ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๒:๔๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑

แว่นท็อปเจริญ เชิญจักษุแพทย์เผย 4ทริคเด็ดดูแลดวงตาให้ปลอดภัยในช่วงสงกรานต์ สุขภาพ—๕ เม.ย. ๖๑

เข้าสู่ช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ชาวไทยทุกคนย่อมให้ความสำคัญกับเทศกาลนี้เป็นอย่างมาก นอกจากจะได้มีโอกาสกลับไปเยี่ยมเยียนกราบไหว้ผู้ใหญ่และคนในครอบครัวอันเป็นที่รักแล้ว ยังได้ใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ในการทำกิจกรรมรดน้ำดำหัวและเล่นน้ำสงกรานต์ตามประเพณีอีกด้วย

ภาพข่าว: Trauma Day 2018: รพ. กรุงเทพ พร้อมรับมืออุบัติเหตุฉุกเฉินช่วง ช่วง 7 วันอันตรายในเทศกาลสงกรานต์ สุขภาพ—๕ เม.ย. ๖๑

พญ.เมธินี ไหมแพง ผู้ช่วยประธานคณะผู้บริหาร กลุ่ม 1 และผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพ พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร เป็นประธานงานแถลงข่าว Trauma Day 2018 รพ. กรุงเทพ พร้อมรับมืออุบัติเหตุฉุกเฉินช่วง 7 วันอันตรายในเทศกาลสงกรานต์

โรคเรื้อรังจากอาหาร...จัดการก่อนสูงวัย สุขภาพ—๕ เม.ย. ๖๑

เรื่องอาหารการกินถือเป็นเรื่องใหญ่ของชีวิต การกินดีอยู่ดีไม่ได้หมายความถึงการกินอาหารราคาแพงหรือใช้ชีวิตด้วยต้นทุนที่สูง แต่เป็นการเลือกกินให้ถูกต้องตามหลักการใช้พลังงานและเลือกอาหารที่จะสร้างคุณประโยชน์ให้กับร่ายกาย

Trauma Day 2018: ช่วง 7 วันอันตราย เทศกาลสงกรานต์ รพ.กรุงเทพ ผสานทีมแพทย์สหสาขา สุขภาพ—๕ เม.ย. ๖๑

อุบัติเหตุนำมาซึ่งการบาดเจ็บ การสูญเสียชีวิต หรือความพิการ ผู้บาดเจ็บควรได้รับการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และเคลื่อนย้ายนำผู้ป่วยส่งถึงโรงพยาบาลอย่างถูกวิธี (Prehospital care) เพื่อให้เกิดความปลอดภัย ลดอัตราการเสียชีวิต และลดความพิการของผู้บาดเจ็บ

ธมลวัฒก์ คลินิกเวชกรรม เปิดศูนย์บริการความงาม สาขานครศรีธรรมราช ฉลองมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ สุขภาพ—๕ เม.ย. ๖๑

ธมลวัฒก์ คลินิกเวชกรรม ศูนย์บริการความงามครบวงจร เตรียมรุกตลาดเปิดคลินิกแห่งใหม่ สไตล์เกาหลี บริการด้วยแพทย์ผู้ความเชี่ยวชาญทางด้านเวชศาสตร์ผิวพรรณ และความงาม ด้วยแนวคิด "สวย ใส อย่างปลอดภัย ไปกับ แพทย์หญิงธมลวัฒก์"

ภาพข่าว: #โรงพยาบาลมหาชัย 2 เปิดอาคารใหม่ศูนย์การแพทย์เฉพาะทางระดับพรีเมียม สุขภาพ—๕ เม.ย. ๖๑

นายแพทย์บรรลุ ศิริพานิช ประธานกรรมการ บริษัท โรงพยาบาลมหาชัย จำกัด (มหาชน) (ลำดับที่ 4 จากซ้าย) เป็นประธานในงานเปิด 'อาคารพรีเมียม' ศูนย์การแพทย์เฉพาะทางที่ครบครันด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ณ โรงพยาบาลมหาชัย 2 เพชรเกษม โดยได้รับเกียรติจาก

เปิดตัวเว็บไซต์ด้านสุขภาพ เช็คสุขภาพ สุขภาพ—๕ เม.ย. ๖๑

เว็บไซต์เช็คสุขภาพได้เปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการไปช่วงต้นมีนาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ครอบคลุมเนื้อหาการรักษาพยาบาลและการดูแลสุขภาพซึ่งผู้อ่านสามารถปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ได้ที่คุยกับผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้