ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๔๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

เฮิร์บพลัส เผยเทรนด์คนไทยมองหาสมุนไพรมากขึ้นส่งผลภาพรวมเติบโตดี สวนกระแสเศรษฐกิจ สุขภาพ—๗ ก.ค. ๖๐

เฮิร์บพลัส มองแนวโน้มคนไทยหันมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สมุนไพรมากขึ้น เผยภาพรวมผลประกอบการธุรกิจยังเติบโตดี สวนกระแสเศรษฐกิจ เร่งศึกษาตลาดประเทศเพื่อนบ้านและฮ่องกง พร้อมใช้สื่อโซเชียลมีเดียเป็นช่องทางสร้างความรู้แก่ผู้บริโภคให้มากขึ้น นพ.ธเนศ อมรพิทักษ์กูล

รพ.ลานนา เชียงใหม่ ร่วมพิธีเปิดงานเทิดพระเกียรติ พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลีฯ สุขภาพ—๗ ก.ค. ๖๐

ตัวแทนผู้บริหาร โรงพยาบาลลานนา รพ.ลานนา เชียงใหม่ นางจิราลักษณ์ จันทร์กระจาย หน.แผนกสื่อสารการตลาด ร่วมพิธีเปิดงานเทิดพระเกียรติ พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชันษาครบ 5

โรงพยาบาลลานนา รับการตรวจประเมินมาตรฐานสถานพยาบาล โครงการประกันสังคม ปี สุขภาพ—๗ ก.ค. ๖๐

ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2560 นี้ คณะผู้ตรวจรับรองมาตรฐานสถานพยาบาล จากสำนักงานประกันสังคม โดย นพ.ธงชัย ไชยสิริยะสวัสดิ์ ที่ปรึกษาทางการแพทย์ และนางสาวอัคริยา สมรรคบุตร ที่ปรึกษาทางการพยาบาล ลงพื้นที่เข้าตรวจเยี่ยม เพื่อประเมินมาตรฐานการให้บริการทางการแพทย์

พิชิตหลุมสิว ผิวหน้าเรียบเนียนดั่งใจ ด้วยนวัตกรรม อากาศแรงดันสูง ! สุขภาพ—๗ ก.ค. ๖๐

ปัญหาผิวหน้าที่สร้างความหนักใจให้กับคนหนุ่มสาวคงหนีไม่พ้นเรื่องปัญหาแผลเป็น และหลุมสิว อันเป็นผลพวงมาจาก "สิว" เจ้าปัญหา เป็นที่รู้กันว่าวงการแพทย์ความงามได้พัฒนาเทคโนโลยีมากมายเพื่อรักษาหรือแก้ไขปัญหาที่เกิดจากผลพวงของสิว

สสส.รุกสร้างสังคมผู้สูงอายุในงานอินเตอร์แคร์ เอเชีย 2017 ชวนมาสำรวจความพร้อมอนาคต สุขภาพ—๗ ก.ค. ๖๐

ประเทศไทยได้ก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 และจำนวนผู้สูงอายุในประเทศก็มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นทั้งนี้พบว่า ผู้สูงอายุในปี พ.ศ. 2558 มีจำนวนผู้สูงอายุที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป จำนวน 10.5 ล้านคน คิดเป็นร้อยละ 15.8 และจากการคาดการณ์ประชากรในอีก

ทำบุญแบบไหนไม่ทำร้ายสุขภาพพระ สุขภาพ—๗ ก.ค. ๖๐

อาหารทอด ผัดทั้งหลายที่เรานิยมนำมาทำบุญกันทุกวันนี้ รู้มั้ยครับว่าคือ 1 ในสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้พระต้องป่วยด้วยโรคต่าง ๆ หลายชนิด แล้วอาหารที่ควรเอามาทำบุญเป็นอะไรล่ะ มาดูกัน #อบอุ่น #เชี่ยวชาญ