ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ๑๕:๐๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐

รพ.กรุงเทพ เปิดหน่วยการเคลื่อนไหวระบบทางเดินอาหาร (GI Motility Unit) สุขภาพ—๒๑ ก.พ. ๖๐

ศ.พญ.วโรชา มหาชัย ผู้อำนวยการศูนย์ทางเดินอาหารและตับกรุงเทพ เป็นประธานในงานแถลงข่าว "เปิดหน่วยการเคลื่อนไหวระบบทางเดินอาหาร (GI Motility Unit)" โดยมี นพ.กุลเทพ รัตนโกวิท แพทย์ด้านระบบทางเดินอาหารและตับ รพ.กรุงเทพ

แพทย์เฉพาะทางผิวหนังแนะ..ทุกปัญหาผิวเป็นเรื่องง่าย หากรู้วิธีรับมือ สุขภาพ—๒๑ ก.พ. ๖๐

หน้าตา และบุคลิกภาพที่ดี เป็นสิ่งแรกที่จะสร้างความประทับใจได้แก่ผู้พบเห็นทั่วไปนอกจากหน้าตาที่สวยงาม หล่อเหลาแล้ว ผิวหน้าก็เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่จะช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ของคุณให้ดูดีขึ้น สร้างความมั่นใจให้กับตัวคุณเองได้

รพ.เปาโล พหลโยธิน เปิดประตูสู่การให้ เพื่อสุขภาพของคนไทย ในแคมเปญ 7 Gifts สุขภาพ—๒๑ ก.พ. ๖๐

เปิดบ้านสู่การเปลี่ยนแปลงในปีที่ 45 โรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน ส่งต่อการให้เพื่อมอบของขวัญให้กับคนไทยอีกครั้ง เปิดตัวแคมเปญ "7 Gifts Happiness" ด้วย 7 การบริการ 7 หัตถการรักษา รวม 7 ความสุขจากใจเพื่อให้คนไทยมีสุขภาพดี ด้วยคุณภาพการรักษา บริการที่มีมาตรฐาน

เวียนนา ร่วมกับ มูลนิธิถันยรักษ์ฯ จัดโครงการเวียนนาอาสารุ่น 5 หลักสูตร Triple Touch Program สุขภาพ—๒๑ ก.พ. ๖๐

ชุดชั้นในเวียนนา ภายใต้ บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (เครือสหพัฒน์) ผนึกความร่วมมือ มูลนิธิถันยรักษ์ฯ เร่งสานพันธกิจสำคัญ เดินหน้ารณรงค์ ต้านภัยมะเร็งเต้านม ในโอกาสครบรอบ 15 ปี จัดโครงการเวียนนาอาสารุ่น 5

ภาพข่าว: งานแถลงข่าว มะเร็ง รู้เร็ว รู้ทัน รู้ไว ป้องกันและรักษาได้ สุขภาพ—๒๑ ก.พ. ๖๐

ศ.พิเศษ นพ.ธีรวุฒิ คูหะเปรมะ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวัฒโนสถ เป็นประธานในงานแถลงข่าว "มะเร็ง รู้เร็ว รู้ทัน รู้ไว ป้องกันและรักษาได้" เพื่อร่วมรณรงค์ป้องกันโรคมะเร็งเนื่องในเดือนมะเร็งโลก 2560 โดยมี ศ.นพ.ศุภกร โรจนนินท์

หากอาการชาตามปลายมือปลายเท้า เคยเกิดขึ้นกับคุณ ขอเชิญร่วมกิจกรรม CARE YOUR LOVE, CARE YOU สุขภาพ—๒๑ ก.พ. ๖๐

บริษัท เมอร์ค จำกัด จัดกิจกรรม "Care your Love, Care your Nerve" เพื่อให้ความรู้เรื่องมือเท้าชา ภัยเงียบของโรคปลายประสาทอักเสบ โดยได้รับเกียรติจาก นพ.นฤพัชร สวนประเสริฐ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านประสาทวิทยา สถาบันประสาทวิทยา พร้อมด้วย พิธีกรคนเก่ง

แบลคมอร์ส เผยไต๋สร้างแรงบันดาลใจให้ Livemore สุขภาพ—๒๑ ก.พ. ๖๐

กลุ่มคน Explorer หรือกลุ่มคนรุ่นใหม่ไฟแรง มักเต็มไปด้วยความฝันและแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต ซึ่งการจะทำให้ความฝันเป็นจริงและมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบได้นั้น การมีสุขภาพที่ดีเป็นต้นทุนสำคัญที่จะทำให้สามารถเดินหน้าไปสู่จุดมุ่งหมายได้ ดังนั้น