ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๒๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

ภาพข่าว: EKH ผนึก GJS ลงนามข้อตกลงในการให้ความร่วมมือด้านรถพยาบาล สุขภาพ—๔ ต.ค. ๖๐

นายแพทย์อำนาจ เอื้ออารีมิตร (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการและผู้อำนวยการโรงพยาบาล บมจ. เอกชัยการแพทย์ (EKH) และคุณสิทธิศักดิ์ ลีสวัสดิ์ตระกูล (ที่ 3 จากซ้าย) Chief Production Officer บมจ. จีเจ สตีล (GJS) ร่วมลงนามข้อตกลงในการให้ความร่วมมือด้านรถพยาบาล ณ

ดูแลผู้ป่วยหลังตัดเท้า เรื่องสำคัญที่ไม่มีใครพูดถึง สุขภาพ—๔ ต.ค. ๖๐

เป็นที่รู้กันดีว่าแผลของผู้ป่วยเบาหวานนั้นใช้ระยะเวลารักษานานกว่าคนทั่วไป แถมถ้ารักษาไม่ดียังเสี่ยงต่อการติดเชื้อจนแผลเน่าได้อีกต่างหาก แล้วในกรณีของผู้ป่วยที่เกิดภาวะแทรกซ้อนจากปลายประสาทอักเสบจนต้องตัดเท้าล่ะ จะทำไง?

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านร่วมกิจกรรม วันหลอดเลือดโลก ในหัวข้อ ลิ่มเลือดในหลอดเลือดดำ: สุขภาพ—๔ ต.ค. ๖๐

สมาคมโลหิตวิทยาแห่งประเทศไทย ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ได้จัดกิจกรรม "วันหลอดเลือดอุดตันโลก" ในหัวข้อ "ลิ่มเลือดในหลอดเลือดดำ: ป้องกันก่อนจะเกิดอันตราย" ในวันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม 2560 เวลา 8.30 –

เอเม่คลินิก ฉลองเปิดสาขาใหม่ รัชดา MRT ห้วยขวาง จัดโปรโมชั่นสุดว๊าว!! 9,999 บาท ซื้อ 3 แถม 1 สุขภาพ—๔ ต.ค. ๖๐

เอเม่คลินิก คลินิกด้านความงามแบบครบวงจร ฉลองเปิดสาขาใหม่ เอเม่คลินิก สาขารัชดา MRT ห้วยขวาง พร้อมเสริฟ์นวัตกรรมความงามให้กับคุณ เพราะคุณคือคนสำคัญ ท้าให้ลองกับโปรโมชั่น สุดว๊าว!!! ให้คุณสวยสั่งได้ไปกับเราวันนี้ 1) ว๊าว!!! ที่หนึ่ง กับโปรโมชั่น "9,999 บาท

รพ.หัวเฉียว ขอเชิญบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล สุขภาพ—๔ ต.ค. ๖๐

โรงพยาบาลหัวเฉียว ร่วมกับ สภากาชาดไทย ขอเชิญประชาชนผู้มีจิตกุศล เข้าร่วมบริจาคโลหิต ดวงตา และอวัยวะ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และเพื่อลดวิกฤตสภาวะขาดแคลนโลหิต ในวันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560 เวลา 9.00-15.00 น. ณ ห้องโถง ชั้น 2

Sterigenics International และ Noxilizer ประกาศจับมือเป็นพันธมิตร นำเสนอเทคโนโลยีการฆ่าเชื้อด้วยก๊าซ สุขภาพ—๔ ต.ค. ๖๐

Noxilizer, Inc. และ Sterigenics International LLC ประกาศลงนามในข้อตกลงระดับโลก ซึ่งจะทำให้ Sterigenics เป็นผู้ให้บริการแต่เพียงผู้เดียวทั่วโลกในด้านบริการเทคโนโลยีการฆ่าเชื้อตามสัญญาจ้างด้วยก๊าซไนโตรเจนไดออกไซด์ (NO2)