ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๒:๔๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐

เอเม่คลินิก จัดโปรโมชั่นวาเลนไทน์ สวยแพ็คคู่ สุขภาพ—๑๐ ก.พ. ๖๐

เอเม่คลินิก (Aime' Clinic) คลินิกด้านความงามแบบครบวงจร ด้วยนวัตกรรมสุดทันสมัยที่ได้มาตรฐาน อีกทั้งยังมีทีมแพทย์ซึ่งมีทักษะความชำนาญทางด้านผิวพรรณและศัลยกรรมความงามโดยเฉพาะ ภายใต้การดูแลของพญ. เพ็ญลดา ครุธโกษา (หมอแหวว) จัดโปรโมชั่น วาเลนไทน์ สวยแพ็คคู่

งานแถลงข่าว มะเร็ง รู้เร็ว รู้ทัน รู้ไว ป้องกันและรักษาได้ World Cancer Month สุขภาพ—๑๐ ก.พ. ๖๐

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--แมสคอท คอมมิวนิเคชั่น

ศ.พิเศษ นพ.ธีรวุฒิ คูหะเปรมะ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวัฒโนสถ เป็นประธานในงานแถลงข่าว "มะเร็ง รู้เร็ว รู้ทัน รู้ไว ป้องกันและรักษาได้" เพื่อร่วมรณรงค์ป้องกันโรคมะเร็งเนื่องในเดือนมะเร็งโลก 2560 (World Cancer Month) โดยมี ศ.นพ.ศุภกร โรจนนินท์ ผู้อำนวยการศูนย์เต้านม วัฒโนสถ และแพทย์ศัลยกรรมมะเร็งเต้านม รศ.นพ.ประเสริฐ เลิศสงวนสินชัย แพทย์รังสีรักษา พญ.พจนา จิตตวัฒนรัตน์ แพทย์อายุรกรรมโรคมะเร็งและแพทย์โลหิตวิทยา ร่วมให้การแถลงข่าว ใน วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา13.00-14.30 น. ณ ห้อง Tae Room ชั้น7 อาคารเวชศาสตร์ฟื้นฟู รพ.กรุงเทพ

ไมเกรน อาการปวดที่ไม่ควรมองข้าม ป้องกันได้ด้วย โบทอกซ์ สุขภาพ—๑๐ ก.พ. ๖๐

"ไมเกรน"ไม่ใช่แค่อาการปวดศีรษะทั่วไปที่ควรมองข้ามอีกต่อไป เพราะนอกจากจะเป็นอาการที่พบได้บ่อยในคนทุกเพศทุกวัยแล้ว บางคนมีอาการปวดบ่อยครั้งขึ้น รุนแรงขึ้น และยาวนานขึ้น จนกลายเป็นอาการ "ปวดหัวเรื้อรัง" ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น นอนไม่หลับ

ค่ายเบาหวาน ครั้งที่ 16 กับ รพ.เปาโล พหลโยธิน สุขภาพ—๑๐ ก.พ. ๖๐

กิจกรรมที่รวมทั้งสาระ และความบันเทิง เทคนิคดีๆ เหมาะสำหรับผู้เป็นเบาหวาน บุคคลในครอบครัว รวมถึงผู้ที่ดูแลผู้เป็นเบาหวาน เพื่อให้ใช้ชีวิตอยู่กับเบาหวานได้อย่างเป็นสุข ห่างไกลจากภาวะแทรกซ้อน โดยคณะวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ

ปรับลุคอาหมวยให้สวยรับตรุษจีน กับมาสเตอร์พีซ คลินิก สุขภาพ—๑๐ ก.พ. ๖๐

มาสเตอร์พีซ คลินิก จัดโปรโมชั่นเด็ดๆ เอาใจลูกค้าสาวหมวย หนุ่มตี๋ ที่อยากเปลี่ยนลุคให้หน้าดูสวยหล่อโฉบเฉี่ยวอินเตอร์มากยิ่งขึ้น กับแพ็คเกจศัลยกรรมที่ให้คุณเลือกได้ว่าอยากสวยหล่อแบบตาคมดั้งโด่ง หรืออยากสวยหล่อแบบตาคมหน้าเรียว V shape ในราคาสุดพิเศษ