ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๑๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๒:๑๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๒๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๗

เปิดนวัตกรรม MRI รัชวิภา เอ็มอาร์ไอ เซ็นเตอร์ ศูนย์ MRI แห่งแรกใน ASEAN ที่ได้รับรองมาตรฐาน สุขภาพ—๒๕ มิ.ย. ๕๗

รัชวิภา เอ็มอาร์ไอ เซ็นเตอร์ ศูนย์ MRI ของไทยคว้าการรับรองมาตรฐาน JCI แห่งแรกใน ASEAN หลังจากเป็นผู้นำด้านบริการรังสีวินิจฉัยของภูมิภาคอาเซียน พร้อมขับเคลื่อนด้วยความเป็นมืออาชีพ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางรังสีวินิจฉัย

ภาพข่าว: รัชวิภา เอ็มอาร์ไอ เซ็นเตอร์ ศูนย์ MRI แห่งแรกใน ASEAN ที่ได้รับรองมาตรฐาน สุขภาพ—๒๕ มิ.ย. ๕๗

ดร.พจน์ ใจชาญสุขกิจ ร่วมแสดงความยินดีกับ พญ.วิวรรณ นิติวรางกูร แห่งรัชวิภา เอ็มอาร์ไอ เซ็นเตอร์ ผู้นำด้านบริการรังสีวินิจฉัยของภูมิภาค ในโอกาสที่เป็นศูนย์ MRI ของไทยคว้าการรับรองมาตรฐาน JCI (The Joint Commission International) แห่งแรกใน ASEAN

ต้อนรับหน้าฝนที่ยังไม่ทิ้งแดดแรงด้วย GUINOT, Aromatic Facial ทรีตส์เม้นท์เอาใจใส่คนหลงเสน่ห์กีฬากลาง สุขภาพ—๒๕ มิ.ย. ๕๗

ร่วมฤดี เฮลท์ มาสสาจจ์ ร้านนวดเพื่อสุขภาพและการดูแลผิวพรรณ (เพียง 500 เมตร ในซอยร่วมฤดีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส เพลินจิต) ส่งท้ายซัมเมอร์นี้ และต้อนรับฝนแกที่ยังคงแดดแรงด้วย Aromatic Facial Treatment By GUINOT Paris

โรงพยาบาลนครธน ขอเชิญผู้รักสุขภาพร่วมรับฟังการเสวนา เรื่อง พลังเยียวยา สุขภาพ—๒๕ มิ.ย. ๕๗

โรงพยาบาลนครธน ขอเชิญผู้รักสุขภาพร่วมรับฟังการเสวนา เรื่อง พลังเยียวยา ไร้ขีดจำกัดจากโฮมิโอพาธีร์ การเยียวยา รักษา ทางการแพทย์แนวธรรมชาติบำบัดระบบหนึ่งที่มีปรัชญาและทฤษฎีทางการแพทย์เป็นการบำบัดรักษาโรคตามหลักการของธรรมชาติที่ว่า มนุษย์

ชมรมโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเรื้อรังแห่งประเทศไทย จัดงาน ชีวีมีสุข กับ สุขภาพ—๒๕ มิ.ย. ๕๗

ชมรมโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเรื้อแห่งประเทศไทย (Thai CML Patient Group) ขอเชิญผู้ป่วย เข้าร่วมงานประชุมวิชาการ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2557 ในหัวข้อ“ ชีวีมีสุข กับมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเรื้อรัง” ในวันอาทิตย์ที่ 20 กรกฎาคม 2557 เวลา 12.00 - 16.00

คณะแพทยศาสตร์ศิริราช ม.มหิดล จัดงาน ดูแลสุขภาพเหงือก ห่วงใยผู้ป่วยเบาหวาน สุขภาพ—๒๕ มิ.ย. ๕๗

ปัจจุบันโรคเบาหวานเป็นอันดับต้นๆ ที่คร่าชีวิตคนไทย นอกจากนี้ โรคเบาหวานยังเป็นปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคปริทันต์หรือโรคเหงือกอักเสบ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทำการรักษาควรทำควบคู่กันไป ดังนั้น คณะแพทยศาสตร์ศิริราช ม.มหิดล จึงได้จัดงาน

กรมควบคุมโรค ให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ฟรีทั่วประเทศ สุขภาพ—๒๕ มิ.ย. ๕๗

เนื่องจากสถานการณ์โรคไข้หวัดใหญ่ในปีนี้ระบาดรวดเร็วและรุนแรงกว่าทุกปี พบผู้ป่วยแล้วเกือบ 40,000 ราย กรมควบคุมโรคจึงให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ฟรี ที่โรงพยาบาลของรัฐทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2557 จึงขอเชิญชวนประชาชน

อดีตประธานาธิบดีสหรัฐ, กรรมการบริหาร UNAIDS และนักเคลื่อนไหวชื่อดัง เตรียมกล่าวสุนทรพจน์ ณ สุขภาพ—๒๕ มิ.ย. ๕๗

คณะผู้จัดการประชุมเอดส์โลกครั้งที่ 20 (AIDS 2014) ประกาศว่า ผู้บรรยายระดับสูงอย่าง บิล คลินตัน ประธานาธิบดีคนที่ 42 ของสหรัฐอเมริกาและผู้ก่อตั้งมูลนิธิคลินตัน, มิเชล ซิดิเบ กรรมการบริหารของโครงการเอดส์แห่งสหประชาชาติ (UNAIDS) พร้อมด้วยเซอร์ บ็อบ เกลดอฟ

หยุดแท้ง แล้วท้อง ด้วยเทคนิค CGH สุขภาพ—๒๕ มิ.ย. ๕๗

จากความพยายามของผู้หญิงหลายคนซึ่งมีความใฝ่ฝันที่จะได้เป็น “คุณแม่” แต่ยังไม่ได้เป็นดังใจหวังด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้น เพราะต้องทำงานหารายได้เพื่อสร้างความมั่นคงในชีวิตก่อนเป็นอันดับแรก ครั้นเมื่อพร้อมจะมีครอบครัว อายุก็เริ่มเข้าสู่เลข 3 ไปแล้ว

ภาพข่าว: งานล้างพิษกับ อุ้ย รวิวรรณ จินดา สุขภาพ—๒๕ มิ.ย. ๕๗

คลินิก Bangkok Anti-Aging Center (BAAC) จัดงาน Workshop ในหัวข้อ “จูงมือคนที่คุณรักมาล้างพิษ” (Detox Devine Day : Body & Soul Therapy Workshop) โดยเป็นการพูดคุยในแบบสบายๆ กับการแนะนำวิธีการล้างพิษทั้งทางร่างกายและจิตใจ