ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๑๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๔:๑๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๒๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๖

ยันฮีจับมือสถานทูตฟิลิปปินส์ตั้งศูนย์บรรเทาสาธารณภัยเร่งด่วน ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุไต้ฝุ่นไห่เย สุขภาพ—๒๕ พ.ย. ๕๖

โรงพยาบาลยันฮี จับมือสถานทูตฟิลิปปินส์ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุไต้ฝุ่นไห่เยี่ยนที่มีความรุนแรงมากที่สุดในรอบหลายสิบปี โดยจัดตั้งศูนย์บรรเทาสาธารณภัยเป็นการเร่งด่วน รับบริจาคเงิน สิ่งของ น้ำดื่ม เสื้อผ้า

เครือข่ายวิชาชีพสุขภาพเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ คลินิกฟ้าใส และมูลนิธิโรคหืดแห่งประเทศไทย สุขภาพ—๒๕ พ.ย. ๕๖

เครือข่ายวิชาชีพสุขภาพเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ คลินิกฟ้าใส และมูลนิธิโรคหืดแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขันวิ่งการกุศล Run for Your Breath 2013 วิ่ง...เพื่อต่อลมหายใจ ภายใต้การสนับสนุนการจัดกิจกรรมจาก บริษัท โนวาร์ตีส (ประเทศไทย) จำกัด ในวันอาทิตย์ที่ 1

กรมวิทย์ตรวจ ติดตาม ความปลอดภัยสินค้าในตลาดตามแนวชายแดน สุขภาพ—๒๕ พ.ย. ๕๖

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ดำเนินการติดตามความปลอดภัยในอาหารตามตลาดสินค้าชายแดนไทย-ลาวมอบหมายให้ศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์ที่ 8 อุดรธานี ดำเนินงานร่วมกับเครือข่าย และสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดในพื้นที่ เฝ้าระวังสารปนเปื้อนที่อาจตกค้างในผัก ผลไม้

ขอเชิญอบรมหลักสูตรนักประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลมืออาชีพ รุ่นที่1 สุขภาพ—๒๕ พ.ย. ๕๖

ขอเชิญแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ นักประชาสัมพันธ์ ที่ปฎิบัติงานเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาล และการสาธารณสุข ทั่วประเทศ เข้าร่วมอบรมหลักสูตรนักประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลมืออาชีพ รุ่นที่1โดยหลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรแรกของเมืองไทย

ภาพข่าว: ปิดประชุมสมัชชานานาชาติเอดส์ สุขภาพ—๒๕ พ.ย. ๕๖

นพ.โสภณ เมฆธน อธิบดีกรมควบคุมโรค พร้อมด้วยผู้ร่วมประชุมจาก 21 ประเทศในภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก ร่วมปิดการประชุมสมัชชานานาชาติเรื่องเอดส์ ระดับภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก ครั้งที่ 11 หรือ ICAAP 11 ณ

ภาพข่าว: เปิดบ้านหลังคาแดง ชมพิพิธภัณฑ์จิตเวชแห่งแรก สุขภาพ—๒๕ พ.ย. ๕๖

นายแพทย์เจษฎา โชคดำรงสุข อธิบดีกรมสุขภาพจิต เป็นประธานในกิจกรรมปันความรู้ “เปิดบ้านหลังคาแดง ชมพิพิธภัณฑ์จิตเวชแห่งแรก” ที่สถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา ถ.สมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน กทม.

***ยกเลิกงานแถลงข่าว***สช. จัดงานแถลงข่าว สมัชชาสุขภาพแห่งชาติ ครั้งที่ 6 พ.ศ. 2556 สานพลัง สุขภาพ—๒๕ พ.ย. ๕๖

สำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ (สช.) จะจัดงานแถลงข่าว สมัชชาสุขภาพแห่งชาติ ครั้งที่ 6 พ.ศ. 2556 “สานพลัง สร้างสุขภาวะชุมชน” ในวันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 เวลา 10.00-12.00 น. ณ หอประชุมพุทธคยา ชั้น 22 อาคารอัมรินทร์ พลาซ่า ราชประสงค์ โดยมี

โรงพยาบาลปิยะเวท แถลงข่าวโครงการ 86 ดวงตา 86 ดวงใจ เฉลิมพระเกียรติ สุขภาพ—๒๕ พ.ย. ๕๖

โรงพยาบาลปิยะเวท ในฐานะที่เป็นโรงพยาบาลเอกชน ที่ให้บริการดูแลรักษาสุขภาพของประชาชนมาตลอดระยะเวลากว่า 19 ปี มีสถาบันหรือศูนย์เฉพาะระบบในการให้บริการสุขภาพตามความเชี่ยวชาญในการรักษาเฉพาะโรค โดยเฉพาะสถาบันหัวใจ

ไวทัลไลฟ์นำเสนอโปรแกรมการตรวจภาวะแพ้อาหารแฝง ต้นเหตุสำคัญของปัญหาสุขภาพระยะยาว สุขภาพ—๒๕ พ.ย. ๕๖

ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ (Vitallife Wellness Center)ผู้นำศูนย์สุขภาพด้านเวชศาสตร์การป้องกันและชะลอวัยในเครือโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์มีความปรารถนาให้คนไทยมีสุขภาพดีอย่างยั่งยืนนำเสนอโปรแกรมการตรวจปฏิกิริยาภูมิต้านทานต่ออาหารในภาวะแพ้อาหารแฝง หรือ Food