ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๘:๔๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

อูดิท บาทรา ผู้บริหารเมอร์ค คว้ารางวัล #ซีอีโอยอดเยี่ยมแห่งปี จาก CPhI สุขภาพ—๕ ต.ค. ๕๙

-บริษัทยังคว้าอีก 2 รางวัล สำหรับความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมของ Parteck(R) SRP 80 และ Emprove(R) program เมอร์ค ( Merck ) ผู้นำด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประกาศในวันนี้ว่า อูดิท บาทรา ซีอีโอกลุ่มธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ของเมอร์ค ได้รับรางวัล

รพ.กรุงเทพ ขยายการบริการวินิจฉัยเฉพาะโรค เปิดศูนย์ตรวจการนอนหลับและศูนย์ลมชักกรุงเทพ (Bangkok Sleep สุขภาพ—๕ ต.ค. ๕๙

รพ.กรุงเทพ ขยายการบริการวินิจฉัยเฉพาะโรค เปิดศูนย์ตรวจการนอนหลับและศูนย์ลมชักกรุงเทพ (Bangkok Sleep & Epilepsy Center) พร้อมดูแลผู้ป่วยด้วยเทคโนโลยีอย่างครบครัน ทุกคนรู้ดีว่า "การนอนหลับ" คือ การพักผ่อนที่ดีที่สุด เพราะเป็นการช่วยเติมพลัง

มะเร็งเต้านมภัยร้ายผู้หญิงไทยที่ต้องรู้ สุขภาพ—๕ ต.ค. ๕๙

โรคมะเร็งเต้านมจัดได้ว่ามะเร็งร้ายอันดับ 1 ของผู้หญิงทั่วโลก เพราะมะเร็งเต้านมเป็นโรคมะเร็งในผู้หญิงที่พบมากเป็นอันดับ 1 ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก จากสถิติของสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ระบุว่ามีผู้หญิงไทยป่วยเป็นมะเร็งเต้านมรายใหม่ประมาณ 20,000 คนต่อปีหรือ 55

ภาพข่าว: ชมรมผู้ป่วย CML ผนึกกำลังชวนสู้ภัยมะเร็ง วันโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเรื้อรังแบบมัยอีลอยด์โ สุขภาพ—๕ ต.ค. ๕๙

เมื่อเร็วๆ นี้ ศ.พญ. แสงสุรีย์ จูฑา (ที่ 4 จากขวาในแถวยืน) ประธานกรรมการที่ปรึกษาชมรมผู้ป่วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเรื้อรังแบบมัยอีลอยด์แห่งประเทศไทย และคุณจีระพล ไชยมงคล (ที่ 2 จากขวาในแถวนั่ง)

สวรส. เชิญร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติด้านหลักประกันสุขภาพของประเทศไทย ยั่งยืนด้วยคุณภาพ สุขภาพ—๕ ต.ค. ๕๙

สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.) และสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) ร่วมกับคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนและปฏิรูประบบสาธารณสุขด้านการคลังสุขภาพและระบบหลักประกันสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข และองค์กรภาคีเครือข่าย

GC Aesthetics จับมือศัลยแพทย์พลาสติกชื่อดัง เดินสายจัดการบรรยายทั่วโลก สุขภาพ—๕ ต.ค. ๕๙

GC Aesthetics ( http://www.gcaesthetics.com ) ผู้ผลิตเต้านมเทียมชั้นนำระดับโลกที่ก้าวสู่การเป็นเบอร์หนึ่งด้านยอดขาย เตรียมเดินสายจัดการบรรยายทางวิทยาศาสตร์ให้แก่ศัลยแพทย์ทั่วโลกในหัวข้อ "Science for Excellence Educational Series" ด้วยความร่วมมือกับ