ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๙:๔๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑

สถาบัน Texas Cardiac Arrhythmia Institute ประสบความสำเร็จในการรักษาผู้ป่วยภาวะหัวใจห้องบนสั่นพลิ้ว สุขภาพ—๑๔ ก.พ. ๖๑

"ตอนนั้นผมรู้สึกเหมือนอยู่บนจุดสูงสุดของโลก ชีวิตผมเข้าที่เข้าทาง ผมดูแลทั้งสุขภาพกายและใจของตนเองอย่างดี ขณะที่ความสัมพันธ์ก็แข็งแกร่ง" แต่แล้ว ในการตรวจสุขภาพตามปกติระหว่างทำงานให้กับกองทัพสหรัฐในแคลิฟอร์เนีย

รพ.หัวเฉียว จัดอบรมทัวร์ห้องคลอด ฟรี..โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ สุขภาพ—๑๔ ก.พ. ๖๑

โรงพยาบาลหัวเฉียว ขอเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ได้คลายความกังวลก่อนถึงกำหนดคลอดด้วยการจัดอบรมทัวร์ห้องคลอด เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้มีโอกาสเรียนรู้บรรยากาศภายในห้องคลอด และการให้ความรู้เพิ่มเติมเพื่อพร้อมเตรียมต้อนรับลูกน้อยในเวลาอันใกล้

ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ร่วมกับโรงแรมโฆษะ เปิดห้องรับบริจาคโลหิต ที่ชั้น 2 สุขภาพ—๑๔ ก.พ. ๖๑

ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ร่วมกับโรงแรมโฆษะ เปิดห้องรับบริจาคโลหิต ที่ชั้น 2 โรงแรมโฆษะ เพื่อรณรงค์ส่งเสริมให้ประชาชนบริจาคโลหิตเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ในวันวาเลนไทน์ นายสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น

ภาพข่าว: LPH ลั่นระฆังวันแห่งความรัก เปิดศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ พร้อมฉลองครบรอบ 25 ปี สุขภาพ—๑๔ ก.พ. ๖๑

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.สมศักดิ์ โล่ห์เลขา (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริษัท บริษัท โรงพยาบาล ลาดพร้าว จำกัด(มหาชน) หรือ LPH และดร.อังกูร ฉันทนาวานิช (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและคณะกรรมการบริษัท ถือฤกษ์ดีวันแห่งความรัก

โรงพยาบาลลานนา สวัสดีปีใหม่ผู้ว่าเชียงใหม่ สุขภาพ—๑๔ ก.พ. ๖๑

ตัวแทนผู้บริหาร โรงพยาบาลลานนา โดยคุณจิราลักษณ์ จันทร์กระจาย หัวหน้าแผนกสื่อสารการตลาด ออกเยี่ยมสวัสดีปีใหม่ ท่านพ่อเมืองเชียงใหม่ นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ และคณะฯ เพื่อสานสัมพันธ์ไมตรีที่ดีระหว่างกัน เนื่องในเทศกาลปีใหม่

รพ.ลานนา ร่วมบริการเลเซ่อร์ระงับปวด ในงานปั่นพิชิตอินทนนท์ฯ สุขภาพ—๑๔ ก.พ. ๖๑

โรงพยาบาลลานนา ร่วมออกหน่วยนักกายภาพเคลื่อนที่ ให้บริการเลเซ่อร์ระงับปวดแก่ผู้เข้าร่วมปั่นจักรยาน ในการแข่งขัน #InthanonChallenge ปั่นพิชิตอินทนนท์คนพันธุ์อึด ครั้งที่ 11 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา..โดยมีนางฟ้านักปั่นหวานหวาน อรุณณภา

รมย์รวินท์ คลินิก รุกตลาดความงามฉลองใหญ่ก้าวสู่ปีที่ 15 ชูแคมเปญ รมย์รวินท์สนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนสว สุขภาพ—๑๔ ก.พ. ๖๑

ในขณะที่ภาพรวมของธุรกิจคลินิกความงามมีการแข่งขันสูงขึ้น ผู้บริโภคมีทางเลือกในการใช้บริการมากขึ้น ท่ามกลางกระแสเศรษฐกิจ การเมือง ทำให้การใช้จ่ายชะลอตัว รมย์รวินท์ คลินิก ผู้นำตลาดความงามระดับพรีเมียมที่มีมาตรฐานการให้บริการรวมไปถึงเครื่องมือต่างๆ