ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๓๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๐๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑

ภาพข่าว: รพ. วิชัยยุทธ ร่วมจัดแพคเกจตรวจสุขภาพ ทริปสูงวัย หัวใจยังฟิต สุขภาพ—๑๒ ก.พ. ๖๑

นายแพทย์ไพบูลย์ จิตติวาณิชย์ (ที่สองจากขวา) รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส โรงพยาบาลวิชัยยุทธ พร้อมด้วยนายมนตรี พฤฒิวานิชกุล (ที่สองจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิฟตี้ พลัส ฮอลิเดย์ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเที่ยวทั้งในและต่างประเทศสำหรับผู้สูงวัย

Gossip News: กิจกรรมสร้างเสริมสุขภาพ Fit For Fun สุขภาพ—๑๒ ก.พ. ๖๑

กิจกรรม ทำความดี รับปีจอ ยังมาอย่างต่อเนื่อง...ล่าสุด บอสจ๋า วรรณี วอง ผู้บริหารสาวสวย หญิงแกร่ง แห่ง "นิวทรีเร" และแบรนด์สุขภาพ "เมดิไนซ์" ในฐานะที่อยู่ในแวดวงทั้งผลิต

ภาพข่าว: EKH เปิดศูนย์เด็กหลอดแก้ว สุขภาพ—๑๒ ก.พ. ๖๑

นายประภัสสร์ มาลากาญจน์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร นายแพทย์อำนาจ เอื้ออารีมิตร (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการและผู้อำนวยการโรงพยาบาล และคุณอำนวย เอื้ออารีมิตร (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติ

ภาพข่าว: รพ.ลานนา ปฐมนิเทศพนักงานใหม่ รพ.ลานนา 2561 สุขภาพ—๑๒ ก.พ. ๖๑

นพ.ดุสิต ศรีสกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลลานนา เชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวต้อนรับ ปฐมนิเทศเจ้าหน้าที่ใหม่จากหลายสายงาน และพยาบาลใหม่ เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพ และสมรรถนะการทำงาน ให้มีประสิทธิภาพ

ภาพข่าว: รพ.ลานนา สนับสนุนชุดยาปฐมพยาบาล ตำรวจท่องเที่ยว จ.เชียงใหม่ สุขภาพ—๑๒ ก.พ. ๖๑

ในช่วงต้นปีนี้ จังหวัดเชียงใหม่ ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวหลักอีกเมืองหนึ่ง ที่มักมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหล เข้ามาสัมผัสบรรยากาศหนาวเย็นของเมืองเชียงใหม่ หนึ่งในภาระกิจหลักของตำรวจท่องเที่ยวคือ ดูแลเรื่องความปลอดภัย

สร้างสรรค์สังคมไทย ห่างไกลอัลไซเมอร์ ครั้งที่ 9 สุขภาพ—๑๒ ก.พ. ๖๑

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาตร์ (องค์การมหาชน) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเซลส์ (TCELS) ร่วมกับ มูลนิธิโรคอัลไซเมอร์แห่งประเทศไทย

ภาพข่าว: ทาทา ยัง ร่วมงานเปิดศูนย์เด็กหลอดแก้ว โรงพยาบาลเอกชัย สุขภาพ—๑๒ ก.พ. ๖๑

อมิตา ทาทา ยัง (ที่ 3 จากซ้าย) นายฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ (ที่ 4 จากซ้าย) และนายแพทย์อำนาจ เอื้ออารีมิตร กรรมการและผู้อำนวยการโรงพยาบาล บมจ.เอกชัยการแพทย์ (EKH) ร่วมงานเปิดศูนย์เด็กหลอดแก้ว โรงพยาบาลเอกชัย พร้อมเสวนาในหัวข้อ "The origin of life