ภาพข่าว: นำทัพต้านภัยไข้เลือดออก

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Wednesday June 19, 2013 12:01
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--กรมควบคุมโรค

ดร. นพ.พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ อธิบดีกรมควบคุมโรค พร้อมด้วยสำนักโรคติดต่อนำโดยแมลง และสำนักงานควบคุมป้องกันโรคที่ 1 (กทม.) ลงพื้นที่ร่วมกิจกรรมเปิดโครงการรณรงค์โรคไข้เลือดออกและโรคติดต่อในโรงเรียน เปิดประตูสู่อาเซียน ปีการศึกษา 2556 ที่โรงเรียนแย้มสะอาด อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เมื่อเร็วๆนี้


Latest Press Release

เลขาธิการสพฉ. เตือนภัยเงียบในการเดินทางช่วงเทศกาลสงกรานต์ เปิดแอร์นอนในรถและปิดกระจก อาจทำให้เสียชีวิตจากก๊าซ คาร์บอนมอนอคไซด์และก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้ แนะก่อนเดินทางควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และตรวจเช็คสภาพรถให้พร้อม

เทศกาลสงกรานต์เปรียบเหมือนปีใหม่ของไทยและเป็นวันที่บุตรหลานจะเดินทางไป-กลับบ้านที่ต่างจังหวัดเพื่อไปรดน้ำดำหัวและขอพรผู้ใหญ่ในครอบครัวเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ซึ่งทำให้เทศกาลสงกรานต์นั้นมีประชาชนเดินทางไกลเป็นจำนวนมาก นพ.อนุชา เศรษฐเสถียร...

ฮาน่าคลินิก มอบสิทธิพิเศษ อิ่มมื้อนี้มีสิทธิ์หน้าใส กับฮาน่าคลินิก ที่ร้านอาหารอิตาเลี่ยนพราวฟ้า

ฮาน่าคลินิก คลินิกเลเซอร์ ผิวพรรณและความงาม มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า ร้านอาหารอิตาเลี่ยนพราวฟ้า ในโครงการ "อิ่มมื้อนี้ มีสิทธิ์หน้าใสกับฮาน่าคลินิก" เพียงรับประทานอาหารครบ 500 บาทขึ้นไป รับส่วนลดทดลองทรีตเมนท์ สูงสุด 50% ที่ ฮาน่าคลินิก...

HYDRA BLUE Plumping Moisturizing Treatment : ทรีทเม้นท์ที่เติมเต็มน้ำให้แก่ผิวชั้นลึก คืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า และสามารถลดริ้วรอยเล็กๆ ที่เกิดจากการขาดน้ำ

HYDRA BLUE Plumping Moisturizing Treatment คือทรีทเม้นท์ที่เติมเต็มน้ำให้แก่ผิวชั้นลึก คืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า และสามารถลดริ้วรอยเล็กๆ ที่เกิดจากการขาดน้ำ: 60 นาที PHYTOMER ได้พัฒนาทรีทเม้นท์ใหม่ ล่าสุด “HYDRA BLUE”...

ภาพข่าว: สร้างเกราะป้องกันโรค รับสงกรานต์

ดร.นพ.พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ อธิบดีกรมอนามัย พร้อมด้วยนพ.ณัฐพร วงษ์ศุทธิภากรรองอธิบดีกรมอนามัย นายวุฒิชาติ กัลยาณมิตร กรรมการผู้ใหญ่ บริษัทขนส่งจำกัดนางนันทกา หนูเทพ ผอ.สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ และนพ.อรรถพล แก้วสัมฤทธิ์ ผอ.ศูนย์อนามัยที่ กรุงเทพฯ...

ภาพข่าว: กรมอนามัยรณรงค์ สงกรานต์อาหารสะอาดปลอดภัย

ดร.นพ.พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ อธิบดีกรมอนามัย พร้อมด้วยนางนันทกา หนูเทพ ผอ.สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ นางสุชาดา สารบุญ นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการพิเศษและเจ้าหน้าที่จากสำนักสุขาภิบาลและน้ำ กรมอนามัย ร่วมกิจกรรมรณรงค์ “ท่องเที่ยวปลอดภัย ไร้โรค...

Related Topics