรพ.ก็ยังมีล่ามคนไทยประจำอยู่ที่รพ. ลูกค้าจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการสื่อสารใดๆ แม้จะเดินทางไปยังประเทศเกาหลี เป็นต้น

สำหรับการเปิดอาคารใหม่ในซอยทองหล่อ 3 อย่างเป็นทางการเพื่อรองรับลูกค้าและอำนวยความสะดวกครบวงจร พื้นที่ประมาณ 285 ตร.ม. รวมไปถึงห้องให้คำปรึกษา 4 ห้อง เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 9.30 - 18.30 น. สามารถติดต่อสอบถามหรือนัดคิวขอคำปรึกษา โทร. 02-392-2890 หรือ 099-112-4777 หรือ Line@thaibanobagi (มี@ข้างหน้า )www.thailandbanobagi.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: จุดพลุเปิดอาคารใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย รพ. บาโนบากิ ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจรชื่อดังจากประเทศเกาหลี มั่นใจแนวโน้มไว้วางใจในทีมแพทย์เกาหลียังเติบโตอย่างต่อเนื่อง

นายแพทย์โอ ชางฮยอน เจ้าของโรงพยาบาลบาโนบากิ พร้อมคุณอรนภา กฤษฏี และหนุ่มสาวจากการประกวดทุกซีซั่น ร่วมงานเปิดตัวโรงพยาบาล นาโนบากิ ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจรดังจากประเทศเกาหลีอย่างเป็นทางการ ณ ทองหล่อซอย 3...

กอสซิป: หมอปอ- นพ.ชลธิศ สินรัชตานันท์

ประกาศตัวสู้กับศัลยกรรมเกาหลีเมื่อปลายปีที่แล้ว เพราะอยากให้คนไทยรู้ว่า หมอศัลยกรรมความงามไทยฝีมือเยี่ยมยุทธ์ขนาดไหน แต่ผลลัพธ์ที่ได้นี่ซิสุดยอดกว่า เพราะตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบัน หมอปอ- นพ.ชลธิศ สินรัชตานันท์ นายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งประเทศไทย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง