เมโกะ คลีนิก เปิดสาขาใหม่ MBK CENTER (มาบุญครอง)

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Tuesday April 5, 2011 15:34
กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--เมโกะ คลีนิก

“เมโกะ คลินิก” เปิดสาขาใหม่ MBK CENTER (มาบุญครอง) เอาใจหนุ่มสาว เพื่อตอบสนอง Beauty Life Style ของคนในเมืองเมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2554 ที่ผ่านมา คลินิก เมโกะ ศูนย์ศัลยกรรม สัดส่วน ผิวพรรณ และเลเซอร์ความงามที่ได้รับการการันตีมานานกว่า 28 ปี ได้ทำการเปิดสาขาใหม่บริเวณศูนย์การค้า MBK CENTER (มาบุญครอง) เพื่อตอบสนอง Beauty life style ของคนในเมืองมากยิ่งขึ้นเกี่ยวกับความสวยงามและดูแลสุขภาพ โดยได้มีสาขามาแล้วถึง 16 สาขาได้แก่ จตุจักร, บิ๊กซี แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัลเวิลด์, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ,เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2, เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 3, เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช,แฟชั่น ไอส์แลนด์, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ โคราช และพาราไดซ์ พาร์ค,เซ็นทรันลาดพร้าว, เซ็นทรัล เฟสติวัลภูเก็ต

ซึ่งสำหรับ เมโกะคลินิกสาขา MBK CENTER (มาบุญครอง) นั้นเปิด ให้บริการ ที่ชั้น 4 Zone Money Park สำหรับหนุ่มสาวท่านใดอยู่ใกล้ในย่านของ มาบุณครอง ราชเทวี พญาไท สยามสแควส์ สามย่าน ก็สามารถมาใช้บริกาทางด้านความงามได้ที่ เมโกะคลินิก สาขา MBK CENTER ( มาบุณครอง เซ็นเตอร์)

รวมถึงพิเศษสุดกับโปรโมชั่นฉลองเปิดร้านใหม่ ที่สาขา MBK CENTER กับโปรโมชั่น ซื้อคอร์สแถมคอร์สร่วมถึงยังมีโปรโมชั่นเสริมความงามอื่นๆ อีกมากมาย สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Call Center 1754 และ www.mekoclicic.com , www.mekobeauty.com รวมถึงติดตามกิจกรรม ข้อมูลข่าวสารได้ที่ http://www.facebook.com/mekobeauty

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1754 Meko

Latest Press Release

นิ่วในถุงน้ำดี

การเกิดนิ่วในถุงน้ำดีเกิดจากการตกผลึกของหินปูน (แคลเซียม) หรือคอเลสเตอรอลที่มีอยู่ในน้ำดี ส่วนสาเหตุที่ทำให้เกิดการตกผลึกของสารเหล่านี้ เชื่อว่าเกี่ยวกับการติดเชื้อของทางเดินน้ำดีและความไม่สมดุลของสารประกอบในน้ำดี...

ภาพกิจกรรมการ จัดงานแข่งขัน หนูน้อย นักคลาน ประจำปี 2557 ณ โรงพยาบาลเอกชัย

โรงพยาบาลเอกชัย จัดงานแข่งขัน “หนูน้อย นักคลาน” ประจำปี 2557 โดยรับสมัครหนูน้อยวัย 6 เดือน-1ปี เข้าแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 20 ก.ค. 2557 ซึ่งได้รับความสนใจจากคุณพ่อคุณแม่ส่งลูกร่วมงานนี้เป็นจำนวนมาก และด.ญ.เศรษฐี ศิริ อายุ 1 ขวบ...

สมิติเวช ขอเชิญร่วมฟังบรรยาย รู้ทันโรครู้ทันปวด

ปวดเส้นประสาท อย่าปล่อยจนลุกลาม ขอเชิญร่วมฟังบรรยาย เพื่อรับมือรู้ทันปัยหาปวดจากโรคประจำตัว หรือกระดูกสันหลังเสื่อมในผู้สูงวัย โดยวิทยากร รองศาสตราจารย์แพทย์หญิงพงศ์ภารดี เจาฑะเกษตริน ผู้เชี่ยวชาญสาขาวิสัญญีวิทยา-ระงับความปวด ในประเด็น...

แพทย์และผู้เชี่ยวชาญสมุนไพรแนะ แก้ฝ้าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

จากสภาพภูมิอากาศของประเทศไทยที่มีอากาศร้อนและแสงแดดแรง จึงเป็นสาเหตุให้ผิวหน้าต้องเผชิญกับปัญหาทั้งกระ ฝ้า และจุดด่างดำ โดยกระและฝ้านั้นเกิดจากเซลล์ผลิตเม็ดสี (Melanin) ใต้ผิวหนังผิดปกติจนเกิดเป็นจุดสีน้ำตาลหรือดำ โดยเฉพาะบริเวณหน้าผาก โหนกแก้ม...

Skenique Clinic ขอแนะนำโปรแกรมยกกระชับ ด้วยTherma CPT

ขอต้อนรับหน้าฝนด้วยใบหน้าที่ยกกระชับ ไร้ที่ติทุกมุมมอง ด้วยโปรแกรม “Therma CPT” ของทาง Skenique Clinic ด้วยโปรแกรมนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมีประสิทธิภาพดีกว่าเดิม 2 เท่าที่สามารถช่วยคุณลดริ้วรอย ยกกระชับใบหน้า เห็นผลไว ไม่ต้องผ่าตัด...

Related Topics