เอสเคบเดอสปา มอบน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพทุกครั้งที่ผ่อนคลายที่อาคารญาดา สีลม

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Wednesday June 30, 2010 13:42
กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--เอสเคบเดอสปา

ความผ่อนคลาย ของ หนุ่ม –สาว ชาวออฟฟิศย่านสีลม ที่เอสเคบเดอสปา มอบความผ่อนคลายในรูปแบบชิวๆ กับทรีตเมนท์ที่เร็ว ตรงจุด สุดสบาย อาทิเช่น นวดเท้า , นวดหลัง , นวดไหล่ หรือแบบให้ซะใจต้องนี่เลย นวดเท้า,หลังและไหล่ ผ่อนคลายได้อย่างชัดเจน เห็นผลทันใด กับบรรยากาศส่วนตัวเหมาะกับการพักผ่อนชั่วครู่ได้อย่างแน่นอน ส่วนราคาไม่แพงอย่างที่คิดนะครับ กับถูกมากเมื่อเทียบกับราคาและคุณภาพ   แค่ชั่วโมงล่ะ 250.- บาท เท่านั้น จากราคาปกติ 450 บาท และสุดพิเศษยิ่งกว่านั้น คือ เข้ารับบริการ 1 ชม. รับบริการน้ำดื่มสมูทตี้เพื่อสุขภาพฟรี มูลค่า 95 บาท ที่ เอสเคบเดอสปา   ชั้น 2 ร้าน Montra Café & Gallery อาคารญาดา สีลม ตรงข้ามสีลมคอมเพล็กซ์ สอบถามและสำรองเข้าใช้บริการได้ก่อนใครที่ 02 662 0196 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.escapedespa.com   วันนี้ – 15 กรกฎาคม 2553 นี้เท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026620196 เอสเคบเดอสปา

Latest Press Release

อ็อคคลูเทค ชนะคดีฟ้องร้องให้สิทธิบัตรของเซนต์จูดเป็นโมฆะ

อ็อคคลูเทค (Occlutech) บริษัทชั้นนำในยุโรปผู้พัฒนาระบบผ่าตัดเพื่อปลูกถ่ายอวัยวะแบบเปิดปากแผลน้อยสำหรับการตรวจรักษาผู้ป่วยโรคหัวใจ ประกาศว่า ศาลสิทธิบัตรแห่งสหราชอาณาจักรในศาลยุติธรรมสูงสุดในกรุงลอนดอน ได้ตัดสินให้สิทธิบัตรเลขที่ EP0957773B1...

ภาพข่าว: TCELS (ทีเซล) ลงนาม MOU (เอ็มโอยู) กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

ดร.นเรศ ดำรงชัย และ ดร.ศักรินทร์ ภูมิรัตน์ จัดพิธีลงนามเซ็นต์สัญญา MOU (เอ็มโอยู) ร่วมกันในการแลกเปลี่ยน เรื่องการพัฒนาบุคคลากรด้านหุ่นยนต์ทางการแพทย์ โดยมี รศ.ดร.ชิต เหล่าวัฒนา และนางรัตนา เล็งศิริวัฒน์ ร่วมเป็นสักขีพยานการลงนามในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 20...

ภาพข่าว: สรุปบทเรียนการดำเนินการทางการแพทย์และสาธารณสุข กรณีการชุมนุมทางการเมือง

นพ.ณรงค์ สหเมธาพัฒน์ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วย นพ.สุพรรณ ศรีธรรมมา อธิบดีกรมการแพทย์ และผู้แทนเครือข่ายจาก กรุงเทพมหานคร กระทรวงกลาโหม สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กระทรวงสาธารณสุข มูลนิธิ และแพทย์อาสา จิตอาสาวิทยุการข่าว...

นิ่วในถุงน้ำดี

การเกิดนิ่วในถุงน้ำดีเกิดจากการตกผลึกของหินปูน (แคลเซียม) หรือคอเลสเตอรอลที่มีอยู่ในน้ำดี ส่วนสาเหตุที่ทำให้เกิดการตกผลึกของสารเหล่านี้ เชื่อว่าเกี่ยวกับการติดเชื้อของทางเดินน้ำดีและความไม่สมดุลของสารประกอบในน้ำดี...

ภาพกิจกรรมการ จัดงานแข่งขัน หนูน้อย นักคลาน ประจำปี 2557 ณ โรงพยาบาลเอกชัย

โรงพยาบาลเอกชัย จัดงานแข่งขัน “หนูน้อย นักคลาน” ประจำปี 2557 โดยรับสมัครหนูน้อยวัย 6 เดือน-1ปี เข้าแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 20 ก.ค. 2557 ซึ่งได้รับความสนใจจากคุณพ่อคุณแม่ส่งลูกร่วมงานนี้เป็นจำนวนมาก และด.ญ.เศรษฐี ศิริ อายุ 1 ขวบ...

Related Topics