ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๑๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๐๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๖

ภาพข่าว: แลกขยะสร้างส้วม สุขภาพ—๒ ธ.ค. ๕๖

ดร.นพ.พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ อธิบดีกรมอนามัย พร้อมด้วยผู้บริหาร ข้าราชการและบุคลากรกรมอนามัย ร่วมเปิดงาน “แลกขยะสร้างส้วม” เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมไทย วันที่ 4 ธันวาคมของทุกปี ที่กรมอนามัย

สมิติเวช ศรีนครินทร์ มอบส่วนลดพิเศษช่วงปีใหม่สำหรับผู้มีบุตรยาก สุขภาพ—๒ ธ.ค. ๕๖

มีลูกยาก เรื่องยากๆ ที่แก้ไขได้ ... โรงพยาบาลสมิติเวช ขอมอบส่วนลดสุดพิเศษช่วงปีใหม่ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้มีบุตรยากด้วยโปรแกรมรักษาภาวะผู้มีบุตรยาก - Embryo Transfer เริ่มต้น 21,750 (ปกติ 68,000.-) - Lap ZIFT ราคา 74,250 บาท (ปกติ 99,000.-) -

ภาพข่าว: ปวดเมื่อย ปวดข้อ สุขภาพ—๒ ธ.ค. ๕๖

ศูนย์กระดูกและข้อ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ จัดงานบรรยายให้ความรู้แก่ประชาชนเรื่อง “ปวดเมื่อย ปวดข้อ” โดย นพ.ธวัช ประสาทฤทธา แพทย์เฉพาะทางออร์โธปิดิกส์ และหัวหน้าแพทย์กระดูกและข้อ โรงพยาบาลไทยนครินทร์

เชิญร่วมบริจาคโลหิต สุขภาพ—๒ ธ.ค. ๕๖

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ และ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ขอเชิญท่านผู้มีจิตศรัทธา และผู้มีสุขภาพดี ร่วมบริจาคโลหิตในโครงการ “บริจาคโลหิต เพื่อช่วยชีวิตเพื่อมนุษย์” ในวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2556 เวลา 9.00 –14.30 น. ณ บริเวณชั้น G

Parkinsons disease and Movement Disorder Clinic คลินิกรักษาและดูแล สุขภาพ—๒ ธ.ค. ๕๖

‘การเคลื่อนไหวผิดปกติ’ (Movement Disorder) คืออาการที่ผู้ป่วยไม่สามารถควบคุมร่างกายตนเองได้เป็นปกติเนื่องจากการทำงานบกพร่องของสมองและระบบประสาท โดยอาจเกิดขึ้นกับร่างกายทุกส่วนพร้อมกัน หรืออาจเกิดเฉพาะเพียงส่วนใดส่วนหนึ่ง พญ.ปนิดา พิบูลนุรักษ์

สุขภาพดีได้ด้วยการทานอาหารอย่างสมดุล สุขภาพ—๒ ธ.ค. ๕๖

“ทานผักผลไม้เยอะๆ” คงเป็นคำแนะนำด้านสุขภาพที่คุ้นหูเรามาตั้งแต่เด็กๆ ด้วยเหตุผลที่ว่าผักและผลไม้มีวิตามินและเกลือแร่ที่จำเป็นสำหรับร่างกายอยู่มาก รวมทั้งมีเส้นใยอาหารสูงที่ช่วยในระบบขับถ่าย

ภาพข่าว: GSK รับรางวัลองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น 4 ปีซ้อน สุขภาพ—๒ ธ.ค. ๕๖

นายแพทย์ยงยุทธ หวังรุ่งทรัพย์ (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์และวิจัยวัคซีน บริษัท แกล็กโซสมิทไคล์น (ประเทศไทย) จำกัด หรือ GSK บริษัทผู้ค้นคว้าวิจัยพัฒนายาและวัคซีนนวัตกรรม รับรางวัล “องค์กรที่มีผลงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น ประจำปี

ภาพข่าว: โรงพยาบาลปิยะเวท จับมือ กระทิงแดง และ สปสช. จัดทำโครงการ 86 ดวงตา 86 ดวงใจ สุขภาพ—๒ ธ.ค. ๕๖

จิรวัฒน์ อยู่วิทยา ( ที่ 3 จากขวา ) ประธานกรรมการบริหารและประธานกรรมการบริษัท โรงพยาบาลปิยะเวท จำกัด ( มหาชน ) และ สุทธิรัตน์ อยู่วิทยา ( ที่ 4 จากซ้าย ) กรรมการบริหาร บริษัท เครื่องดื่มกระทิงแดง จำกัด ร่วมเปิดงานโครงการ“ 86 ดวงตา 86 ดวงใจ