ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๐:๓๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๒๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐

ภาพข่าว: จุดพลุมหกรรมงานเพื่อคนสูงอายุที่มีมิติครบถ้วน Elder Fair Thailand 2017 สุขภาพ—๒๑ เม.ย. ๖๐

นางสาวชัญญา ปทุมวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ (ลำดับกลาง) พร้อมนายณัฐพงศ์ เลิศศรีนวล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เลเจ้นด์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (ซ้ายมือลำดับที่ 3) รุกจัดงานมหกรรมงานเพื่อคนสูงอายุครั้งแรกของประเทศไทยที่มีมิติครบถ้วน ภายใต้ชื่องาน งาน Elder Fair

มหกรรมงาน elder Fair thailand 2017 คาดยอดเงินสะพัดกว่า 30 ล้านบาท สุขภาพ—๒๑ เม.ย. ๖๐

"เลเจ้นด์ เอ็นเตอร์ไพรส์" จุดพลุมหกรรมงานเพื่อคนสูงอายุที่มีมิติครบถ้วน ภายใต้งาน Elder Fair Thailand 2017 มั่นใจกระตุ้นการรับรู้กว่า 10% แก่กลุ่มเป้าหมาย เตรียมตัวสู่สังคมสูงวัยระดับสุดยอด- super aged society ในปี 2574 คาดยอดเงินสะพัดกว่า 30

บอกลา 9 โรคร้าย ด้วยแอปเปิ้ลวันละผล เชิดใส่หมอวนไปค่ะ!! สุขภาพ—๒๑ เม.ย. ๖๐

หลายคนอาจเคยได้ยินประโยคที่ว่า "An apple a day keeps the doctor away" เพียงทานแอปเปิ้ลวันละผล ทำให้ห่างหมอวันละหน่อย อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีว่าแอปเปิ้ลเป็นผลไม้ที่อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่ประโยชน์ต่อร่างกาย แต่อาจคาดไม่ถึงว่าสรรพคุณของแอปเปิ้ลนั้น

ม้ามชื้น รักษาได้ด้วยการครอบแก้ว สุขภาพ—๒๑ เม.ย. ๖๐

"ครอบแก้ว" เป็นศาสตร์หนึ่งในแพทย์แผนจีนซึ่งใช้เพื่อดูแลสุขภาพอาการเจ็บป่วยต่างๆ อาทิ อาการปวดหลัง ปวดไหล่ ไหล่ติด ความดันโลหิตสูง ท้องผูก เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ และปวดประจำเดือน และอาการม้ามชื้นที่เกิดจากเส้นลมปราณอุดตัน ขาดความสมดุล หมอจีนหยาง เผยเซิน

ภาพข่าว: บริจาคแว่นตาโครงการ ยิ่งให้..ยิ่งสุข ของ TRSC สุขภาพ—๒๑ เม.ย. ๖๐

คุณสุชาติ เห็นสว่าง กรรมการผู้จัดการ TRSC ศูนย์เลสิคนานาชาติ เป็นตัวแทนรับมอบแว่นสายตาจาก คุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ CEO กลุ่มบริษัท efrastructure Group, นายกสมาคมพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย, กรรมการผู้จัดการ และผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ บริษัท TARAD.com

ภาพข่าว: รพ.ลานนา ดำหัว รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดเชียงใหม่ สุขภาพ—๒๑ เม.ย. ๖๐

โรงพยาบาลลานนา เชียงใหม่ ร่วมอนุรักษ์ และสืบสานประเพณีสวัสดีปี๋ใหม่เมือง ออกดำหัวผู้ใหญ่ ประจำปี 2560 โดยมีคุณจิราลักษณ์ จันทร์กระจาย หัวหน้าแผนกสื่อสารการตลาด และทีมงานในนามของผู้บริหาร เป็นตัวแทนเข้าเยี่ยมรดน้ำดำหัว พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รอง

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ได้รับรางวัล TUI Top Quality ประจำปี สุขภาพ—๒๑ เม.ย. ๖๐

เดวิด มาร์เท่นส์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปพร้อมผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ยินดีที่ได้รับรางวัล "TUI Top Quality" ประจำปี 2560 จาก TUI ตัวแทนธุรกิจท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศเยอรมันสองปีซ้อน

ศูนย์แพทย์ทหารบก จังหวัดชายแดนภาคใต้ ประสานพลังชุมชนเข้มแข็ง สร้างรถศัลยกรรมเคลื่อนที่ สุขภาพ—๒๑ เม.ย. ๖๐

ความยากลำบากในการเข้าถึงการรักษาพยาบาลยังคงเป็นปัญหาทางด้านการสาธารณสุขที่สำคัญของประชาชนในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ เหตุเพราะอาศัยอยู่ในพื้นที่ห่างไกล ทำให้การเดินทางมารักษาที่โรงพยาบาลในตัวเมืองค่อนข้างลำบาก