ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๓๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐

5 สิ่งที่ควรรู้...ในการเลือกทานเพื่อสุขภาพที่ดี สุขภาพ—๓ ก.พ. ๖๐

นอกจากการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแล้ว เรื่องอาหารการกินก็สำคัญต่อสุขภาพไม่แพ้กัน แต่พอพูดถึงอาหารสุขภาพหลายคนจะรู้สึกว่าผักและธัญพืชต่างๆ ไม่อร่อย กินยาก จำกัดปริมาณอาหารให้น้อยลงก็หิว รู้สึกเครียด และเป็นภาระในการใช้ชีวิตยิ่งกว่าปกติ ทนงศักดิ์ วงษาโสม

รพ.หัวเฉียว จัดอบรมแก่ผู้ป่วยโรคเบาหวาน สุขภาพ—๓ ก.พ. ๖๐

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--โรงพยาบาลหัวเฉียว

ศูนย์เบาหวาน โรงพยาบาลหัวเฉียว มีกำหนดจัดอบรมให้ความรู้แก่ผู้ป่วยโรคเบาหวาน เรื่อง "อ่านฉลากอย่างไรให้ไกลโรค" เพื่อให้ผู้ป่วยและครอบครัวมีความรู้ในการอ่านฉลากอาหารและรู้จักเลือกรับประทานอาหารที่เหมาะสมในปริมาณที่ถูกสัดส่วนกับความต้องการของร่างกาย ซึ่งถือเป็นวิธีหนึ่งในการรักษาและป้องกันโรคเบาหวาน ในวันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 8.30–10.30 น. ณ ศูนย์เบาหวาน โรงพยาบาลหัวเฉียว สนใจติดต่อและสำรองที่นั่งเข้ารับการอบรม...ฟรี ได้ที่ศูนย์เบาหวาน โทร. 0-2223-1351 ต่อ 3403

ภาพข่าว: มอบอุปกรณ์ป้องกันโรคฉี่หนู สุขภาพ—๓ ก.พ. ๖๐

นพ.เจษฎา โชคดำรงสุข อธิบดีกรมควบคุมโรค และนพ.สุพจน์ ภูเก้าล้วน ผอ.โรงพยาบาลกระบี่ นพ.เฉลิมพล โอสถพรมมา นพ.ชำนาญการพิเศษ รก.นพ.เชี่ยวชาญด้านเวชกรรมป้องกัน

ภาพข่าว: TRSC ต้อนรับแพทย์ใหม่ เสริมความแกร่ง สุขภาพ—๓ ก.พ. ๖๐

นพ.เอกเทศ ชันซื่อ ผู้อำนวยการแพทย์ (คนกลาง) และคุณสุชาติ เห็นสว่าง กรรมการผู้จัดการ TRSC ศูนย์เลสิคนานาชาติ (ที่ 5 จากขวา) พร้อมทีมแพทย์ มอบช่อดอกไม้ต้อนรับแพทย์ใหม่ พญ.ปัจฉิมา จันทเรนทร์ และ พญ.เมธินี จงเจริญ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับ TRSC

ข่าวซุบซิบ: เตรียมพร้อมเปิดศูนย์ความงามและเลเซอร์ลาดพร้าว สุขภาพ—๓ ก.พ. ๖๐

ช่วงนี้ นพ.อุดมศักดิ์ วงศ์ปารมี ผู้อำนวยการศูนย์ความงามและเลเซอร์ โรงพยาบาลลาดพร้าว เตรียมตัวเปิดศูนย์ฯ อย่างเป็นทางการวันที่ 25 ก.พ. 60 นี้ ช่วงนี้เลยแน่นทั้งคิวงานและคิวคนไข้ แถมโชคดีได้ ศ.คลินิกเกียรติคุณ นพ.นิวัติ พลนิกร

แพคเกจวัคซีนป้องกันไข้เลือดออก 4 สายพันธุ์ รพ.กรุงเทพ สุขภาพ—๓ ก.พ. ๖๐

คลินิกวัคซีน โรงพยาบาลกรุงเทพ ร่วมรณรงค์ ป้องกันหยุดความรุนแรงของโรคไข้เลือดออก ที่สามารถติดต่อกันได้ โดยมียุงลายเป็นพาหะนำโรค และแพร่ระบาดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดอันตรายถึงแก่ชีวิต ด้วย "แพคเกจวัคซีนป้องกันไข้เลือดออก 4 สายพันธุ์" 3 เข็ม ราคา 9,500 บาท

ออมรอน เปิดตัวเครื่องวัดความดันรุ่นล่าสุด HEM-7130 ของขวัญที่ดีต่อหัวใจต้อนรับวาเลนไทน์นี้ สุขภาพ—๓ ก.พ. ๖๐

บริษัท ออมรอน เฮลธแคร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เพื่อคุณภาพชีวิตและสุขภาพ เปิดตัวเครื่องวัดความดันของออมรอน รุ่น HEM-7130 ที่มาพร้อมเทคโนโลยี IntelliSense เอกสิทธิ์ของออมรอนที่ทำให้การวัดความดันโลหิตทำได้อย่างรวดเร็วและแสดงผลแม่นยำที่สุด

โปรโมชั่นต้อนรับเดือนแห่งความรัก สุขภาพ—๓ ก.พ. ๖๐

รพ.วิภาวดีจัดโปรโมชั่นให้คู่รักที่มาตรวจสุขภาพในเดือนแห่งความรัก ด้วยโปรแกรมคู่รักก่อนแต่งงานและก่อนมีบุตรในราคาชาย 2,900 บาท หญิง 3,200 บาท หากมาคู่กันจะได้รับหมอนสุดพิเศษจากทางรพ.วิภาวดี พร้อมกันนี้ยังมีวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูกในรูปแบบ 2 เข็มและ 3

กรมสุขภาพจิต ชวน ครอบครัว และ สังคมไทย สร้างภูมิคุ้มกันให้เด็กไทยยุคออนไลน์ สุขภาพ—๓ ก.พ. ๖๐

น.ต.นพ.บุญเรือง ไตรเรืองวรวัฒน์ อธิบดีกรมสุขภาพจิต กล่าวว่าจากการหลั่งไหลของข้อมูลข่าวสารที่ทุกคนสามารถเข้าถึงและเผยแพร่ออกไปได้อย่างรวดเร็วผ่านโลกโซเชี่ยล มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ที่อาจก่อให้เกิดความเข้าใจผิดสร้างความขัดแย้ง ความรุนแรง

รพ.นครธน ชวนคนไทยห่างไกลโรคหัวใจ กับกิจกรรม ใช้ชีวิตห่างไกลโรคหัวใจ สุขภาพ—๓ ก.พ. ๖๐

ชมรมอายุวัฒนา ศูนย์นครธนการแพทย์แผนไทย-จีน โรงพยาบาลนครธน ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมและฟังการเสวนาในหัวข้อ "ใช้ชีวิตห่างไกล..โรคหัวใจ" โดย นพ.ศิรพัชร์ พูนวุฒิกุล อายุรแพทย์โรคหัวใจ ประจำศูนย์หัวใจนครธน ในวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 8.30 น.

สมาคมแพทย์ผิวหนังฯ จัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ จ.นราธิวาส พร้อมบรรยายวิชาการโรคเรื้อน สุขภาพ—๓ ก.พ. ๖๐

สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย รวมใจเพื่อประชาชน ดำเนินตามรอยเบื้องยุคลบาทพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ขอเชิญผู้ป่วยที่มีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับโรคผิวหนัง โรคสะเก็ดเงิน โรคเรื้อนหรือโรคผิวหนังชนิดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง