เมโกะ คลีนิก เปิดสาขาใหม่ MBK CENTER (มาบุญครอง)

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Tuesday April 5, 2011 15:34
กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--เมโกะ คลีนิก

“เมโกะ คลินิก” เปิดสาขาใหม่ MBK CENTER (มาบุญครอง) เอาใจหนุ่มสาว เพื่อตอบสนอง Beauty Life Style ของคนในเมืองเมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2554 ที่ผ่านมา คลินิก เมโกะ ศูนย์ศัลยกรรม สัดส่วน ผิวพรรณ และเลเซอร์ความงามที่ได้รับการการันตีมานานกว่า 28 ปี ได้ทำการเปิดสาขาใหม่บริเวณศูนย์การค้า MBK CENTER (มาบุญครอง) เพื่อตอบสนอง Beauty life style ของคนในเมืองมากยิ่งขึ้นเกี่ยวกับความสวยงามและดูแลสุขภาพ โดยได้มีสาขามาแล้วถึง 16 สาขาได้แก่ จตุจักร, บิ๊กซี แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัลเวิลด์, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ,เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2, เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 3, เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช,แฟชั่น ไอส์แลนด์, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ โคราช และพาราไดซ์ พาร์ค,เซ็นทรันลาดพร้าว, เซ็นทรัล เฟสติวัลภูเก็ต

ซึ่งสำหรับ เมโกะคลินิกสาขา MBK CENTER (มาบุญครอง) นั้นเปิด ให้บริการ ที่ชั้น 4 Zone Money Park สำหรับหนุ่มสาวท่านใดอยู่ใกล้ในย่านของ มาบุณครอง ราชเทวี พญาไท สยามสแควส์ สามย่าน ก็สามารถมาใช้บริกาทางด้านความงามได้ที่ เมโกะคลินิก สาขา MBK CENTER ( มาบุณครอง เซ็นเตอร์)

รวมถึงพิเศษสุดกับโปรโมชั่นฉลองเปิดร้านใหม่ ที่สาขา MBK CENTER กับโปรโมชั่น ซื้อคอร์สแถมคอร์สร่วมถึงยังมีโปรโมชั่นเสริมความงามอื่นๆ อีกมากมาย สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Call Center 1754 และ www.mekoclicic.com , www.mekobeauty.com รวมถึงติดตามกิจกรรม ข้อมูลข่าวสารได้ที่ http://www.facebook.com/mekobeauty

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1754 Meko

Latest Press Release

โรคลมแดด หรือ ฮีทสโตรก (Heat stroke)

ปัจจุบันภาวะโลกร้อนเป็นปัญหาที่ทุกคนให้ความสำคัญ เพราะนับวันอุณหภูมิโลกมีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับประเทศไทย ขณะนี้สภาพอากาศร้อนจัดทุกปี ทำให้ประชาชนมีความเสี่ยงในการเจ็บป่วยหลายโรค แต่โรคที่มีการพูดถึงกันน้อย คนเป็นบ่อยช่วงหน้าร้อนคือ โรคลมแดด หรือ...

วันแรงงานกับ สุขภาพของคนทำงาน

ติดงาน บ้างาน ระวัง “ออฟฟิศซินโดรม” ถามหา วันแรงงานที่ใกล้จะถึงนี้ สังคมของคนทำงาน คงหนีไม่พ้น “พนักงานออฟฟิศ” ซึ่งถือเป็นคนกลุ่มใหญ่ในสมัยนี้ ที่ต้องเผชิญกับปัญหาสุขภาพ จากการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการนั่งหน้าจอคอมเป็นเวลานาน...

ภาพข่าว: ตรวจเยี่ยมร้านอาหาร

ทีมงานจากกรมอนามัย และทีมงานจาก สสจ. เลย ตรวจเยี่ยมและให้คำแนะนำผู้ประกอบการร้านอาหารในการปฏิบัติตามเกณฑ์มาตรฐาน Clean Food Good Test Plus : CFGT+ เพื่อรองรับการเข้าสู่ AEC โดยคุณ มณีรักษ์ ไตรรัตนพงศ์ เจ้าของร้าน “ล้านช้าง” จ.เลย...

น้ำในโพรงสมองมากเกินไป สาเหตุหนึ่งของโรคสมองเสื่อม

โรคสมองเสื่อมที่เกิดจากน้ำในโพรงสมองเพิ่มขึ้น โดยปกติโพรงสมองจะมีน้ำหล่อเลี้ยงสมองอยู่หากมีปริมาณของน้ำในโพรงสมองที่มากเกินไป จะทำให้เกิดการขยายขึ้นของโพรงน้ำ ไปกดเบียดเนื้อสมองบริเวณรอบๆ ทำให้สมองทำงานผิดปกติได้ จริงๆแล้วภาวะนี้เกิดขึ้นได้ทุกวัย...

เต้นรำเพื่อสุขภาพสมองที่ดีขึ้น

“หากคุณอยากบริหารสมองและฝึกความจำละก็ ลุกขึ้นมาเต้นรำกันเถอะ” คำแนะนำจาก ดร. เทอรี่ กรอสแมน ผู้อำนวยการด้านการแพทย์นานาชาติ ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ในเครือโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์อินเตอร์แนชั่นแนล “การเต้นรำ ไม่ว่าจะจังหวะอะไรสไตล์ไหน...

Related Topics