ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๑๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๒๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๑๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙

ภาพข่าว: การอบรม IC NETWORK 2016 : การป้องกันและควบคุมการติดเชื้อ ประจำปี 2559 ของโรงพยาบาลในเครือกรุงเทพดุสิตเวชการ (BDMS) สุขภาพ—๑๔ พ.ย. ๕๙

พลตรี นายแพทย์นิวัฒน์ บุญยืน รองประธานคณะผู้บริหารกลุ่ม 4 และผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงานการอบรม "IC Network 2016 : การป้องกันและควบคุมการติดเชื้อ ประจำปี 2559" โดยมีตัวแทนจากโรงพยาบาลในเครือกรุงเทพดุสิตเวชการ

เซาท์อีสเอเชีย ยกไทยต้นแบบ PD First Policy สุขภาพ—๑๔ พ.ย. ๕๙

โรงพยาบาลบ้านแพ้ว (องค์การมหาชน) ร่วมกับ สมาคมโรคไตแห่งประเทศไทย เป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมวิชาการนโยบายการล้างไตทางช่องท้อง"PD First Policy; Onsite Study"ในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (South East Asia) และเอเชียใต้

Ascensia Diabetes Care ผุดแคมเปญสนับสนุน วันเบาหวานโลก ผ่านโซเชียลมีเดีย สุขภาพ—๑๔ พ.ย. ๕๙

Ascensia Diabetes Care ร่วมสนับสนุนวันเบาหวานโลกปีนี้ ด้วยการจัดแคมเปญระดับโลกผ่านโซเชียลมีเดีย เพื่อตอกย้ำบทบาทเชิงสร้างสรรค์ของเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนในการจัดการกับโรคเบาหวาน แคมเปญนี้มีเป้าหมายที่จะเข้าถึงผู้คนทั่วโลกผ่านทางโซเชียลมีเดีย

รพ.จุฬาฯ ขอเชิญตรวจสุขภาพต่อมลูกหมากฟรี!! ใน โครงการรณรงค์การตรวจสุขภาพของต่อมลูกหมากให้ชายสูงอายุ สุขภาพ—๑๔ พ.ย. ๕๙

ในปัจจุบันชายไทยที่มีอายุมากกว่า 50 ปีขึ้นไป พบว่ามีโอกาสเสี่ยงที่จะเป็นโรคต่อมลูกหมากโต ร้อยละ50 และเมื่อมีอายุ 70 - 80 ปี มีโอกาสพบมากขึ้นถึงร้อยละ 75 ซึ่งมากกว่าร้อยละ 50 ของคนไข้ ต่อมลูกหมากโตจะมีอาการแสดงทางคลินิค

กระดูกคุณยังแข็งแรงดีอยู่ไหม สุขภาพ—๑๔ พ.ย. ๕๙

ตรวจเช็คสุขภาพกระดูก ได้ที่โรงพยาบาลธนบุรี 2 กับรายการตรวจวัดมวลกระดูก (Bone Density) พร้อม ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเครื่องตรวจวัดมวลกระดูก ที่มีความถูกต้องแม่นยำสูง โปรโมชั่นนี้ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 ธันวาคม 2559 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ภูมิคุ้มกันที่ดีให้ลูกน้อย สุขภาพ—๑๔ พ.ย. ๕๙

มาแล้ว แพคเกจวัคซีนโรต้า เพื่อลูกน้อยของคุณ ป้องกันตัวการร้ายโรคอุจจาระร่วงในเด็ก รับวัคซีนได้ตั้งแต่อายุ 2 เดือนขึ้นไป ในราคาสบายกระเป๋า 2,100 บาท โปรโมชั่นนี้ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 ธันวาคม 2559 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-487-2100 หรือ

โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ สานต่อพระปณิธานจัดโครงการเพท-ซีที สแกนเพื่อผู้ป่วยมะเร็งต่อมน้ำเหลือง สุขภาพ—๑๔ พ.ย. ๕๙

โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ จัดโครงการ"เพท-ซีที สแกน"เพื่อผู้ป่วยมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ชนิดทีเซลล์และบีเซลล์ (โครงการต่อเนื่อง ปีที่ 2) โครงการบำเพ็ญพระกุศลเพื่อสืบสานการดำเนินงานตามพระปณิธานอันแน่วแน่ในศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์

ภาพข่าว: รพ.หัวเฉียว ออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ บริการประชาชนที่มาถวายความอาลัยแด่พ่อหลวง สุขภาพ—๑๔ พ.ย. ๕๙

โรงพยาบาลหัวเฉียว ในสังกัดมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จัดตั้งจุดบริการปฐมพยาบาล และรถพยาบาลฉุกเฉิน โดยมีทีมแพทย์ พยาบาล พร้อมให้บริการแก่ประชาชนที่เข้าร่วมถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ โดยการออกหน่วยแพทย์ในครั้งนี้

กรมสุขภาพจิต เผย ภาพรวมจิตใจคนไทยแนวโน้มดีขึ้น ด้วยการรวมพลังทำความดี สุขภาพ—๑๔ พ.ย. ๕๙

น.ต.นพ.บุญเรือง ไตรเรืองวรวัฒน์ อธิบดีกรมสุขภาพจิต ลงพื้นที่ให้กำลังใจทีมผู้ปฏิบัติงาน หน่วยบริการปฐมพยาบาลทางใจที่ดำเนินงานร่วมกับทีมสุขภาพฝ่ายกาย บริเวณรอบสนามหลวง และรถโมบายปฐมพยาบาลทางใจที่ตั้งอยู่ ณ บริเวณกองอำนวยการร่วม โดยเปิดเผยว่า

ผู้บริหารซิมเมอร์ ไบโอเมท คว้ารางวัล IAIR CEO/MD of the Year สำหรับความเป็นเลิศในการเป็นผู้นำ สุขภาพ—๑๔ พ.ย. ๕๙

ซิมเมอร์ ไบโอเมท โฮลดิงส์ อิงค์ (NYSE and SIX: ZBH) ผู้นำระดับโลกด้านการดูแลสุขภาพกระดูกและกล้ามเนื้อ ประกาศว่า นายหลี่ หย่งหมิง รองประธานของซิมเมอร์ ไบโอเมท ประเทศจีนและฮ่องกง ได้รับรางวัล International Alternative Investment Review (IAIR) CEO/MD of the