ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วาโก้ จับมือ สถาบันมะเร็งแห่งชาติ และ 27 สถานพยาบาลชั้นนำ เดินหน้าโครงการรณรงค์ตรวจแมมโมแกรม เป็นปีที่ 8

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันอังคารที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๒๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์วาโก้ สนับสนุนและรณรงค์ให้ผู้หญิงไทยตระหนักถึงภัยร้ายจากมะเร็งเต้านม พร้อมเห็นความสำคัญของการตรวจสุขภาพคัดกรองมะเร็งเต้านมเป็นประจำเพื่อเพิ่มโอกาสในการรักษาโรคร้าย ผนึกกำลังสถาบันมะเร็งแห่งชาติโรงพยาบาลมะเร็งภูมิภาค-กรมการแพทย์ และเครือโรงพยาบาลกรุงเทพทั่วประเทศรวม 28 แห่ง

สานต่อโครงการ WACOAL CARES FOR YOUR BREASTS. MAMMOGRAM SAVES YOUR LIFE. มอบบัตรตรวจเอกซเรย์เต้านมและอัลตร้าซาวน์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายต่อเนื่องเป็นปีที่ 8

กิจกรรมดีๆ ที่เกิดขึ้นทุกปีนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการเพื่อสังคม "วาโก้โบว์ชมพูสู้มะเร็งเต้านม" ที่วาโก้ได้ดำเนินงานอย่างต่อเนื่องมาถึง 17 ปีแล้ว เพื่อรณรงค์ให้ผู้หญิงไทยห่างไกลจากมะเร็งเต้านม ซึ่งปัจจุบันเป็นมะเร็งที่พบมากเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มสตรีไทย โดยโครงการฯ ต้องการให้ผู้หญิงตระหนักถึงความสำคัญของการตรวจสุขภาพเต้านมด้วยตนเองเป็นประจำ ร่วมกับการตรวจด้วยเครื่องแมมโมแกรมและอัลตร้าซาวน์ ซึ่งในทางการแพทย์ถือว่าเป็นวิธีตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดในปัจจุบัน เพราะสามารถตรวจหามะเร็งเต้านมได้ตั้งแต่ขนาดเพียง 2 มม. ซึ่งเป็นระยะแรกเริ่มที่ไม่แสดงอาการ โดยผู้หญิงที่มีอายุ 35 ปีขึ้นไปควรตรวจเป็นประจำทุกปี หรือหากใครที่มีบุคคลในครอบครัวหรือญาติสายตรงมีประวัติป่วยเป็นมะเร็งเต้านม ก็ควรตรวจเป็นประจำทุกปีตั้งแต่อายุ 30 ปีเช่นกัน

ทั้งนี้ วาโก้จะมอบบัตรตรวจเอกซเรย์เต้านมด้วยเครื่องแมมโมแกรมและอัลตร้าซาวน์ 1 ใบ แก่ลูกค้าสมาชิก His & Her โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเมื่อซื้อชุดชั้นในวาโก้ สะสมครบ 12,000 บาท (สุทธิ) ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2560 - 31 ตุลาคม 2560 โดยความพิเศษของบริการที่ระบุในบัตรสำหรับปีนี้อยู่ที่ วาโก้เปิดโอกาสให้ลูกค้าเลือกใช้บริการได้ตามต้องการ 1 ใน 3 รูปแบบ ได้แก่ 1. รับบริการตรวจด้วยตนเอง หรือ 2. มอบบัตรในการตรวจให้แก่คนที่รักและห่วงใยเพื่อใช้บริการแทนในสถานพยาบาลชั้นนำที่ร่วมรายการ หรือ 3. หากไม่ประสงค์จะรับการตรวจ ก็สามารถเลือกบริจาคบัตรนี้ให้แก่ผู้ด้อยโอกาสในกิจกรรม "แมมโมแกรมการกุศล" ณ สถาบันมะเร็งแห่งชาติ ได้

ผู้ที่ได้รับบัตร VIP Card นี้สามารถเข้ารับบริการตรวจได้ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2560 ถึง31 ธันวาคม 2560 ณ สถานพยาบาลชั้นนำที่ร่วมรายการรวม 28 แห่ง ได้แก่ สถาบันมะเร็งแห่งชาติ โรงพยาบาลมะเร็งภูมิภาค-กรมการแพทย์ เครือโรงพยาบาลกรุงเทพ (ยกเว้นโรงพยาบาลกรุงเทพสมุย โรงพยาบาลกรุงเทพสุราษฎร์ และโรงพยาบาลกรุงเทพเมืองราช) และเครือโรงพยาบาลสมิติเวช (ยกเว้นโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร 02-296-9979


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซาบีน่า รุกเปิดตัวชุดชั้นในเพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม พร้อมจัดโปรโมชั่นตรวจมะเร็งเต้านมฟรีส่งท้ายปี

“ซาบีน่า” รุกเปิดตัวโครงการ “Sabina…Sewing Cup Sewing Heart Fill up Bra” รองรับ เดือนรณรงค์ป้องกันโรคมะเร็งเต้านม ด้วยแคมเปญซื้อซาบีน่าชุดชั้นในครบ 3,000 บาท รับบัตรตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมมูลค่า 3,500 บาทที่...

สถาบันมะเร็งแห่งชาติ ขอเชิญฟังการบรรยายเรื่อง "การรักษาโรคมะเร็งที่เหมาะสมในคนไทย"

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--คอร์ แอนด์ พีค สถาบันมะเร็งแห่งชาติ กรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข และสมาคมโรคมะเร็งแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์แห่งประเทศไทย ขอเชิญผู้สนใจฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง "การรักษาโรคมะเร็งที่เหมาะสมในคนไทย" ภายในการประชุมวิชาการโรคมะเร็งแห...

ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแนะนำนวัตกรรมใหม่

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง BSC Pure Care ได้คิดค้นและพัฒนาสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ "สารสกัดจากเกสรบัวหลวง ( Lotus Spirit) " โดย BSC Pure Care ได้ยื่นขอจดอนุสิทธิบัตรเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แบรนด์เดียวใน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง