ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่จัดกิจกรรม Sunday Funday

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่

เมื่ออุบัติเหตุเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกะทันหัน โดยเฉพาะกับเด็กซึ่งมักจะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย อาจเป็นเพราะลูกน้อยของคุณกำลังอยากเรียนรู้ อยากทดลอง การเรียนรู้วิธีการปฐมพยาบาลเบื้องต้นเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินในเด็ก จึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่ผู้ปกครองควรให้ความสำคัญ ครั้งแรก . . . ที่กิจกรรมสนุกสนานและความรู้ทางวิชาการ จะถูกนำมารวมไว้ในงานเดียวกัน ณ โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่ภายใต้ชื่องาน "BCM – Sunday Funday " . . . งานที่ทุกคนภายในครอบครัว ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และลูกๆ จะได้ใช้เวลาเรียนรู้ร่วมกัน ทั้งกิจกรรมตลาดนัด "ชม ชิม ช้อป" ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค และอาหารเพื่อสุขภาพมากมาย พร้อมให้ความรู้เรื่องการช่วยเหลือเด็กเบื้องต้นในภาวะฉุกเฉิน โดย "แพทย์หญิงอัญชนา สัจจพุทธวงค์" กุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สาขาโรคระบบหายใจและเวชบำบัดวิกฤต ที่ผู้ปกครองหลายๆท่านรู้จักกันดี กิจกรรมจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2560 เวลา 08.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 4 โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ info@bangkokhospital-chiangmai.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สพฉ.แนะวิธีปฐมพยาบาลเบื้องต้นเด็กติดในรถ ย้ำหากพบเหตุให้รีบโทรแจ้งสายด่วน 1669 หากพบเด็กไม่หายใจให้รีบทำ CPR ระบุวิธีที่จะช่วยให้เด็กปลอดภัยที่สุดคือสอนให้เด็กหัดเปิดล็อคประตูรถ บีบแตร เปิดกระจกรถเพื่อตะโกนขอความช่วยเหลือ พร้อมเตือนคุณครูจัดทำเช็คลิสต์เด็

จากกรณีที่กรมควบคุมโรคได้ออกคำเตือนถึงให้ผู้ปกครองและคุณครูระวังกรณีเด็กติดในรถเพราะเป็นช่วงที่เด็กๆ เตรียมจะเปิดเทอมแล้วนั้น ล่าสุดสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติได้ออกมาแนะนำถึงวิธีการปฐมพยาบาลเบื้องต้นหากท่านพบเห็นเหตุการณ์เด็กติดในรถด้วยเช่นกัน โดย...

รพ.กรุงเทพเชียงใหม่จัดงานมหกรรมสุขภาพ Plus Health Fair 2014

โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่ เตรียมเปิดให้บริการชาวเชียงใหม่ในเดือนกรกฎาคมนี้ จัดกิจกรรมส่งเสริมการมีสุขภาพดี ในงาน “Plus Health Fair 2014” โดยขอเชิญชวนคุณและคนที่คุณรักมาดูแลสุขภาพให้แข็งแรงกันถ้วนหน้า...

ภาพข่าว: กองทัพบก โดยกรมแพทย์ทหารบก เปิดโครงการ "หมออ่วมช่วยชีวิต"

พลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดโครงการ “หมออ่วมช่วยชีวิต” เพื่อการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และช่วยชีวิตฉุกเฉิน โดยมี พลโทวิทยา ช่อวิเชียร (ที่ 3 จากซ้าย) เจ้ากรมแพทย์ทหารบก, พลโทประยุท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง