ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๓๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

Healthy Family Expo 2018 ดูแลสุขภาพของคนในครอบครัว ด้วยชุดตรวจสุขภาพที่หลากหลาย วันนี้ - 8 เมษายน 2561 สุขภาพ—๓๐ มี.ค. ๖๑

โรงพยาบาลกรุงเทพ ขอเชิญท่านที่รักสุขภาพนำคนที่ท่านรักร่วมงาน Healthy Family Expo 2018 "ดูแลสุขภาพของคนในครอบครัว ด้วยชุดตรวจสุขภาพที่หลากหลาย" ภายในงาน ประกอบด้วยชุดตรวจสุขภาพกว่า 10 รายการ อาทิ โปรแกรมตรวจสุขภาพหลักและชุดตรวจสุขภาพผู้สูงวัย

ก้าวใหม่ที่ดีกว่าเพื่อคุณ ของ โรงพยาบาลมหาชัย 2 กับ อาคารพรีเมียม และการบริการเพื่อสุขภาพที่ครบครับ ด้วยทีมแพทย์ผู้เชียวชาญเฉพาะทาง และเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพราะทุกชีวิตฝากไว้ได้ที่เรา สุขภาพ—๓๐ มี.ค. ๖๑

จากเทรนด์ของการรักษา และดูแลสุขภาพ ทั้งของโลก และประเทศไทยนั้น ประชาชนทั่วไป หันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น เลือกสิ่งที่ดีต่อตนเองอย่างเกิดประโยชน์สูงสุด คำนึงถึงผลประโยชน์ที่จะได้รับ ให้สอดคล้องกับการที่จะต้องใช้จ่ายเพื่อให้ได้มา

จับตาเทรนด์ศัลยกรรม ดึงหน้า ลดอายุจริงหรือ!!!! สุขภาพ—๓๐ มี.ค. ๖๑

เมื่อบริบทแห่งความงามเข้ามามีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนชีวิต รวมถึง ทัศนคติทางความคิดของผู้หญิงที่มีในเรื่องของความสวยงามยังปรับเปลี่ยน และเปิดกว้าง โดยเฉพาะในเรื่องของการศัลยกรรมตกแต่ง ที่ในวันนี้ไม่ได้ถูกมองเป็นเพียงแค่การรักษาเพื่อแก้ไขข้อบกพร่อง

ภาพข่าว: กรมการแพทย์ กระทรวงสาธาณสุข โดยโรงพยาบาลเลิดสิน ร่วมลงนามความร่วมมือกับ บริษัท แอมเจน สุขภาพ—๓๐ มี.ค. ๖๑

เมี่อเร็วๆ นี้ นพ.สมศักดิ์ อรรฆศิลป์ อธิบดีกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข (แถวหน้า-คนกลาง), นพ.สมพงษ์ ตันจริยภรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเลิดสินกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข (แถวหน้า-ที่ 2 จากซ้าย), และนายอึ้ง เลียน เต็ก อีริค ผู้อำนวยการ บริษัท แอมเจน