ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๕๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๒๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

รมย์รวินท์ชวนสาวๆ เปล่งประกายความงามที่เป็นเอกลักษณ์ ในงาน U.S.Facial Design For U by Romrawin สุขภาพ—๒๗ ธ.ค. ๕๙

เพราะผู้หญิงทุกคนมีความงามที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง วิธีการดูแลความงามของแต่ละคนจึงแตกต่างกันออกไป รมย์รวินท์ คลินิก นำทีมจัดงาน U.S.Facial Design For U by Romrawin เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกให้ รมย์รวินท์ คลินิก

ศูนย์การแพทย์ธนบุรี เดินหน้าเพิ่มผู้ใช้บริการมากขึ้น สุขภาพ—๒๗ ธ.ค. ๕๙

ศูนย์การแพทย์ธนบุรี เดินหน้าเพิ่มผู้ป่วยมากยิ่งขึ้น นายกมลพรรธน์ เมฆวรวุฒิ ผู้ก่อตั้งศูนย์การแพทย์ธนบุรี บอกกล่าวว่า ทางศูนย์ฯ เองเขามีศูนย์ลดน้ำหนัก ศูนย์ปัญหาผม ศูนย์รักษาผิวหน้า และศูนย์ศัลยกรรมเพื่อการเสริมสวย บอกว่าคนจำนวนผู้ป่วยเพิ่มมากขึ้น ประมาณ

สคร.10 อุบลฯ เตือนนักท่องเที่ยว เดินป่า กางเต็นท์รับลมหนาว ระวัง ไข้มาลาเรีย สุขภาพ—๒๗ ธ.ค. ๕๙

สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 10 จ.อุบลราชธานี เตือนนักท่องเที่ยว เดินป่า กางเต็นท์รับลมหนาว ระวังภัยจากไข้มาลาเรียและไข้รากสาดใหญ่ แนะหากมีอาการไข้สูง ปวดศีรษะ หนาวสั่น หรือมีแผลคล้ายรอยบุหรี่จี้ ให้รีบพบแพทย์ทันที พร้อมแจ้งประวัติการเข้าไปในป่า วันนี้

ภาพข่าว: Trauma Day : ให้ความรู้ลดการบาดเจ็บและเสียชีวิตในผู้ป่วยวิกฤตจากอุบัติเหตุบนท้องถนน สุขภาพ—๒๗ ธ.ค. ๕๙

แพทย์หญิงเมธินี ไหมแพง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพ เป็นประธานเปิดงานแถลงข่าว "Trauma Day: ให้ความรู้ลดการบาดเจ็บและเสียชีวิตในผู้ป่วยวิกฤตจากอุบัติเหตุบนท้องถนน" เพื่อรับมืออุบัติเหตุฉุกเฉินช่วงเทศกาลวันหยุดยาว

สสส. จับมือ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และภาคีเครือข่าย จัดกิจกรรมปีใหม่ กลับบ้านปลอดภัย มีวินัย สุขภาพ—๒๗ ธ.ค. ๕๙

ช่วงเทศกาลปีใหม่ที่มีวันหยุดยาวๆ หลายคนเลือกจะท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ เพื่อชาร์ตพลังงานในตัวก่อนเริ่มต้นลุยงานในปีหน้า ขณะที่อีกหลายคนกลับมุ่งหน้าสู่บ้านเกิด เพื่อจะฉลองเทศกาลปีใหม่กับครอบครัว

คนอ้วนเสี่ยงเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ ตีบหรือตัน (coronary artery disease) สุขภาพ—๒๗ ธ.ค. ๕๙

หัวใจ ใครๆก็มี ดูแลดีแล้วหรือยัง คงปฏิเสธไม่ได้ว่า หากร่างกายขาดหัวใจอวัยวะส่วนต่างๆก็หยุดทำงานตามไปด้วย เพราะหัวใจคือส่วนที่สำคัญที่สุดของร่างกายมนุษย์ ซึ่งในบรรดาเหล่าโรคภัยที่เกี่ยวข้องกับหัวใจนั้น อาจมีมากมายหลายอย่าง ทั้งแสดงอาการและไม่แสดงอาการ

ปีนี้คุณ และคนที่คุณรักตรวจสุขภาพแล้วหรือยัง? สุขภาพ—๒๗ ธ.ค. ๕๙

คุณคงเคยได้ยินคนอื่นที่อยู่รอบตัวเราที่พบปัญหาคนในครอบครัวเป็นโรคเบาหวาน ไขมันในเลือดสูง ความดันโลหิตสูง โรคมะเร็ง คงไม่มีใครอยากให้โรคต่าง ๆ เหล่านี้เกิดขึ้นกับตัวเองและคนในครอบครัว รพ.วิภาวดี ได้จัดโปรโมชั่น โปรแกรมตรวจสุขภาพ Healthy Program Healthy 1,