ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ๑๔:๓๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๒๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐

เชิญร่วมงานกิจกรรมสัมมนาเรื่อง โรคหัวใจตีบ รักษาได้(อาจ)ไม่ต้องผ่าตัด สุขภาพ—๒๗ ม.ค. ๖๐

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--โรงพยาบาลสุขุมวิท สัมมนา"หัวใจตีบสนิท รักษาได้(อาจ)ไม่ต้องผ่าตัด ณ ห้องประชุม 5A โรงพยาบาลสุขุมวิท ลงทะเบียนและรับของที่ระลึก (ชั้น2A) ภายในงานมี - การจัดนิทรรศการ - ตรวจวัดความดันโลหิต(ฟรี) - กรอกประวัติคัดกรองความเสี่ยงโรคหัวใจ -

5 สัญญาณเตือนมะเร็งเต้านมที่หญิงไทยต้องรู้ สุขภาพ—๒๗ ม.ค. ๖๐

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ของทุกปี ถือเป็นวันมะเร็งโลก (World Cancer Day) ซึ่งองค์การอนามัยโลกและสมาพันธ์ควบคุมโรงมะเร็งสากลกำหนดขึ้น เพื่อให้สาธารณชนตระหนักถึงอันตรายของโรคมะเร็ง ภัยเงียบใกล้ตัวที่อาจเกิดขึ้นได้กับทุกคน โดยมะเร็งที่คร่าชีวิตผู้หญิงอันดับต้นๆ

ฉลองเทศกาลตรุษจีน กับโรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน Happy Chinese New Year สุขภาพ—๒๗ ม.ค. ๖๐

และต่อที่ 2. สามารถช็อปอั่งเปา (ซื้อ 1 รับเพิ่ม 1) เพื่อตรวจเจาะลึกเฉพาะทาง อาทิ ชุดอั่งเปาตรวจสุขภาพทั่วไป, ชุด อั่งเปาตรวจเจาะลึกโรคตับและมะเร็งทางเดินอาหาร, ชุดอั่งเปาตรวจเจาะลึกโรคมะเร็งสตรี ,ชุดอั่งเปาตรวจเจาะลึกมะเร็งบุรุษ ภาวะตับแข็ง

ยกระดับคุณภาพชีวิตผู้ป่วยโรคเลือดออกง่ายฮีโมฟีเลีย สุขภาพ—๒๗ ม.ค. ๖๐

เร่งบูรณาการโรคเลือดออกง่ายฮีโมฟีเลีย โรคเรื้อรังที่มีค่าใช้จ่ายสูงและได้รับการดูแลรักษาจากรัฐบาล โดยคาดหวังให้ผู้ป่วยรายใหม่เข้ารับการรักษาเพิ่มขึ้น เผยในปัจจุบันยังมีผู้ป่วยมากกว่า 6,000 คน

ยิ้มสวยใสกับก้าใหม่ทันตกรรม สุขภาพ—๒๗ ม.ค. ๖๐

คลินิกทันตกรรมวัชรพล มอบให้กับคุณอีกครั้งด้วยโปรสุดคุ้ม " ยิ้มสวยใสกับก้าใหม่ทันตกรรม " เริ่มต้นที่ 36,000 บาท โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย Digital X-Ray เทคโนโลยีล่าสุด ออกแบบการเคลื่อนที่ของฟันและผลิตเครื่องมือด้วยระบบคอมพิวเตอร์ สามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติ

รอยยิ้มสวยได้ในวันเดียวกับคลินิกทันตกรรมวัชรพล สุขภาพ—๒๗ ม.ค. ๖๐

คลินิกทันตกรรมวัชรพล มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณอีกครั้ง เติมเต็มรอยยิ้มได้อย่างมั่นใจ "รอยยิ้มสวยได้ในวันเดียว" เริ่มต้นที่ 45,000 บาท โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย Digital X-Ray ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม เท่านั้น ติดต่อสอบถามได้ที่คลินิกทันตกรรมวัชรพล VDC

ต้อนรับปีระกา จัดฟันที่คลินิกทันตกรรมวัชรพล สุขภาพ—๒๗ ม.ค. ๖๐

ต้อนรับปีระกากับโปรโมชั่นจัดฟันเด็กนักเรียนม.ต้น – ม.ปลาย " โดยทีมงานแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีเครื่องมือพร้อมด้วยเทคโนโลยีทันสมัย สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า" พร้อมให้คำปรึกษากับคุณ เริ่มต้น 35,000 บาท โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย Digital X-RAY

น.ต. นพ. บุญเรือง ไตรเรืองวรวัฒน์ แถลงข่าวจัดโครงการเพื่อผู้บกพร่องทางจิต สุขภาพ—๒๗ ม.ค. ๖๐

สมาคมผู้บกพร่องทางจิตแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดโครงการ "ผู้บกพร่องทางจิตสมาพันธ์ภาคเหนือก้าวออกสู่สังคม" โดยมี น.ต. นพ. บุญเรือง ไตรเรืองวรวัฒน์ อธิบดีกรมสุขภาพจิตแห่งประเทศไทย , นาย ศิริศักดิ์ ธิติดิลกรัตน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศรีธัญญา และ นาง นุชจารี