ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๐:๓๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๒๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

CF PharmTech ระดมทุน 65 ล้านดอลลาร์ เพื่อเร่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ยาสูดพ่นและขยายกำลังผลิตสู่ตลาดโลก สุขภาพ—๒๘ ส.ค. ๖๐

CF PharmTech, Inc. ("CF PharmTech") บริษัทเวชภัณฑ์เฉพาะทางชั้นนำผู้พัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ยาสูดพ่น ประกาศว่า บริษัทระดมทุนได้ 65 ล้านดอลลาร์สหรัฐในการระดมทุนรอบ Series D โดยมี Future Industry Investment Fund กองทุนหุ้นนอกตลาดภายใต้การบริหารของ SDIC Fund

ภาพข่าว: งานแถลงข่าว EDGE มิติใหม่แห่งรังสีศัลยกรรมรักษาโรคมะเร็ง สุขภาพ—๒๘ ส.ค. ๖๐

ศ.พิเศษ นพ.ธีรวุฒิ คูหะเปรมะ ผู้อำนวยการ รพ.วัฒโนสถ เป็นประธานในงานแถลงข่าว " Precision Radiation Therapy EDGE มิติใหม่แห่งรังสีศัลยกรรมรักษามะเร็ง" เปิดตัวเครื่องฉายรังสี EDGE เทคโนโลยีทางรังสีรักษาในผู้ป่วยมะเร็งโดยมี นพ.ประเสริฐ เลิศสงวนสินชัย

อยากให้คนไทยรู้จักเครื่องฉายรังสี EDGE มิติใหม่ในการรักษามะเร็ง สุขภาพ—๒๘ ส.ค. ๖๐

มะเร็ง โรคร้ายที่คร่าชีวิตมนุษย์เป็นอันดับต้นๆ ทั่วทุกมุมโลก ในปัจจุบันวิทยาการและนวัตกรรมด้านการรักษาโรคมะเร็งได้ก้าวหน้าอย่างมากในรอบทศวรรษที่ผ่านมา การรักษามะเร็งสมัยใหม่ มุ่งเน้นการรักษาเซลล์มะเร็งที่เป็นเป้าหมายเฉพาะจุด

พฤติกรรมเสี่ยงกล้ามเนื้ออักเสบ สุขภาพ—๒๘ ส.ค. ๖๐

อยากให้ร่างกายแข็งแรงต้องขยับร่างกายบ่อย ๆ พฤติกรรมการนั่งนาน ทำกิจกรรรมซ้ำๆ ไม่ค่อยได้เคลื่อนไหวร่างกาย เสี่ยงการเป็นกล้ามเนื้ออักเสบ ทั้งการนั่งทำงานนานๆ นั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ นั่งเล่นสมาร์ทโฟน

ภาพข่าว: FUTURE WEALTH LUXURY EXPO 2017 สุขภาพ—๒๘ ส.ค. ๖๐

เมื่อเร็วๆ นี้ โรงพยาบาลธนบุรี นำทีมพยาบาลให้คำปรึกษาด้านสุขภาพให้กับผู้ร่วมงาน และยังมีการแจกสติกเกอร์ไลน์คุณหมอธนะกับพยาบาลรี ในงาน FUTURE WEALTH & LUXURY EXPO 2017 มหกรรมรวบรวมการลงทุนเพื่อความมั่งคั่งในอนาคต มีผู้เข้าร่วมตรวจสุขภาพเป็นจำนวนมาก ณ

ภาพข่าว: สิริธร กรีวงษ์ บริจาคแว่นตาโครงการ ยิ่งให้..ยิ่งสุข ของ TRSC สุขภาพ—๒๘ ส.ค. ๖๐

พญ.สุกานดา สวัสดิบุตร จักษุแพทย์ TRSC ศูนย์เลสิคนานาชาติ เป็นตัวแทนรับมอบแว่นสายตาจาก คุณแหม่ม สิริธร กรีวงษ์ เจ้าของร้านอัญมณีชื่อดัง เอ็ม.เอส.เจ็มส์ (M.S.GEMS) ที่มีลูกค้าเป็นเหล่าดารานักแสดง รวมไปถึงเซเลปชื่อดังมากมาย

สคร.10 อุบลฯ ต้อนรับ ผู้อำนวยการคนใหม่ สุขภาพ—๒๘ ส.ค. ๖๐

สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 10 จังหวัดอุบลราชธานี ต้อนรับ ผู้อำนวยการคนใหม่ นายแพทย์ดนัย เจียรกูล วันที่ 24 สิงหาคม 2560 นางศุภศรัย สง่าวงศ์ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการพิเศษ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 10 จังหวัดอุบลราชธานี

รพ. เวิลด์เมดิคอล ร่วมกับ รพ. เกษมราษฏร์ในเครือ จัดงาน เตรียมความพร้อม มอบความฉลาด สุขภาพ—๒๘ ส.ค. ๖๐

โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล ร่วมกับ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ 3 สาขา ทั้ง รัตนาธิเบศร์ , ประชาชื่น , บางแค และนมผงเอนฟา ขอเชิญคุณแม่ตั้งครรภ์ ร่วมกิจกรรม "เตรียมความพร้อม มอบความฉลาด ต้อนรับลูกน้อย" เพื่อเติมความรู้และเตรียมความพร้อมให้คุณแม่ในการตั้งครรภ์ โดย

รอยยิ้มสวยได้ที่คลินิกทันตกรรมวัชรพล สุขภาพ—๒๘ ส.ค. ๖๐

คลินิกทันตกรรมวัชรพล มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณอีกครั้ง เติมเต็มรอยยิ้มได้อย่างมั่นใจ "รอยยิ้มสวยได้ในวันเดียว" เริ่มต้นที่ 45,000 บาท โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย Digital X-Ray ติดต่อสอบถามได้ที่คลินิกทันตกรรมวัชรพล VDC Dental Clinic เปิดบริการทุกวันในเวลา

ยิ้มสวยใสก้าวใหม่ ทันตกรรมเพื่อฟันขาว สุขภาพ—๒๘ ส.ค. ๖๐

ห้ามพลาด!!! ด้วยโปรสุดคุ้มยิ้มสวยใสก้าวใหม่ทันตกรรม ฟอกฟันขาว "เพื่อฟันขาว" เป็นธรรมชาติ ยิ้มสวยอย่างมั่นใจ เราช่วยคุณได้… เริ่มต้นที่ 7,000 บาท เสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวคุณ โดยไม่ต้องกังวล ติดต่อสอบถามได้ที่คลินิกทันตกรรมวัชรพล VDC Dental