ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล จัดงาน Grand Opening ดารา นางแบบ นักร้อง ร่วมงานคลับคลั่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันพุธที่ ๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๐:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ “โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล” ที่เติบโตจากคลินิกศัลยกรรมตกแต่งย่านทาวน์อินทาวน์ โด่งดังและมีชื่อเสียงในกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติ จนต้องขยายตัวเพื่อรองรับและตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่ไว้วางใจให้ได้รับใช้และดูแล จนวันนี้กลายมาเป็น “โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล” ที่ “สรรค์สร้างงานศัลยกรรมดั่งงานศิลป์”

ซึ่งในงานได้รับเกียรติจากแขกผู้ใหญ่ที่มีชื่อเสียง และเหล่าดารา นักร้อง นางงาม นางแบบ สาวแซมบ่าจากบาร์ซิล และสาวประเภทสองแสนสวยร่วมงานคลับคลั่ง พร้อมทั้งได้รับเกียรติจากพิธีกรคนดัง คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล เป็นผ้ดำเนินรายการตลอดงาน

กิจกรรมในงานมีขบวนคาราวานแซมบาร์ ที่เป็นสาวบาร์ซิลของแท้ ตามมาด้วยคาราวานสาวประเภทสองแสนสวยนับ 10 ชีวิตที่มาร่วมสร้างสีสัน และตบท้ายด้วยเหล่านางงามที่อยู่บนรถสปอร์ตสุดหรู นำทีมโดย น้อง ณฉัตร วัลเณซ่า เมืองโคตร มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012 ยังไม่พอ ภายในงานยังมีการเดินแฟชั่นโชว์จากสาวอีริคโมเดล ซึ่งได้รับตำแหน่งมาสดสดร้อน ๆ พร้อมทั้งน้องเบล ไทยแลนด์กอตทาเลน ที่มาร้องเพลงด้วยน้ำเสียงอันทรงพลัง ให้เราได้ฟัง และทึ่ง ในความเป็นตัวเธอ และตบท้ายด้วยการจับ Lucky Draw รางวัลมูลค่านับแสนบาท

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล เป็นโรงพยาบาลเฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งที่แรกของประเทศไทย พร้อมให้บริการทั้งในส่วนของศัลยกรรมความงาม, ผิวพรรณรูปร่างและเลเซอร์, ทันตกรรมความงาม ซึ่งเรียกได้ว่าครบวงจรกันเลยทีเดียว หากใครสนใจอยากเพิ่มความสวย เติมความหล่อ ก็โทรเข้าไปสอบถามได้ที่เบอร์ 02-559- 0151-5 หรือ www.kamolhospital.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ “โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล” เมื่อวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2555 ด้วยบรรยากาศอันอบอุ่น

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ “โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล” เมื่อวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2555 ด้วยบรรยากาศอันอบอุ่น โดยมี คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล เป็นพิธีกรในงาน สัมภาษณ์พูดคุยกับ นพ.กมล พันธ์ศรีทุม...

สมาคมศัลยกรรมตกแต่งชั้นนำระดับโลกเปิดตัวคู่มือแนะนำสากลฉบับแรกว่าด้วยนักท่องเที่ยวเพื่อทำศัลยกรรมตกแต่ง

คู่มือแนะนำของ ISAPS ซึ่งใช้เวลาจัดทำเกือบหนึ่งปี สะท้อนให้เห็นถึงแนวโน้มที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆของผู้บริโภค และจัดทำขึ้น เพื่อตอบข้อสงสัยจำนวนนับพันที่ ISAPS ได้รับจากผู้บริโภค บุคลากรทางการแพทย์ สื่อมวลชน และองค์กรภาครัฐบาล นายแพทย์ Joao Carlos Sampaio Goe...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง