ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อินเตอร์ ฟาร์มา สนับสนุนการประชุมนานาชาติด้านความงาม เผยเทคนิคใหม่เพื่อใบหน้าอันเป็นธรรมชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันอังคารที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--พริสไพออริตี้คอมมูนิเคชั่น

ศาสตราจารย์ นายแพทย์ วรพงษ์ มนัสเกียรติ ศูนย์เลเซอร์ผิวหนังศิริราช นำทีมแพทย์ด้านความงามจากทั่วทุกมุมโลก จัดงานประชุมวิชาการนานาชาติ Aesthetic Dermatology Academy Conference (ADAC 2017) เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ เทคนิค และแนะนำนวัตกรรมด้านความงามสมัยใหม่ โดย บริษัท อินเตอร์ ฟาร์มา จำกัด สนับสนุนการจัดงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ในครั้งนี้ ซึ่งภายในงานได้เรียนเชิญ นพ. ฮยอน โจ คิม แพทย์ด้านความงามผู้มีชื่อเสียงในระดับสากลจากประเทศเกาหลีมาบรรยายและสาธิตการใช้นวัตกรรมโปรตีนสลายริ้วรอย ผ่านเทคนิค นาโบลิฟท์ (Nabolift) ในการปรับโครงสร้างของใบหน้าทั้งชายและหญิงให้ดูดี มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีความเป็นธรรมชาติ

นพ.ฮยอน โจ คิมได้แบ่งปันเทคนิค ประสบการณ์ และข้อมูลที่น่าสนใจว่า "เปรียบเทียบกลับไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ช่วงที่ผมเพิ่งเปิดคลินิกของตัวเอง พบว่าช่วงเวลานั้นมีผู้ใช้บริการที่เป็นผู้ชายประมาณ 2% เท่านั้น ในขณะที่ปัจจุบันมีมากถึง 30% ซึ่งถือว่ามากขึ้นจากเดิมเยอะมาก ทั้งนี้เพราะผู้ชายเหล่านั้นเห็นว่าการที่ตนเองดูดีขึ้น จะทำให้เป็นที่น่ารู้จักมากขึ้น และช่วยเปิดโอกาสในเรื่องของหน้าที่การงานที่มากยิ่งขึ้นด้วย ผมเชื่อว่านวัตกรรมนี้จะเป็นที่ต้องการของผู้ชายมากขึ้น สำหรับ นาโบลิฟท์ (Nabolift) เทคนิคนี้ เป็นเทคนิคใหม่ที่คนไทยสามารถเข้าถึงได้ง่าย ช่วยให้ใบหน้าแลดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนที่ต้องการเห็นผลลัพท์ที่รวดเร็ว ผลลัพธ์อยู่ได้ระยะยาว เทคนิคนี้จะช่วยยกกระชับใบหน้า แก้ม ให้ดูอ่อนกว่าวัย จึงเป็นเทคนิคใหม่ล่าสุดที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน"

ด้านศาสตราจารย์ นายแพทย์ วรพงษ์ มนัสเกียรติ ศูนย์เลเซอร์ผิวหนังศิริราช กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงานในครั้งนี้ว่า "งานประชุมวิชาการนานาชาติ ADAC นี้เราจัดขึ้นมาเป็นปีที่ 3 แล้ว จุดประสงค์ในการจัดงาน เกิดจากเราเห็นว่าปัจจุบันนี้เทรนในด้านความงามหรือที่เรียกว่า aesthetic กำลังมาแรงมาก ทั้งหมอ ทั้งคนไข้ สนใจเพื่อที่จะทำให้ตัวเองดูหนุ่ม ดูสาวขึ้น เทรนด์ทางด้านความงามนี้เริ่มต้นมาจากซีกฝั่งยุโรป อเมริกา ซึ่งเทคโนโลยีหรือความรู้หลายๆอย่างเราเอามาใช้กับผิวของคนเอเชียไม่ได้ เราจึงจัดงานนี้มาเพื่อโฟกัสด้านความงามของคนเอเชียโดยใช้วิทยาการ หรือความรู้ตรงนี้มาปรับให้เข้ากับผิวของคนเอเชีย โดยเราเชิญวิทยากรจากทั่วโลก ทั้งวิทยากรทางด้านเอเชียเอง อย่างไทยเราเอง เกาหลี จีน ฮ่องกง สิงคโปร์ ญี่ปุ่น และทางด้านยุโรปมาร่วมงาน กระแสตอบรับการจัดงาน ADAC ดีขึ้นเรื่อยๆ ปีแรกที่เราเริ่ม ADAC มีหมอทั้งคนไทยและต่างชาติมาลงทะเบียนประมาณ 250 ท่าน ปีที่2 ก็ขยับมาประมาณ 400 ท่าน จนมาถึงปีนี้ที่เราจัดเป็นปีที่ 3 ตอนนี้ก็ 500 กว่าท่านแล้ว ก็นับว่าเป็นงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติที่มีแพทย์จากทุกมุมโลกให้ความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ศูนย์ iSKY จัดกิจกรรม ‘บอกลาไขมัน กับการสลายไขมันด้วยความเย็น’

ศูนย์ผิวหนังและศัลยกรรมเลเซอร์ iSKY จัดกิจกรรม “บอกลาไขมัน กับการสลายไขมันด้วยความเย็น” ในวันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2555 ตั้งแต่เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้อง Lotus 5-6 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ โดยมี ศ.นพ.วรพงษ์ มนัสเกียรติ และ ผศ.พญ.รังสิมา...

ภาพข่าว: งานประชุมวิชาการประจำปี 48

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น ราชวิทยาลัยสูตินรีแพทย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ สมาคมอนามัยเจริญพันธุ์(ไทย) และ ชมรมเวชศาสตร์การเจริญพันธุ์แห่งประเทศไทย โดยนพ.สุวชัย อินทรประเสริฐ นายกสมาคมฯ และ ศ.นพ.แสงชัย พฤทธิพันธุ์ รองประธานชมรมฯ ให้เกียร...

สมาพันธ์ทางหลวงนานาชาติบรรจุหัวข้อการซ่อมแซม พื้นที่ประสบภัยสึนามิ เป็นวาระการประชุมเร่งด่วนที่กรุงเทพฯ

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิก การให้ความช่วยเหลือซ่อมแซมพื้นที่ประสบภัยสึนามิได้รับการบรรจุให้เป็นวาระเร่งด่วนในการประชุมนานาชาติว่าด้วยเรื่อง "อินเตอร์เนชั่นแนล โร้ด เฟดเดอเรชั่น เวิลด์ มีตติ้ง 2005" ที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง