ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๗:๔๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๒๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๘

ภาพข่าว: ดวงตาสดใส ห่างไกลโรคร้าย สุขภาพ—๒๗ พ.ค. ๕๘

ได้รับความรู้เรื่องการดูแลสุขภาพดวงตา พร้อมทั้งได้รับของรางวัลกันถ้วนหน้า กับงานสัมมนา เรื่อง “ดูแลสุขภาพตาอย่างไร ให้เหมาะสมกับวัย” โดย พญ. ณฐมน ศรีสำราญ จักษุแพทย์เฉพาะทางอนุสาขาต้อหิน ศูนย์จักษุวิทยาเฉพาะทาง โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอลเซ็นเตอร์

หยุดความเสี่ยง โรคดาวน์ซินโดรม รู้ล่วงหน้าตั้งแต่ลูกอยู่ในครรภ์ สุขภาพ—๒๗ พ.ค. ๕๘

กว่าผู้หญิงคนหนึ่งจะตั้งครรภ์ได้ไม่ใช่เรื่องง่ายและในช่วงเวลาระหว่างตั้งครรภ์ 9 เดือน คุณแม่ทุกคนล้วนมีความคาดหวังและความวิตกกังวลสูง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสุขภาพของทารกในครรภ์ พัฒนาการของร่างกาย

โรงพยาบาลนครธน เชิญรับฟังบรรยายและร่วมกิจกรรม ในงานเสวนา เทคนิคน่าสนป้องกันโรคภูมิแพ้ สุขภาพ—๒๗ พ.ค. ๕๘

โรงพยาบาลนครธน ขอเชิญรับฟังบรรยายและร่วมกิจกรรม ในงานเสวนา “เทคนิคน่าสน…ป้องกันโรคภูมิแพ้” โดย พญ.สาวิตรี ผดุงพรรค แพทย์ผู้เชี่ยวชาญประจำศูนย์ภูมิแพ้ พร้อมพบกับช่วงศูนย์การเรียนรู้ ในวันพุธที่ 10 มิถุนายน 2558 เวลา 8.30-11.45 น. ณ

ภาพข่าว: ตรวจสุขภาพ สุขภาพ—๒๗ พ.ค. ๕๘

แพทย์หญิงสาวิตรี ผู้เจริญสุข แพทย์ศูนย์ตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลปิยะเวท เป็นผู้แทนโรงพยาบาลในการมอบบัตรกำนัลชุดตรวจสุขภาพให้กับ ตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ ดารา นักแสดง และพิธีกรชื่อดัง ในโอกาสที่เข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาล พร้อมรับบริการตรวจสุขภาพ เมื่อเร็ว ๆ

โรงพยาบาลลานนา เชิญร่วมบริจาคโลหิตประจำปี 2558 สุขภาพ—๒๗ พ.ค. ๕๘

เนื่องในโอกาสครบรอบ 39 ปี ของการเปิดให้บริการ ..โรงพยาบาลลานนา เชียงใหม่ ขอเชิญผู้สนใจร่วมบริจาคโลหิต ในโครงการ "ลานนารวมใจ..บริจาคโลหิตช่วยชีวิตเพื่ีอนมนุษย์" คุณสมบัติของผู้บริจาคโลหิต 1 อายุ 17 ถึง 60 ปี 2 น้ำหนัก 45 กิโลกรัมขึ้นไป

โรงพยาบาลลานนาเปิดตัวเครื่องดิจิตอล แมมโมแกรม สุขภาพ—๒๗ พ.ค. ๕๘

โรงพยาบาลลานนาเปิดตัวเครื่องดิจิตอล แมมโมแกรม เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เหมาะสำหรับสตรีที่มีอายุ 35 ปีขึ้นไป ความสามารถของเครื่องดิจิตอล แมมโมแกรม สามารถช่วยในการวินิจฉัยโรคมะเร็งเต้านมได้ตั้งแต่ ระยะแรก ข้อดีของการตรวจด้วยเครื่อง ดิจิตอล

โรงพยาบาลลานนา เปิดบริการศูนย์ศัลยกรรมความงามใบหน้า สุขภาพ—๒๗ พ.ค. ๕๘

ศูนย์ศัลยกรรมความงามใบหน้า โรงพยาบาลลานนา (FACIAL COSMETIC SURGERY)ความงามที่สมบูรณ์แบบบนใบหน้า เป็นความปรารถนาของสาวๆทุกคน ...ศูนย์ศัลยกรรมความงามใบหน้า โรงพยาบาลลานนา เปิดให้บริการแล้ววันนี้..บริการให้คําปรึกษา ตอบทุกคําถาม

ขอเชิญประชาชนกลุ่มเป้าหมาย รับบริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ระหว่างวันที่ 2-30 มิถุนายน สุขภาพ—๒๗ พ.ค. ๕๘

โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ กำหนดให้บริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ สำหรับประชาชนกลุ่มเป้าหมาย ประจำปี 2558 ระหว่างวันที่ 2-30 มิถุนายน 2558 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องให้คำปรึกษาปัญหาสุขภาพ งานการพยาบาลตรวจโรคเวชศาสตร์ทั่วไป ชั้น 1 อาคาร ม.ร.ว.สุวพรรณ

งาน วันเทคนิคการแพทย์ไทย ประจำปี 2558 สุขภาพ—๒๗ พ.ค. ๕๘

รศ.นพ.จิตตินัดด์ หะวานนท์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล แจ้งว่า งานธนาคารเลือด โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ กำหนดจัดงาน “วันเทคนิคการแพทย์ไทย ประจำปี 2558” ในวันที่ 29 มิถุนายน 2558 เวลา 08.30-15.00 น. ณ บริเวณโถงกิจกรรม ชั้น 1 อาคาร

รพ.ธรรมศาสตร์ฯ ดีเดย์พิธีเปิดศูนย์ไตเทียมเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สุขภาพ—๒๗ พ.ค. ๕๘

รศ.นพ.จิตตินัดด์ หะวานนท์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล แจ้งว่า โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ กำหนดพิธีเปิดศูนย์ไตเทียมเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ หอผู้ป่วยพิเศษศัลยกรรม 1

ภาพข่าว: ฉลองครบรอบ 43 ปี เครือโรงพยาบาลเปาโล รักษาอย่างเข้าถึง ดูแลอย่างเข้าใจ ชูคอนเซ็ปท์ ผู้รับ สุขภาพ—๒๗ พ.ค. ๕๘

ผศ.นพ.วีรยะ เภาเจริญ ผู้อำนวยการแพทย์ โรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน (แถวบนนตรงกลาง) นำทีมผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล และตัวแทนพนักงาน เปิดงานฉลองครบรอบวันเกิด 43 ปี เครือโรงพยาบาลเปาโล รักษาอย่างเข้าถึง ดูแลอย่างเข้าใจ ชูคอนเซปท์ “ผู้รับ และผู้ให้”

เรียนรู้รับมือ อย่างถูกวิธี กับโรคลมชัก สุขภาพ—๒๗ พ.ค. ๕๘

โรคลมชัก หรือ Epilepsy เป็นโรคทางระบบประสาทที่พบได้ประมาณ 0.5 - 1% ของประชากร มีผู้ป่วยโรคลมชักจำนวนไม่น้อยในประเทศไทย ซึ่งหลายคนอาจจะไม่ทราบถึงข้อมูลนี้ โรคลมชักสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศ และทุกช่วงอายุ

โรคอ้วนลงพุง สุขภาพ—๒๗ พ.ค. ๕๘

โรคอ้วนลงพุงเป็นกลุ่มโรคที่เกิดจากการเผาผลาญอาหารที่ผิดปกติ ทำให้เกิดโรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง โรคเบาหวาน ผู้ที่เป็นโรคนี้ต้องมีภาวะดังต่อไปนี้อย่างน้อย 3 ข้อ 1.รอบเอวมากกว่า 36 และ 32 นิ้วในชายและหญิง 2.ความดันโลหิตมากกว่า 130/85 3.ระดับ Triglyceride

ภาพข่าว: ตรวจประเมินสถานประกอบการดีเด่น รพ.ลานนา ปี 2558 สุขภาพ—๒๗ พ.ค. ๕๘

คณะกรรมการความปลอดภัยอาชีวอนามัย โรงพยาบาลลานนา ให้การต้อนรับ คุณพลายแก้ว สันตะจิตโต นักวิชาการชำนาญการ รักษาตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์ความปลอดภัยแรงงานพื้นที่ 3 และคุณ สิงห์ทอง วังหมื่น นักวิชาการแรงงานชำนาญการ