ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๑๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑

Blackmores ร่วมไขความลับ วิตามินชีวิตคืออะไร? สุขภาพ—๘ ม.ค. ๖๑

ด้วยสังคมปัจจุบันมีการแข่งขันสูง ทำให้คนส่วนใหญ่มุ่งมั่นทำงานหาเงินจนลืมดูแลตัวเอง เพราะที่จริงแล้วแม้ว่าเราจะมีเงินมากแค่ไหน หากสุขภาพไม่ดีก็ไม่สามารถมีความสุขได้ วันนี้จึงมีเคล็ดลับดีๆว่าการเติมวิตามินให้ชีวิตต้องทำอย่างไรบ้าง

ไครโอวิวา จัดงาน นวัตกรรมสเต็มเซลล์ระดับโลกกับสุขภาพและความงาม สุขภาพ—๘ ม.ค. ๖๑

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--

คุณจิรัญญา ประชาเสรี ประธานบริหาร บริษัทไครโอวิวา (ประเทศไทย) จะเป็นประธานจัดงาน "นวัตกรรมสเต็มเซลล์ระดับโลกกับสุขภาพและความงาม" ในวันพุธที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2561 เวลา 14.00–17.30 น. ณ ห้อง Theater ชั้น 35 อาคาร Ocean Tower 2 พร้อมสัมภาษณ์ลูกค้าที่ไว้วางใจไครโอวิวา คุณแอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ โดยมี คุณกมลรัตน์ ศรีถวิล กรรมการผู้จัดการบริษัทไครโอวิวา (ประเทศไทย), รศ.ดร.นพ. วิปร วิประกษิต, แพทย์หญิง กุสุมา คุณาวงษ์กฤต และ นายแพทย์ธนพล ทองประเสริฐ ร่วมให้ข้อมูลสื่อมวลชน โดยปัจจุบัน เซเลบ-คนดัง ที่เข้าร่วมเป็นครอบครัว ไครโอวิวา มีมากมาย อาทิ ซี-ฉัตรปวีณ์, บี-ปิยวรรณ, โอ๋-ภัคจีรา, นานา-ไรบีนา, ลูกเกด-เมทินี, นิหน่า-สุฐิตา, ลิซ่า-อลิซาเบธ, อ๋อม-สกาวใจ ฯลฯ

นวัตกรรมสเต็มเซลล์ระดับโลกกับสุขภาพและความงาม ไครโอวิวา (ประเทศไทย) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมรับฟังแถลงข่าวเปิดตัว นวัตกรรมธนาคารสเต็มเซลล์ระดับโลกเพื่อสุขภาพและความงาม

ในวันพุธที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2561 เวลา 14.00 – 17.30 น.
ณ ห้องTheater ชั้น 35 อาคาร Ocean Tower 2 ถนนอโศก
14.00-14.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน มอบของที่ระลึก รับประทานอาหารว่าง
14.30-15.00 น. 1. พิธีกร คุณรณชาติ บุตรแสนคม กล่าวต้อนรับ เปิด presentation ดังนี้
2. นำเข้าสู่กิจกรร

3 โรค ซุกซ่อนภายในผู้หญิง ระเบิดเวลาที่เกิดได้ สุขภาพ—๘ ม.ค. ๖๑

ปัญหา "โรคภายใน" เป็นโรคใกล้ตัวที่สามารถเกิดขึ้นได้กับ "ผู้หญิง" ทุกคนโดยไม่มีสาเหตุ ไม่มีปัจจัยเสี่ยง แต่จะมีสัญญาณเตือนก็ต่อเมื่ออาการเป็นหนักมากแล้ว รพ. กรุงเทพ ชวนคุณผู้หญิงทุกท่านมารู้เท่าทัน "โรคร้าย" ทั้ง 3 ว่ามีโรคอะไรบ้าง

โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์ จัดกิจกรรมมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2561 สุขภาพ—๘ ม.ค. ๖๑

โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์ จัดกิจกรรมมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ขนขบวนความสุขมากมายมอบให้กับเด็กๆ ที่มารับบริการ ณ บริเวณลานกิจกรรมชั้น 1 ตึก บี ไม่ว่าจะเป็นการจับสลากรับลุ้นของรางวัล เสริมสร้างทักษะและจินตนาการให้น้องๆด้วย

สมาคมโรคเบาหวานแห่งประเทศไทยฯ จัดกิจกรรม Healthy Women, Healthy Families, Healthy Economies สุขภาพ—๘ ม.ค. ๖๑

สมาคมโรคเบาหวานแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดกิจกรรม "Healthy Women, Healthy Families, Healthy Economies" ภายใต้การสนับสนุนของ บริษัท เมอร์ค จำกัด สาขาประเทศไทย เนื่องในวันเบาหวานโลก

ภาพข่าว: สมาคมแพทย์ผิวหนังฯ ร่วมกับโรงพยาบาลแม่สอด จังหวัดตาก ออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่บำบัดรักษาโรคผิ สุขภาพ—๘ ม.ค. ๖๑

เมื่อเร็ว ๆ นี้ รศ. นพ. นภดล นพคุณ นายกสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย (ที่ 6 จากซ้ายแถวล่าง, ผศ.พญ.สุวิรากร โอภาสวงศ์ ประธานฝ่ายกิจกรรมสังคม (ที่ 7 จากซ้ายแถวล่าง), ศ.คลินิก พญ. ศรีศุภลักษณ์ สิงคาลวณิช อุปนายกด้านกิจกรรมสังคม (ที่ 5 จากซ้ายแถวล่าง)