ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๒:๓๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐

Gossip News: D แจกโปรโมชั่นอีกแล้ว!!! สุขภาพ—๘ มิ.ย. ๖๐

ข่าวดีของคนรักฟัน!!! ผู้ให้บริการทางทันตกรรมอันดับหนึ่งของไทย บมจ.เดนทัล คอร์ปอเรชั่น (D) เค้าขยันนำเสนอโปรโมชั่นดี๊ดี กับสิทธิพิเศษสุด สำหรับผู้ใช้บัตรเครดิต KTC และบัตรเครดิตกรุงเทพ โดยสามารถนำคะแนนสะสมมาแลกเป็นส่วนลดค่าทำฟัน 1,000 คะแนน

สมิติเวช รับ 2 รางวัลระดับโลก ด้านสุขภาพและการท่องเที่ยวจาก AB Bernstein สภาอุตสาหกรรมและงานวิจัย สหรัฐอเมริกา สุขภาพ—๘ มิ.ย. ๖๐

สมิติเวช รับ 2 รางวัลระดับโลก ด้านสุขภาพและการท่องเที่ยวจาก AB Bernstein สภาอุตสาหกรรมและงานวิจัย สหรัฐอเมริกา - โรงพยาบาลเด็กสมิติเวช รับรางวัลมาตรฐานการรักษาชั้นเลิศ ผู้ให้บริการด้านดูแลผู้ป่วยเด็ก - โรงพยาบาลสมิติเวช

ภาพข่าว: แบลคมอร์ส เพิ่มองค์ความรู้การแพทย์ผสมผสาน สุขภาพ—๘ มิ.ย. ๖๐

น.ส.ผุสดี สุจิตจร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แบลคมอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ มิสแคทเทอลีน คูลลิ่ง นักธรรมชาติบำบัด สถาบันวิจัยแบลคมอร์ส ประเทศออสเตรเลีย และดร.ภญ.ศันสนีย พงษ์วัย ผู้อำนวยการการจัดการศึกษาต่อเนื่อง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

ชุดตรวจขนาดเล็กคัดกรองผู้ป่วยติดเชื้อเอชไอวีในพื้นที่ทุรกันดาร สุขภาพ—๘ มิ.ย. ๖๐

แนวทางหนี่งที่ช่วยชะลอการแพร่ระบาดของไวรัสเอชไอวี (HIV) คือการตรวจคัดกรองและวินิจฉัยเชื้อเอชไอวี รวมทั้งโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆ เนื่องจากโรคเหล่านี้มักไม่มีอาการที่จำเพาะเจาะจง และการติดเชื้อโรคทางเพศสัมพันธ์ เช่น ซิฟิลิส (syphilis), หนองในเทียม

หน้าฝนทั้งที่ รับมือแบบนี้ใช่เลย สุขภาพ—๘ มิ.ย. ๖๐

หน้าฝนอย่างเป็นทางการมาแล้ว หมอรามใจดีเลยมีวิธีรับมือมาฝาก สภาพอากาศแฉะชื้นแบบนี้ เชื้อโรคจะชอบมากเป็นพิเศษ ดังนั้นควรใส่เสื้อผ้าที่แห้งง่ายและไม่อับชื้น หรือถ้าหนีฝนไม่พ้น กลับมาควรรีบอาบน้ำ สระผม ล้างมือทันทีนะครับ แถมช่วงนี้ร่างกายก็ต้องการความอบอุ่น

เดอร์มาลิงค์ ชวนเวิร์กช็อป ฟรี!! สุขภาพ—๘ มิ.ย. ๖๐

บริษัท เดอร์มาลิงค์ จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องมือทางการแพทย์ และผลิตภัณฑ์เพื่อความงามอันดับ 1 ในเมืองไทย ขอเรียนเชิญแพทย์เข้าร่วมงานเวิร์กช็อปในหัวข้อ THE NEOTERIC TEAR TROUGH treatment by PDRN โดย ดร.ฮุน จุน ปาร์ค (Dr.Hyun Jun Park)

Staimune ส่วนผสมจากโพรไบโอติกสำหรับเสริมภูมิคุ้มกันของ Ganeden ได้รับการรับรอง FDA สุขภาพ—๘ มิ.ย. ๖๐

นวัตกรรมที่จดสิทธิบัตรใหม่นี้จะช่วยยกระดับการคิดค้นสูตรเสริมภูมิคุ้มกันในผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ Ganeden ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้นำเทคโนโลยีโพรไบโอติก

ขอเชิญร่วมอบรม CPR ประจำปี 2560 สุขภาพ—๘ มิ.ย. ๖๐

รพ.วิภาวดีได้เล่งเห็นถึงความสำคัญของการช่วยเหลือผู้ประสบเหตุที่มีมากขึ้นในปัจจุบัน จึงได้จัดการอบรมหลักสูตรการปฐมพยาบาลเบื้องต้น การกู้ชีพขั้นพื้นฐาน และการใช้เครื่องกระตุนไฟฟ้าหัวใจอัตโนมัติ (AED) ที่จัดติดต่อมาเป็นปีที่ 20 แล้ว

โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ร่วมกับ สภากาชาดไทย ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต สุขภาพ—๘ มิ.ย. ๖๐

โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ร่วมกับ สภากาชาดไทย ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิตในวันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2560 เวลา 09.00-12.00 น ณ ชั้น 1 ( รถให้บริการบริจาคโลหิต) โลหิตทุกยูนิตที่ได้รับบริจาคจากท่าน สภากาชาดไทย

ผู้ได้รับผลกระทบจากยา Contergan ชนะคดีต่ออดีตสมาชิกคณะกรรมการบริหารมูลนิธิ Contergan สุขภาพ—๘ มิ.ย. ๖๐

ในคดีความระหว่างนาย Andreas Meyer โจทก์ ซึ่งเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากยา Contergan กับทนายความ Karl Schucht จำเลย ซึ่งเป็นอดีตสมาชิกคณะกรรมการบริหารมูลนิธิ Contergan Foundation ศาลเมืองบอนน์ ประเทศเยอรมนี ได้มีคำพิพากษาแล้วเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2560