ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๑๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๓๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๒๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๕

ระวังภัย…ฟิลเลอร์ ตรวจสอบก่อนฉีด สุขภาพ—๒๕ ต.ค. ๕๕

หลังจากที่ตกเป็นข่าวดังทอร์คออฟเดอะทาวน์ สั่นสะเทือนวงการความงามของไทยกับประเด็นสาวพริตตี้ฉีดฟิลเลอร์ที่สะโพกจนเสียชีวิต ทำให้สังคมเกิดคำถามในสารที่เรียกว่าฟิลเลอร์ว่า เป็นสารชนิดใดและมีความปลอดภัยเพียงไร

ศูนย์เลสิครัตนิน-กิมเบล ขอมอบสิทธิพิเศษต้อนรับสิ้นปี “ทริปไหนๆ... ก็ไร้แว่น” สุขภาพ—๒๕ ต.ค. ๕๕

ศูนย์เลสิครัตนิน-กิมเบล ในเครือโรงพยาบาลจักษุ รัตนิน ขอมอบสิทธิพิเศษต้อนรับสิ้นปี “ทริปไหนๆ... ก็ไร้แว่น” ตลอดเดือนธันวาคม 2555รับสิทธิพิเศษส่วนลดในการทำเลสิค LASIK หรือ PRK สูงสุด 10,000 บาท (จากราคาปกติ) หรือ สิทธิพิเศษส่วนลดในการทำเฟมโต

ภาพข่าว: ‘ประชุมวิชาการประจำปี ครั้งที่ 11’ ตามติดอุบัติการณ์โรคยอดฮิต ‘ออฟฟิศ สุขภาพ—๒๕ ต.ค. ๕๕

แพทย์หญิงนวรัตน์ คงศักดิ์ตระกูล (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการจัดงาน พร้อมด้วยนายแพทย์พิชัย แพร่ภัทร (คนที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล พหลโยธิน ร่วมกับ นายสิทธิชัย สุขเจริญมิตร (คนที่ 3 จากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

โปรแกรมลดความอ้วนฮอตฮิตของบรรดาเซเลบ สุขภาพ—๒๕ ต.ค. ๕๕

ไม่ว่าใครต่อใครในแวดวงสังคม เซเลบ ไฮโซ ดารา ศิลปิน นักร้อง ต่างก็พูดถึง โปรแกรมลดความอ้วนให้หุ่นเพรียวสวยเท่ห์ MEDIVISAGE DIET PROGRAM ที่เมดิวิสาท คลินิกของหนูแป้ง อรจิรา นอกจากเจ้าตัวจะเข้าคอร์สเอง ดูแลตัวเองก่อนแต่งงานจนหุ่นเพรียวสวย

ลานนาเฮลท์ฮับร่วมผลักดันนวดแผนไทยและนวัตกรรมสารสกัดเมล็ดลำไยก้าวไกลสู่สากล สุขภาพ—๒๕ ต.ค. ๕๕

การนวดแผนไทย หรือ นวดแผนโบราณ เป็นการนวดชนิดหนึ่งในแบบไทย ซึ่งเป็นศาสตร์บำบัดและรักษาโรคแขนงหนึ่งของการแพทย์แผนไทย โดยจะเน้นในลักษณะการยืดเส้น และการกดจุด ซึ่งรู้จักกันโดยทั่วไปในชื่อ "นวดแผนโบราณ"