ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๑๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๙:๔๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๒๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๘

สยามแลนด์ ฟลายอิ้ง เป็นปลื้ม เมดิคอลวิงส์ (Medical Wings) บริการเครื่องบินเช่าเหมาลำสำหรับผู้ป่วยของไทย ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยทางอากาศ CAMTS จากสหรัฐอเมริการายแรกของเอเชีย สุขภาพ—๒๙ ก.ค. ๕๘

เมดิคอลวิงส์ (Medical Wings) ผู้ให้บริการเครื่องบินเช่าเหมาลำเพื่อเคลื่อนย้ายผู้ป่วยจากต่างประเทศและในประเทศ พร้อมทีมแพทย์ พยาบาล และอุปกรณ์การแพทย์เพื่อส่งตัวผู้ป่วยไปรักษาต่อในโรงพยาบาลชั้นนำในกรุงเทพมหานครหรือประเทศอื่นๆ เมดิคอลวิงส์

เดอร์มาลิงค์ เปิดตัว mct injector นวัตกรรมที่จะปฏิวัติวงการ mesotherapy สุขภาพ—๒๙ ก.ค. ๕๘

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--เดอร์มาลิงค์

บริษัทเดอร์มาลิงค์ ผู้นำด้านนวัตกรรมสุขภาพและความงามครบวงจร ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์แบรนด์ mesoestetic ผลิตภัณฑ์ “เมโส” ระดับโลกจากประเทศสเปน จัดงาน “The Casino Rayale mct injector by mesoestetic” เปิดตัว mct injector เครื่องมือทางการแพทย์ที่ผสมผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะปฏิวัติวงการ mesotherapy ของไทย การันตีด้วยมาตรฐาน CE Medical Class 3 มาตรฐานเครื่องมือแพทย์ระดับสูงสุด และขอบคุณผู้เข้าร่วมงานด้วยการจัด mesoestetic beauty bar เพื่อให้ผู้มีเกียรติได้สัมผัสกับ อีกหนึ่งนวัตกรรมที่จะปลุก sense ด้านความงามอย่างแท้จริงด้วย Beauty shot 3 สูตรด้วยกัน ได้แก่ Ultimate W+,360º, DNA พบกันได้ที่งาน 5th International "Thaicosderm Congress on Aesthetic Medicine" ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว กรุงเทพ ระหว่างวันที่ 19 - 21 สิงหาคม 2558

รพ.นครธน มอบแพกเกจตรวจสุขภาพสุดประหยัด ในเดือนแห่งวันแม่ สุขภาพ—๒๙ ก.ค. ๕๘

โรงพยาบาลนครธน ร่วมบอกรักแม่และคนที่คุณรัก ด้วยโปรแกรมตรวจสุขภาพในงาน "Family's great Love @ Nakornthon 2015" Season II Love Mom งานดีๆ เพื่อทุกคนในครอบครัว พบกับโปรโมชั่นแพกเกจตรวจสุขภาพราคาประหยัด อาทิ

เลือกและกินคอลลาเจนอย่างไรให้เสริมผิว และกระดูกข้อ สุขภาพ—๒๙ ก.ค. ๕๘

ริ้วรอยต่างๆ โดยเฉพาะรอยตีนกาที่แสนจะน่ากลัวสำหรับสาวๆ นี่ยังไม่นับปัญหาปวดข้อ ปวดเข่า เวลาเดินช้อปปิ้งเยอะๆ แม้ว่าอายุจะยังไม่เยอะก็ตาม แต่เราเคยลองสังเกตตัวเองกันบ้างหรือไม่ ว่านี่คือสัญญาณปัญหาที่บอกให้รู้ว่าร่างกายของเรากำลังขาดคอลลาเจนอยู่ก็เป็นได้

เลควิวสปอร์ตคลับจัดกิจกรรรมเพื่อสุขภาพBYE BYE Calories Challenge Season สุขภาพ—๒๙ ก.ค. ๕๘

เลควิวสปอร์ตคลับเชิญร่วมภารกิจพิชิตแคลลอรี่ ในการแข่งขัน “BYE BYE Calories Challenge” Season 3 คว้ารางวัลร่วม 2 หมื่นบาท “เลควิวสปอร์ตคลับ” สปอร์ตคลับหรูริมทะเลสาบวงแหวน-บางนา ฟิตเนสครบวงจรที่สุดในย่านบางนา

