ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๒๐:๒๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๑๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๖

เปิดกรีนคลินิก "สมิติเวช อมอรินี" สุขภาพ—๑๗ ม.ค. ๕๖

อารยา โตวชิรกุล และ อภิญญา วิศวพลานนท์ ผู้บริหารศูนย์การค้าอมอรินี รามอินทรา พร้อมทีมผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดีกับ พญ.สมสิริ สกลสัตยาทร กรรมการผู้จัดการและประธานบริหารกลุ่ม 2 บริษัท สมิติเวช จำกัด (มหาชน) เนื่องในโอกาสเปิดตัว "สมิติเวช อมอรินี รามอินทรา

อินบาลานซ์สปามอบสิทธิพิเศษกับบัตรสะสมคะแนน สุขภาพ—๑๗ ม.ค. ๕๖

อินบาลานซ์สปา โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ อิมแพ็ค มอบสิทธิพิเศษเอาใจคนรักการนวดผ่อนคลาย หรือทรีตเม้นท์ปรนนิบัติผิวพรรณชุ่มชื่น โดยให้ทุกการใช้จ่ายของท่านเปลี่ยนเป็นคะแนนสะสม 1 คอร์ส ต่อ 1 แต้ม เมื่อสะสมครบ 4 แต้ม ท่านจะได้รับ ฟรี นวดไทย 30 นาที ในครั้งต่อไป

IN BALANCE FITNESS Membership สุขภาพ—๑๗ ม.ค. ๕๖

อินบาลานซ์ฟิตเนส โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ อิมแพ็ค เอาใจหนุ่มสาวยุคใหม่และบุคคลทั่วไปที่ใส่ใจสุขภาพกับครั้งแรกของการเปิดสมัครสมาชิกทั้งรายปีและรายเดือน ซึ่งให้บริการด้วยเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัยพร้อมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำในการออกกำลังกายอย่างถูกวิธี

บุญสัญจร เรียนรู้สู่การมีอายุวัฒน์ รพ.นครธน สุขภาพ—๑๗ ม.ค. ๕๖

โรงพยาบาลนครธน ขอเชิญผู้สนใจมาร่วมสร้างบุญบารมี ทาน ศีล ภาวนา รับปี 2556 กับกิจกรรมอายุวัฒนาบุญสัญจร “เรียนรู้สู่การมีอายุวัฒน์” พบกับกิจกรรมเครื่องวัดความเจริญแบบชาวพุทธ และ เพิ่มบุญเพิ่มต้นทุนความสุข โดย พระมหาทวีป กตปุญโญ

มาทำความรู้จักไวรัสตับอักเสบบีกันดีกว่า สุขภาพ—๑๗ ม.ค. ๕๖

หลายท่านคงเคยได้ยินเกี่ยวกับไวรัสตับอักเสบบี แต่มักไม่ทราบว่าจริงๆแล้วไวรัสตับอักเสบบีมีความสำคัญอย่างไรและก่อให้เกิดโรคอะไรได้บ้าง ไวรัสตับอักเสบบีเป็นสาเหตุที่สำคัญของโรคตับอักเสบและตับแข็ง แม้แต่ในผู้ที่ไม่ได้ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์

สปา แอทธินีเสนอโปรโมชั่นใหม่ตลอดเดือนมกราคม – มีนาคม 2556 สุขภาพ—๑๗ ม.ค. ๕๖

สปา แอทธินี โรงแรม พลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน เสนอ 2 โปรโมชั่นสุดพิเศษให้คุณได้เปิดมุมมองใหม่ เพื่อเรียกความสดชื่น อ่อนเ ยาว์และเนรมิตช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายให้กับคุณและคนที่คุณรัก -นวดกระชับผิวหน้า: ค้นพบการบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ด้วยผลิตภัณท์จาก

สคร.7 จัดงานราชประชาสมาสัย นิคมอำนาจเจริญ สุขภาพ—๑๗ ม.ค. ๕๖

วานนี้ พุธที่ 16 มกราคม 2556 นางมนัสนันท์ ลิมปวิทยากุล รองผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 7 จังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานเปิดงานวันราชประชาสมาสัย ณ นิคมอำนาจเจริญ โดยมีสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 7 จังหวัดอุบลราชธานี

ซุบซิบ: แองเจิล ชาน สุขภาพ—๑๗ ม.ค. ๕๖

นอกจากจะเป็นกูรูด้านสุขภาพและความงามแล้ว นักธุรกิจสาวสวย แองเจิล ชาน ยังมีความชอบในเรื่องหินสีบำบัด ล่าสุดเลยเตรียมเปิดตัวสปาโปรแกรมใหม่โดยตั้งชื่อสุดเก๋ว่า “Magic Stone” ที่เตรียมนำเข้าหินสีจากทุกมุมโลกมาเป็นส่วนประกอบสำคัญของสปาสุดเก๋ไก๋ที่

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ปราศจากสารก่อมะเร็ง สุขภาพ—๑๗ ม.ค. ๕๖

นางภัสพิมลท์ ศรีเทียน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอ อันดามัน สปา ( ไทยแลนด์ ) จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจ ภายใต้แบรนด์ อันดา สปา และผู้บริหารธุรกิจสปาครบวงจร เปิดเผยถึง แผนงานของบริษัท เดอ อันดามัน สปาฯ ในปี 2556 ว่า ขณะนี้บริษัทพร้อมแล้วในทุกเรื่อง