ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๗:๑๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

ขอเชิญร่วมกิจกรรม Happy Life by ชีวจิต สุขภาพ—๔ ต.ค. ๕๙

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ร่วมกับชีวจิต จัดกิจกรรมเวิร์คช๊อปและพบกับการเสวนาในหัวข้อ "ดูแล ป้องกัน รักษา ฟื้นฟู โรคมะเร็งเต้านม" โดย พญ. ชญานุตม์ รัตตดิลก แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคเต้านม ในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2559 เวลา 8.00 –12.00 น. ณ เวทีกิจกรรมชั้นG

RSV ไวรัสวายร้าย มากับสายฝน สุขภาพ—๔ ต.ค. ๕๙

เมื่อก้าวเข้าสู่ฤดูฝนโดยเฉพาะช่วงปลายฝนต้นหนาวหรือระหว่างเดือนสิงหาคมถึงเดือนตุลาคม มักจะพบเด็กๆ ป่วยบ่อยขึ้น อาจเพราะอากาศที่เปลี่ยนแปลงไป และเด็กมักจะได้รับเชื้อโรคง่ายกว่าผู้ใหญ่ โดยเฉพาะเชื้อไวรัส

The whole 9 Months เก้าเดือนเพื่อพัฒนาการครรภ์คุณภาพ คุณแม่มือใหม่ยุค สุขภาพ—๔ ต.ค. ๕๙

โรงพยาบาลพระรามเก้า ขอเชิญชวนคุณแม่ตั้งครรภ์และคุณพ่อทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมฟังสัมมนา "ก้าวแรกสู่ครรภ์คุณภาพ เตรียมความพร้อมในการดูแลและพัฒนาสมองลูกน้อยตั้งแต่ในครรภ์...เพิ่มความฉลาดรอบด้านให้ก้าวทันยุค AEC" โดยภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมาย อาทิ

ภาพข่าว: EFORL ผนึก วุฒิศักดิ์ คลินิกให้บริการด้านการอุปกรณ์การแพทย์ การบริการรักษาดูแลผิวหนัง สุขภาพ—๔ ต.ค. ๕๙

คณะผู้บริหาร บริษัท อี ฟอร์ แอล เอม จำกัด (มหาชน) (EFORL ) และบริษัท วุฒิศักดิ์ คลินิก อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับมูลนิธิหน่วยแพทย์และทันตแพทย์เคลื่อนที่ภายใต้การบริหารของ ทันตแพทย์ ริม เกษสาคร ประธานมูลนิธิฯ พร้อมด้วยเครือข่ายในพื้นที่ อาทิ สโมสรโรตารี่

แพทย์เตือน ป้องกันดีกว่าการรักษา ผู้ปกครองควรป้องกันโรคไอพีดี โดยเฉพาะเด็กอายุต่ำกว่า 5 สุขภาพ—๔ ต.ค. ๕๙

สมาคมโรคติดเชื้อในเด็กแห่งประเทศไทย ร่วมกับมูลนิธิวัคซีนเพื่อประชาชน และโรงพยาบาลศิริราช เร่งส่งเสริมสร้างความรู้เรื่องการสร้างเสริมภูมิคุ้มกันและการป้องกันโรคผ่านทางโครงการจัดหาวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อนิวโมคอคคัสเพื่อเด็กกลุ่มเสี่ยงแก่โรงพยาบาลที่มีแพทย์

คนพิการหนุนคำสั่ง ม.44 คืนสิทธิรักษาบัตรทองให้ผู้พิการในระบบประกันสังคม สุขภาพ—๔ ต.ค. ๕๙

ตัวแทนผู้พิการสนับสนุน คำสั่ง ม.44 ให้ผู้พิการที่ได้สิทธิประกันสังคมหลังจากมีงานทำได้กลับไปใช้สิทธิ์บัตรทอง หรือ ท 74 ได้ ชี้เป็นการปลดล็อคคืนสิทธิ์การรักษาที่หายไปให้กับผู้พิการ นายวันเสาร์ ไชยกุล ผู้จัดการศูนย์ญาณากร แหล่งเรียนรู้คนพิการ