ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๓:๒๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐

ความจำเสื่อมและพาร์กินสัน โรคฮิตติดชาร์จ สุขภาพ—๒๒ ก.พ. ๖๐

ศูนย์โรคระบบประสาทและสมอง โรงพยาบาลธนบุรี 2 ขอเชิญทุกท่านร่วมฟังสัมมนาให้ความรู้ในหัวข้อเรื่อง " ความจำเสื่อมและพาร์กินสัน " โรคฮิตติดชาร์จ โดย นพ.รังสรรค์ ชัยเสวิกุล และ นพ.สมชาย โตวณะบุตร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคระบบประสาทและสมอง

ศัลยแพทย์ชาวไทย ร่วมพลิกชีวิต นักศึกษาพยาบาลชาวเวียดนามโดนน้ำกรดสาด ระดมศัลยแพทย์ และแพทย์ผิวหนังฝีมือดี เนรมิตผิวใหม่ ฟื้นความสวย คืนชีวิต สุขภาพ—๒๒ ก.พ. ๖๐

เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เปิดเผยถึงการให้ความช่วยเหลือ ระดมศัลยแพทย์และแพทย์ผิวหนังไทยฝีมือดี ผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งและฟื้นฟูใบหน้าให้กับนักศึกษาพยาบาลชาวเวียดนามที่โดนน้ำกรดสาด จนผิวหน้าไหม้ 75% ตาซ้ายบอด และไม่สามารถเปิด หรือปิดเปลือกตาได้

ภาพข่าว: นีเวีย ซัน มอบร่มชายหาด ปกป้องผิวจากแสงแดดเพื่อสุขภาพผิวที่ดี สุขภาพ—๒๒ ก.พ. ๖๐

นีเวีย ซัน ผู้เชี่ยวชาญเรื่องผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดอันดับ 1 ของโลก โดย ชวีนา จิตรสมบูรณ์ (ที่สองจากขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวนีเวียซัน ห่วงใยสุขภาพผิวของคนไทย มอบร่มชายหาดจำนวน 2,000 คันแก่เทศบาลเมืองพัทยา โดยมี ชนัฐพงศ์ ศรีวิเศษ (กลาง)

สมาคมโรคไตฯ ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ จัดงานกิจกรรมวันไตโลกและสัปดาห์ลดการบริโภคเค็ม สุขภาพ—๒๒ ก.พ. ๖๐

สมาคมโรคไตแห่งประเทศไทยร่วมกับ เครือข่ายลดบริโภคเค็ม สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ประกาศจัดกิจกรรมวันไตโลก (World Kidney Day) และจัดงานสัปดาห์วันไตโลก ประจำปี 2560 ภายใต้คำขวัญ "อ้วนกลมระทมไต" ในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2560

รพ.พญาไท 2 โชว์เทคโนโลยี Single Port Platform ผ่าตัดส่องกล้องทางนรีเวช แบบไร้รอยแผล สุขภาพ—๒๒ ก.พ. ๖๐

ในโอกาสครบรอบ 30 ปี โรงพยาบาลพญาไท 2 ที่ประกาศเดินหน้าพัฒนาโรงพยาบาลเพื่อก้าวสู่การเป็น Phyathai 2 Center of Excellence ชูจุดเด่นเป็นศูนย์แพทย์ครบวงจร ทั้งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เทคโนโลยี และนวัตกรรมการรักษา พร้อมเดินหน้าแคมเปญตอบแทนสังคมในโอกาสครบรอบ 30 ปี

5 โรคในเด็ก ที่ผู้ปกครองควรใส่ใจลูกหลาน...ก่อนจะเกินแก้ไข สุขภาพ—๒๒ ก.พ. ๖๐

ร่างกายของมนุษย์ทั้งภายนอกและภายในจะมีการเจริญเติบโตขึ้นตามวัย คุณพ่อคุณแม่ทุกคนก็อยากให้ลูกที่เกิดมานั้นมีสุขภาพที่แข็งแรง แต่กระนั้นก็ยังมีโรคภัยที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้แม้จะดูแลดีเพียงใดก็ตาม