ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“ตู่-ปิยวดี” มือขึ้นส่ง ละครรีเมค “วนาลี” ป้อนช่อง 3 เวอร์ชั่นใหม่ คว้า “ป๋อ” ดันนางเอกใหม่ “มิว-ลักษณ์นารา”

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันจันทร์ที่ ๑๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๔ ๐๙:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

มีผลงานให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง กับผู้จัดมือไว “ตู่-ปิยะวดี มาลีนนท์” แห่งค่าย เวฟมีเดีย โปรดักชั่น ที่ครั้งนี้จับเอาพระเอกหนุ่มผิวสีแทน “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สะกิดใจ” มาเปิดซิงกับนางเอกมือใหม่ป้ายแดง “มิว - ลักษณ์นารา” ใน “วนาลี” ที่นำกลับมาทำอีกครั้งแต่เป็นเวอร์ชั่น ที่ไม่เหมือนใคร และแปลกใหม่กว่าเดิม ซึ่งครั้งนี้หนุ่มป๋อรับบทเป็นนายตำรวจมาทเข้มที่ต้องปลอมตัวเป็นโจรสุดโหดประกบกับดาราน้องใหม่ของวิก 3 อย่าง น้อง “มิว” หญิงสาวผู้แสนซนของกลุ่มพี่ๆนายตำรวจ ที่ต้องปวดหัวไปกับความดื้อรันแสนซนของเธอ จนกลายเป็นสาเหตุของละครเรื่องนี้

โดยพระเอกหนุ่มมาทเข้มป๋อได้กล่าวว่า “ละครเรื่องนี้เป็นครบู้สุดยอดครับ คือทุกอย่างดีมากทั้งเอฟเฟคทั้งฉากทั้งเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายงานดีไซด์ทุกอย่างผมว่าดีมากครับ บทก็ดีด้วยครับ แถมครั้งนี้ยังได้ร่วมงานกับพี่อ๊อฟด้วยซึ่งผมว่าเรื่องนี้ผมโชคดีมากครับ พี่อ๊อฟได้สอนประสบการณ์ดีๆให้ผมหลายอย่าง ทำให้ผมเรียนรู้งานได้มากขึ้นครับ และยังได้เจอกับนางเอกน้องใหม่ด้วยตื่นเต้นดีครับ น้องเขาก็น่ารักดีมีพัฒนาการการทำงานขึ้นไปเรื่อย สามารถอยู่กับกลุ่มเสือร้ายทั้งหลายได้เก่งมากเลยครับ และผมก็ต้องขอบคุณแฟนๆละครช่อง 3 ขอบคุณทุกกำลังใจที่ทุกคนให้ผมนะครับ ผมจะตั้งใจทำงานที่ดีและมีคุณภาพต่อไปครับ”

นอกจากนี้ยังมีดารานักแสดงฝีมืออีกมากมายที่นำทับมาสร้างสีสันความสนุกให้กับละครไม่ว่าจะเป็น ณัฐวุฒิ สกิดใจ,ลักษณ์นารา เปี้ยทา,เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์,คนึงนิจ จักรสมิทธานนท์,นิธิ สมุทรโคจร,เจนสุดา ปานโต,พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง,มนตรี เจนอักษร,ญาณี จงวิสุทธิ์,วราภัทรเพชรสถิตย์,ลักขณา วัธนวงส์ศิริ,นิธิชัย ยศอมรสุนทร,ญดา โชติชูตระกูล,โฉมฉาย ฉัตรวิไล,เมตตา รุ่งรัตน์,ริชาร์ด เกียนี่,เอกพัน บรรลือฤทธิ์และวีรชัย หัตถโกวิท งานนี้ยังมีนักแสดงอีกหลายท่านที่มากความสามารถเข้ามาสร้างความสนุกในครั้งนี้อีกด้วย เรื่องย่อ “วนาลี” เป็นบทประพันธ์ของ “สราญจิตต์” กำกับการแสดง “ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” โดยเป็นเรื่องราวของวิชชุดา วิภาดาที่ถูกพี่ชายบังคับให้แต่งงานกับโสรัตน์เธอจึงตัดสินใจหนีออกไปอยู่กับป้าที่เมืองนนท์ พี่ชายทั้งสองของเธอรู้เข้าจึงวางแผนการทั้งหมดเพื่อให้โสรัตน์กับวิชชุดาได้รักและแต่งงานกัน โดยให้ศยามซึ่งเป็นเพื่อนของเขาปลอมตัวไปจับวิชชุดาไว้และให้โสรัตน์ไปช่วย แต่ก็สายไปแล้วเพราะดูเหมือนว่าระหว่างที่วิชชุดาถูกจับตัวนั้นก็ทำให้วิชชุดาเกิดความรักต่อศยามขึ้นและแผนทั้งหมดก็กลับผิดพลาดทำให้คู่รักผิดคู่ผิดตัวกันไปหมด

ความรักระหว่างศยามกับวิชชุดาจะเป็นอย่างไร บทสรุปของละครเรื่องนี้ลงเอยกันได้หรือไม่ติดตามชม “วนาลี” ในวันอังคารที่ 12 เมษายน 2554 เสนอเป็นตอนแรกทางไทยทีวีสีช่อง 3


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เอเซอร์ กระหึ่มอีกครั้ง โชว์สุดยอดผลิตภัณฑ์ ICONIA ผสานการทำงานแบบครบชุดในระดับไฮเดฟินิชั่น

(จากซ้าย น้องเก้า จิรายุ ละอองมณี - กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ - คุณบุญชัย เงาวิศิษฎ์กุล - คุณนิธิพัทธ์ ประวีณวงค์วุฒิ - น้องมิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา - น้องฌาน ณิชฌาน หรเวชกุล) นายบุญชัย เงาวิศิษฎ์กุล รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์ และ...

เรื่องย่อ: ทัดดาวบุษยา

บทประพันธ์ ชอุ่ม ปัญจพรรค์ บทโทรทัศน์ ยิ่งยศ ปัญญา กำกับการแสดง ผอูน จันทรศิริ โปรดิวเซอร์ นพกรณ์ คงเขียน ผู้จัดละคร ปิยวดี มาลีนนท์ ผลิตโดย เวฟ มีเดีย โปรดักชั่น จำกัด “รักแท้...ย่อมหาทางของมันเองได้” คุณเด่น บุษยา (อนุสรณ์ เดชะปัญญา)...

ไทม์เม็กซ์ ออกแคมเปญใหม่ "Keep On" ปลุกตลาดเพิ่มยอด

นายสุทธิ มโนกิจจรูญมั่น ผู้จัดการทั่วไป บริษัทไอดีเอส มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายนาฬิกาไทม์เม็กซ์จากสหรัฐอเมริกา แต่เพียงผู้เดียว ได้กล่าวว่า จากปีที่แล้วไทม์เม็กซ์ได้ทำการรีแบรนด์ดิ้งและดึง ป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจมาเป็นพรีเซนต์เตอร์นั้นได้รั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง