ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

CF PharmTech ระดมทุน 65 ล้านดอลลาร์ เพื่อเร่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ยาสูดพ่นและขยายกำลังผลิตสู่ตลาดโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันจันทร์ที่ ๒๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ซูโจว, จีน--28 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

CF PharmTech, Inc. ("CF PharmTech") บริษัทเวชภัณฑ์เฉพาะทางชั้นนำผู้พัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ยาสูดพ่น ประกาศว่า บริษัทระดมทุนได้ 65 ล้านดอลลาร์สหรัฐในการระดมทุนรอบ Series D โดยมี Future Industry Investment Fund กองทุนหุ้นนอกตลาดภายใต้การบริหารของ SDIC Fund Management Corporation Limited ("SDIC Fund Management") เป็นผู้นำการลงทุน ร่วมด้วยกลุ่มการลงทุนด้านบริการสุขภาพที่มีชื่อเสียงอีกหลายรายในประเทศจีน

https://photos.prnasia.com/prnvar/20170825/1927664-1

CF PharmTech ก่อตั้งขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญและผู้ประกอบการที่มีประวัติความสำเร็จในอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์ในสหรัฐมาก่อน บริษัทให้ความสำคัญด้านการพัฒนา ผลิต และการขายผลิตภัณฑ์ยาสูดพ่นคุณภาพสูงในตลาดโลก โดยได้มีการจัดตั้งศูนย์การค้นคว้าวิจัยและโรงงานผลิตอันทันสมัยมาตั้งแต่เริ่มแรก เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การระดมทุนรอบใหม่นี้จะทำให้บริษัทสามารถยื่นคำขออนุญาตผลิตภัณฑ์ต่อหน่วยงานกำกับดูแลทั้งในจีนและต่างประเทศได้เร็วขึ้น ทั้งยังจะช่วยขยายบริการด้าน CDMO ของบริษัทไปสู่ลูกค้าทั่วโลกอีกด้วย

คุณไห ลู่ กรรมการผู้จัดการของ SDIC Fund Management กล่าวว่า "การนำส่งยาทางปอดนั้นมีความท้าทายอย่างมากในทางเทคนิค และการนำผลิตภัณฑ์ยาสูดพ่นออกสู่ตลาดก็ต้องใช้ความพยายามมากเป็นพิเศษเช่นกัน โดยทีมบริหารมากความสามารถของ CF PharmTech ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงศักยภาพในการดึงดูดบุคลากรชั้นแนวหน้าของวงการให้มาร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ยาสูดพ่นสำหรับตลาดทั่วโลก และเรามั่นใจว่าพวกเขาจะบรรลุพันธกิจทางธุรกิจได้ในอนาคตอันใกล้นี้"

CF PharmTech มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองซูโจว ประเทศจีน บริษัทเป็นผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ยาพ่นชนิด MDI ยาสูดแบบผง สเปรย์พ่นจมูก และผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นด้วยเทคนิค blow-fill-seal โดยได้มีการจัดสภาพแวดล้อมการผลิตและการวิจัยคุณภาพสูงให้สอดคล้องกับมาตรฐานการกำกับดูแลของสหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป และจีน CF PharmTech มีเป้าหมายเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ยาสูดพ่นที่มีคุณภาพและราคาประหยัดสำหรับตลาดจีน ควบคู่ไปกับการแสวงหาพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อร่วมกันพัฒนาและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไปทั่วโลก

เกี่ยวกับ SDIC Fund Management Corporation Limited

SDIC Fund Management Corporation Limited ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2552 ในฐานะบริษัทหุ้นนอกตลาดที่ดำเนินงานอย่างอิสระและเป็นมืออาชีพ ปัจจุบันบริษัทให้คำปรึกษาและบริหารจัดการเงินทุนมากกว่า 5 หมื่นล้านหยวนให้แก่นักลงทุนสถาบัน ทั้งสถาบันการเงิน กองทุนบำนาญ ตลอดจนกองทุนของรัฐและเอกชน SDIC Fund Management Corporation Limited เป็นผู้จัดการกองทุนหุ้นนอกตลาดที่มีความเชี่ยวชาญและมีขนาดใหญ่เป็นอันดับต้นๆของจีน โดยมีกลยุทธ์หลักคือการลงทุนในบริษัทชั้นนำของตลาด ที่มีแนวโน้มเติบโตดีและมีทีมบริหารที่มีความสามารถโดดเด่น

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170825/1927664-1

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เซียงเพียวอิ๊วเปิดตัว...ยาหม่องน้ำขาวใส

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--Increase Network Agency & Consultants บริษัท เบอร์แทรมเคมิคอล(1982) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาหม่องน้ำ…เซียงเพียวอิ๊ว...และยาดมเซียงเพียว ออกวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่ White Siang Pure Oil หรือยาหม่องน้ำขาวใส...

แรมบัสเรียกร้องให้ไฮนิกซ์แก้ไขแถลงการณ์เผยแพร่เกี่ยวกับการละเมิดสิทธิบัตรที่ทำให้เกิดการเข้าใจผิด

ลอส อัลโตส แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--18 มกราคม 2548 แรมบัส อิงค์ (Rambus Inc.) (Nasdaq:RMBS) ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการชิพ อินเตอร์เฟส ชั้นนำ ได้ออกมาเรียกร้องให้ไฮนิกซ์ (Hynix) แก้ไขถ้อยคำในแถลงการณ์ของไฮนิกซ์ซึ่งทำให้เกิดความเข้าใจผิด ในแถลงการณ์ดัง...

Merrill Lynch Investment Managers offer complete family of retail mutual funds

Merrill Lynch Investment Managers (MLIM), rounding out its strategy for third-party distribution, announced today that it will offer its complete family of retail mutual funds to third party distributors under the Merrill Lynch name. MLIM will consolidate...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง