ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๑๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๒๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐

โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ ก้าวสู่ปีที่ 6 ตั้งเป้ารายรับเติบโต 20 เปอร์เซ็นต์ สุขภาพ—๒๖ เม.ย. ๖๐

โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ ครบรอบ 5 ปี ประกาศความสำเร็จในการดำเนินงานด้วยแนวคิด "ผู้รับ ผู้ให้" ผลักดันพันธกิจคงความเป็นโรงพยาบาลที่ ให้บริการทางการแพทย์ที่เป็นเลิศ เพื่อนำประโยชน์สู่ศิริราชและสังคม ตั้งเป้าผลประกอบการปี 2560 นี้

สพฉ.เปิดสถิติการให้บริการตามสิทธิ UCEP ของผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤติจากอุบัติเหตุจราจรในช่วง 7 วันอันตราย สุขภาพ—๒๖ เม.ย. ๖๐

สพฉ.เปิดสถิติการให้บริการตามสิทธิ UCEP ของผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤติจากอุบัติเหตุจราจรในช่วง 7 วันอันตราย พบมีผู้ขอใช้บริการเกือบ 1 พันคน และเป็นผู้ป่วยเข้าเกณฑ์มากถึง 290 คน พร้อมเปิดสถิติ 5 จังหวัดที่มีการใช้บริการสูงสุด ขณะที่เลขา สพฉ. ย้ำประชาชน จำ 6

สพฉ.พร้อมให้บริการประชาชนเดินทางกลับบ้านเทศกาลสงกรานต์ พร้อมแจกคาถา สุขภาพ—๒๖ เม.ย. ๖๐

สพฉ.ผนึกมูลนิธิในเครือข่ายสายด่วน 1669 กว่าหมื่นศูนย์ และศูนย์สื่อสารสั่งการ 80 แห่งเตรียมให้บริการประชาชนเดินทางกลับบ้านเทศกาลสงกรานต์ พร้อมแจกคาถา "ข่มดวง" คาดเข็มขัดนิรภัย สวมหมวกนิรภัย ดื่มไม่ขับ เมาไม่ขับ

โรงพยาบาลปิยะเวท นำร่องพัฒนาบริการโรงพยาบาล 4.0 สุขภาพ—๒๖ เม.ย. ๖๐

โรงพยาบาลปิยะเวท ย้ำภาพผู้นำมืออาชีพด้านการแพทย์ครบวงจรเตรียมแผนการตลาดเชิงรุกพัฒนานวัตกรรมด้านบริการเข้าสู่โรงพยาบาล 4.0 นำร่องศูนย์เวชศาสตร์การเจริญพันธุ์ ศูนย์ทารกแรกเกิดและปริกำเนิด และศูนย์บริการผู้ป่วยต่างชาติ

ซ้อมรับมือป่วยฉุกเฉิน ห้ามมองข้าม สุขภาพ—๒๖ เม.ย. ๖๐

ซ้อมรับมืออาการป่วยฉุกเฉินผู้ใหญ่ในบ้าน เป็นสิ่งสำคัญ เพราะ เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน การซ้อมป่วยไว้จะช่วยให้ลำดับความสำคัญและลดความเสี่ยงได้มากครับ 1.หาข้อมูลหรือสัญญาณเตือนอันตรายโรคที่ผู้ใหญ่เป็น เพื่อจะแก้ไขได้ทันการ

ภาพข่าว: N Health มอบเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ให้กับมูลนิธิเวชดุสิตฯ สุขภาพ—๒๖ เม.ย. ๖๐

นางฐิติพร พจน์อนันต์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดบริษัท เนชั่นแนลเฮลท์แคร์ซิสเท็มส์หรือ เอ็น เฮลท์(ที่ 1 จากขวา) นำอุปกรณ์เวชภัณฑ์ทางการแพทย์ เครื่องเทอร์โมมิเตอร์วัดไข้แบบอินฟราเรดและหน้ากากอนามัยสำหรับเด็กมอบให้กับมูลนิธิเวชดุสิต

N Health เชิญร่วมงาน N Health Family Day สุขภาพ—๒๖ เม.ย. ๖๐

N Healthผู้เชี่ยวชาญในการบริการด้านการสนับสนุนบริการทางการแพทย์และธุรกิจโรงพยาบาลเตรียมเปิดบ้านจัดกิจกรรมN Health Family Dayเปิดโอกาสให้เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ โดยจะมีกิจกรรมการเรียนรู้ให้กับเด็กๆ

ภาพข่าว: ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ร่วมสมทบทุนมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ สุขภาพ—๒๖ เม.ย. ๖๐

ปาณิศา เมืองแก้ว ผู้จัดการส่วนกิจกรรมการตลาด ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก มอบเงินจำนวน 55,600 บาท จากกิจกรรมที่จัดขึ้นในงาน "Romance of Love 2017" ให้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ธนะรัตน์ ลยางกูร ประธานฝ่ายวิชาการ มูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ

โรงพยาบาลพญาไท 2 ทุ่มกว่า 10 ล้านบาท เปิดคลินิกนวัตกรรมระงับปวด ตอบโจทย์ Life Style คนเมือง สุขภาพ—๒๖ เม.ย. ๖๐

โรงพยาบาลพญาไท 2 ประกาศเดินหน้าพัฒนาโรงพยาบาลเพื่อก้าวสู่การเป็น Phyathai 2 Center of Excellenceทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาทเปิด "คลินิกนวัตกรรมระงับปวด" เสริมศักยภาพด้านบริการ วินิจฉัย และดูแลรักษาอาการบาดเจ็บของผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้อ กระดูกและข้อ ให้ครบวงจร

Britannia Pharmaceuticals ประกาศผลวิจัยสำคัญ ยืนยัน อะโปมอร์ฟีน ช่วยรักษาผู้ป่วยโรคพาร์กินสันที่การร สุขภาพ—๒๖ เม.ย. ๖๐

TOLEDO เป็นการทดลองแบบสุ่มและมีกลุ่มควบคุมโครงการแรก ที่ศึกษาประสิทธิภาพและความปลอดภัยของยาฉีดใต้ผิวหนัง APO-go(R)/MOVAPO(R) (อะโปมอร์ฟีน) ในผู้ป่วยโรคพาร์กินสันที่ยังมีปัญหาการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อแม้ผ่านการรักษาด้วยวิธีอื่นๆ