สพฉ. เร่งพัฒนามาตรฐานรถพยาบาลฉุกเฉิน กำหนดให้รถพยาบาลทุกคัน ต้องมีอุปกรณ์ป้องกันความเสี่ยงทั้งสำหรับ สุขภาพ—๒๙ ก.ค. ๕๘

บุคลากรด้านการแพทย์ฉุกเฉิน ถือเป็นบุคลากรที่มีค่าที่สุด เพราะเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ผู้ป่วยฉุกเฉินมีโอกาสรอดชีวิต แต่จากการดำเนินงานในอดีตที่ผ่านมา พบว่ามีรถพยาบาลฉุกเฉิน ประสบอุบัติเหตุอยู่บ่อยครั้งเป็นเหตุให้ผู้ปฏิบัติงานการแพทย์ฉุกเฉินต้องบาดเจ็บ

ผลการวิจัยเผยโพรไบโอติก L. reuteri ของ Nutraceutix ช่วยควบคุมการเผาผลาญอินซูลินในลำไส้ สุขภาพ—๒๙ ก.ค. ๕๘

ผลการวิจัยทางคลินิกจากศูนย์เบาหวานแห่งเยอรมนี (German Diabetes Center) พบว่า การรับประทานโพรไบโอติก L. reuteri ของ Nutraceutix เป็นประจำทุกวันนั้น ช่วยกระตุ้นระบบไมโครไบโอต้าในลำไส้ พร้อมควบคุมการผลิตโปรตีนแฟคเตอร์ในลำไส้ที่มีส่วนเพิ่มการหลั่งอินซูลิน

Greatest Gift for Mom 2015 @Bangkok Hospital Chiangmai สุขภาพ—๒๙ ก.ค. ๕๘

ต้อนรับเทศกาลวันแม่ กับกิจกรรม "Greatest Gift for Mom 2015" ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ พร้อมแพคเกจฝากครรภ์คุณภาพ ราคาประหยัด และร่วมฟังการให้ความรู้เรื่อง "ตั้งครรภ์อย่างมั่นใจ ต้องทำอย่างไร?" โดยนพ.สมพงษ์ ตรึงธวัชชัย

กรมสุขภาพจิต เผย สุรา ทำป่วยจิต ครอบครัวรุนแรง นักดื่มหน้าใหม่เพิ่ม เสี่ยงสมองถูกทำลาย ชวน สุขภาพ—๒๙ ก.ค. ๕๘

นพ.เจษฎา โชคดำรงสุข อธิบดีกรมสุขภาพจิต ได้เชิญชวนประชาชนให้ ลด ละ เลิก เหล้า ช่วงเข้าพรรษา "รักกันจริงไม่พึ่งพิงสุรา" เพื่อคนที่คุณรัก โดยได้เปิดเผยถึงสถานการณ์ปัญหาการดื่มสุรา ว่า จากการสำรวจพฤติกรรมการสูบบุหรี่และการดื่มสุราของประชากร พ.ศ. 2557

ภาพข่าว: เปิดอบรม...การรักษาโรคไตด้วยแพทย์จีน สุขภาพ—๒๙ ก.ค. ๕๘

เมื่อเร็ว ๆนี้ คลินิกหัวเฉียวฯ แพทย์แผนจีน หรือชื่อทางการว่าคลินิกหัวเฉียวไทย-จีน แพทย์แผนไทย โดยนายอร่าม เอี่ยมสุรีย์ ผู้อำนวยการ พร้อมทีมบริหาร ให้การต้อนรับ น.ต.บุญเรือง ไตรเรืองวรวัฒน์ อธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข

สธ. ร่วมกับ 4 เครือข่ายให้อสม.ทั่วประเทศเป็นต้นแบบงดเหล้าเข้าพรรษาช่วยลดรายจ่ายในครอบครัว สุขภาพ—๒๙ ก.ค. ๕๘

กระทรวงสาธารณสุข โดยกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ (สบส.) ร่วมกับ 4 หน่วยงาน ประกาศเจตนารมณ์ให้ อสม.ทั่วประเทศงดเหล้าเข้าพรรษา พร้อมรณรงค์ให้ประชาชนงดเหล้า สกัดกั้นนักดื่มหน้าใหม่โดยเฉพาะเยาวชน ให้ประพฤติตนเป็นแบบอย่างที่ดี และช่วยให้สุขภาพที่แข็งแรง เหล้า