ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๒๒:๒๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐

ดิ เอ็มโพเรี่ยม เลิฟ ไลฟ์ แชร์ ครั้งแรกของการรวมที่สุดนวัตกรรมและเคล็ดลับเพื่อการชะลอวัย สุขภาพ—๗ ก.พ. ๖๐

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมกับ รายการ Health Society จัดงาน "ดิ เอ็มโพเรี่ยม เลิฟ ไลฟ์ แชร์" (The Emporium Love Life Share) รวบรวมความรู้ศาสตร์และเคล็ดลับการชะลอวัยจากภายใน และที่สุดแห่งองค์ความรู้รวมถึงนวัตกรรมสุขภาพและความงาม

รพ.ธนบุรี ขอมอบกิจกรรมดีๆ สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และว่าที่คุณพ่อ สุขภาพ—๗ ก.พ. ๖๐

โรงพยาบาลธนบุรี ขอมอบกิจกรรมดีๆ สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และว่าที่คุณพ่อ ควรเริ่มต้นดูแลลูกน้อยตั้งแต่ตอนตั้งครรภ์ ปรารถนาให้ผู้หญิงทุกคนเป็นคุณแม่คุณภาพ เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการของลูกในครรภ์กับสัมมนา "การตั้งครรภ์คุณภาพ "

สคร.10 อุบลฯ ห่วงวัยรุ่นมีเซ็กส์ไม่ป้องกัน ในวันวาเลนไทน์ สุขภาพ—๗ ก.พ. ๖๐

นพ.ศรายุธ อุตตมางคพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 10 จังหวัดอุบลราชธานี เปิดเผย ถึงวันวาเลนไทน์ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นวันแห่งความรักว่า กรมควบคุมโรคขอส่งความปรารถนาดี และความห่วงใย

รู้จักมะเร็ง...ก่อนที่มะเร็งจะรู้จักเรา สุขภาพ—๗ ก.พ. ๖๐

ศูนย์สูติ-นรีเวช โรงพยาบาลธนบุรี ได้เล็งเห็นถึงอันตรายของมะเร็งปากมดลูก และเห็นควรที่จะรณรงค์กระตุ้นให้ความสำคัญกับการตรวจคัดกรองความเสี่ยงเบื้องต้นกับผู้หญิงทุกราย ด้วยโปรโมชั่นทุกวันอังคาร ประกอบด้วย โปรโมชั่น 1 ตรวจอัลตร้าซาวด์ช่องคลอด( Vaginal

เรื่องเล่าจากหมอผิวหนัง ตอนที่ 2 ว่าด้วยเรื่องของเล็บโดย ศ.นพ.ประวิตร สุขภาพ—๗ ก.พ. ๖๐

พบกันอีกครั้งกับ เรื่องเล่าจากหมอผิวหนัง บทความชวนรู้ที่หมอผิวหนังจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักและทราบถึงวิธีการแก้ปัญหาของโรคผิวหนังกันแบบง่าย ๆ มากขึ้น เพราะคนทั่วไปส่วนใหญ่คิดว่าโรคผิวหนังเป็นเรื่องเล็ก ๆ ที่ไม่ร้ายแรง แต่เรื่องเล็ก ๆ นั้น