ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๑๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๑๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๑๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

นศ.วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย ลงพื้นที่ดูแลสุขภาพผู้สูงวัย สุขภาพ—๑๖ พ.ค. ๕๙

กิจกรรมการดูแลสุขภาพผู้สูงวัยด้วยการแพทย์แผนไทย ของนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาแพทย์แผนไทยประยุกต์ 1 ในโครงการ "เด็กรุ่นใหม่ มีคุณธรรม จริยธรรม รักประชาธิปไตย ไร้ยาเสพติด" ของวิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี

ภาพข่าว: โรงเรียนบางกอกพัฒนาให้เกียรติเยี่ยมชมโรงพยาบาลไทยนครินทร์ สุขภาพ—๑๖ พ.ค. ๕๙

คณะผู้บริหารจากโรงเรียนบางกอกพัฒนาให้เกียรติเยี่ยมชมโรงพยาบาลไทยนครินทร์ พร้อมหารือเกี่ยวกับบริการด้านสุขภาพและการให้บริการลูกค้าต่างชาติ เพื่อให้เกิดความร่วมมือในการดูแลสุขภาพอย่างเป็นรูปธรรม

รพ. สงขลานครินทร์ (มอ.) เชิญผู้สนใจ เข้าร่วมโครงการ ช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ที่เข้าเกณฑ์ในการผ่าตัดรัก สุขภาพ—๑๖ พ.ค. ๕๙

เนื่องในโอกาสครบรอบ 40 ปี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ศูนย์ผ่าตัดโรคอ้วน โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (มอ.) ได้จัดโครงการช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ที่เข้าเกณฑ์ในการผ่าตัด โดยสนับสนุนค่าใช้จ่ายด้านการผ่าตัด (รับจำนวนจำกัด)

ภาพข่าว: คณะแพทยศาสตร์ มอ. พาทีมบุคลากรจัดงานสุดสัปดาห์ สู้ภัยอ้วน ครั้งที่ 1 สุขภาพ—๑๖ พ.ค. ๕๙

เมื่อเร็ว ๆ นี้ รศ.นพ.สุธรรม ปิ่นเจริญ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นประธานในการเปิดอบรมสัมมนา "สุดสัปดาห์ สู้ภัยอ้วน ครั้งที่ 1" ซึ่งจัดร่วมกันระหว่างภาควิชาศัลยศาสตร์ อายุรศาสตร์ จิตเวชศาสตร์ หน่วยโภชนาการ และหน่วยกายภาพบำบัด

ภาพข่าว: สถานีความสุขสุขภาพดี สุขภาพ—๑๖ พ.ค. ๕๙

รพ.วิภาวดี ร่วมส่งความสุขสุขภาพดีให้กับประชาชนที่ ตำบลนาเกลือ อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ โดยไปตรวจสุขภาพที่โรงเรียนวัดศรีคงคาราม ที่ซึ่งต้องลงเรือไป เนื่องจากรถเข้าไปถึง แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค์สำหรับทีม แพทย์ พยาบาล ของโรงพยาบาลวิภาวดี

ภาพข่าว: ปตท.สผ. ได้รับรางวัล Platinum Award โครงการคลินิกให้บริการด้านสุขภาพ สุขภาพ—๑๖ พ.ค. ๕๙

นายฐิติ ทองเย็น (ขวา) General Manager บริษัท PTTEP Malunda Limited ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ ปตท.สผ. ในประเทศอินโดนีเซีย เข้ารับรางวัล Platinum Award ประเภท Best Community Programme Award ของโครงการ PTTEP-LKC DD คลินิกด้านสุขภาพ จากนายดิกกี้ เอ็ดวิน

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลร่วมกับมูลนิธิโรคโลหิตจางธาลัสซีเมียแห่งประเทศไทยในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ สุขภาพ—๑๖ พ.ค. ๕๙

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ร่วมกับ มูลนิธิโรคโลหิตจางธาลัสซีเมียแห่งประเทศไทย ชมรมโรคโลหิตจางธาลัสซีเมียแห่งประเทศไทย จัดงานชมรมฯ ครั้งที่ 27 และวันธาลัสซีเมียโลกครั้งที่ 15 ภายใต้หัวข้อ "การดูแลธาลัสซีเมียที่เป็นเลิศเพื่อคุณภาพชีวิตที่ยอดเยี่ยม"