ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ค้นพบครั้งใหม่ “หญ้าหนอนเทวดา หรือ ถั่งเช่า” สมุนไพรยอดฮิต

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันศุกร์ที่ ๒๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๑:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--วันเดอเร็กซ์

ค้นพบครั้งใหม่ “หญ้าหนอนเทวดา หรือ ถั่งเช่า” ช่วยฟื้นฟูโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย สมุนไพรยอดฮิต สรรพคุณดีเยี่ยม และหายาก ราคาสูงลิบ กิโลละ 1 ล้านบาท

“หญ้าหนอนเทวดา” หรือ “ถั่งเช่า” เป็นราแมลงในกลุ่ม Ascomycetes มีชื่อทางวิทยาศาตร์ว่า Cordyceps Sinensis หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า “หนาวหนอนร้อนหญ้า” (Winter-Worm Summer Grass) ซึ่งปัจจุบันเป็นสมุนไพรบำรุงกำลังที่เป็นที่นิยม มีราคาถึงกิโลกรัมละ 800,000 – 1,000,000 ล้านบาท “ถั่งเช่า” เกิดจากสปอร์เชื้อราตกลงบนตัวแมลง จากนั้นเชื้อราจะฝังตัวเข้าสู่อวัยวะภายใน และเจริญเติบโตอยู่ในตัวแมลง จนกระทั่งแทงก้านออกมาในรูปร่างและสีที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นก้านสปอร์ราที่เหมือนกิ่งไม่ หรือ เหมือนตาข่ายคลุมตัวแมลง ก้านสปอร์นี้พร้อมที่จะกระจายไปตกบนแมลงเป้าหมายตัวต่อไป

ข้อมูลอ้างอิงจากการวิเคราะห์ของห้องปฏิบัติการราวิทยา ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค/สวทช.) พบว่า ถั่งเช่ามีสารอาหารมากมาย โดยเฉพาะสารคอร์ไดเซปิน (Cordycepin) มีฤทธิ์บำรุงไต กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยรักษาสมดุลย์ของคลอเรสเตอรอลในหลอดเลือด รวมถึงฤทธิ์บำรุงกำลังทางเพศ จึงเป็นสาเหตุให้มีราคาที่สูงลิบ อีกทั้งในปัจจุบันตลาดมีความต้องการสมุนไพรชนิดนี้สูงมาก ขณะเดียวกันเป็นสมุนไพรที่หายาก เนื่องจากมีแหล่งกำเนิดเฉพาะถิ่น อยู่บนพื้นที่สูงกว่า 5,000 เมตร จากระดับน้ำทะเล เกิดขึ้นโดยสปอร์เชื้อราจะเข้าสู่ตัวอ่อนของหนอนผีเสื้อค้างคาว ที่ฝังตัวจำศีลอยู่ใต้ดินในฤดูหนาว และเมื่อถึงฤดูร้อน ก้านสปอร์จะเติบโตขึ้นมาบนพื้นดิน ซึ่งจะมีลักษณะเหมือนต้นหญ้าที่ขึ้นเฉพาะฤดูร้อน มีเพียงพื้นที่ประเทศทิเบต มองโกเลีย และมีในธรรมชาติเท่านั้น

ปัจจุบันได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ ในการแก้ปัญหาโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย ให้เลือกใช้มากมายในตลาด ทั้งในรูปแบบยาตามใบสั่งแพทย์, ยานำเข้าทั้งแบบถูกกฎหมายและยาในตลาดมืด ตลอดจน อาหารเสริมต่าง ๆ ซึ่งผู้บริโภคต้องมีวิจารณญาณในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี และปลอดภัย

ปุ๊ - พัฒนา “ถั่งเช่า” ในกาแฟสูตรใหม่ “กาแฟสำหรับผู้ชาย” เอาใจชายไทยกลุ่มเสี่ยงฯ กว่า 12 ล้านคน

ล่าสุด....ดารารุ่นใหญ่ ปุ๊ – ปิยะมาศ โมนยะกุล และ อนันต์ เสมาทอง เผยสูตรลับเอาใจชายไทยกลุ่มเสี่ยงเป็นโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศกว่า 12,647,473 คน (จากข้อมูลประชากรไทย ณ 31 ธ.ค. 51) แนะนำ กาแฟสูตรใหม่ สูตรแรกในตลาดเมืองไทย “Return Men’s Secret Coffee - รีเทิร์น เม็น ซีเคร็ท คอฟฟี่” ที่ผลิตจากโรงงานอันทันสมัย จากประเทศไต้หวัน ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2000 จากประเทศอังกฤษ ในด้านการผลิตด้านสารสกัดจากสมุนไพร และ ด้านความปลอดภัย ซึ่งมีส่วนประกอบสำคัญ คือ กาแฟ, ถั่งเช่า (Cordycepin), ครีมเทียมและ ซูคราโลส (สารให้ความหวานแทนน้ำตาล) เมื่อดื่มกาแฟ Return Men’s Secret Coffee – รีเทิร์น เม็น ซีเคร็ท คอฟฟี่ แล้ว จะรู้สึกได้ทันทีตั้งแต่แก้วแรกที่ดื่ม สารสกัดสมุนไพรจะเริ่มปรับสมดุลย์ให้กับร่างกายทันที ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ทำให้ร่างกายทำงานเป็นปกติพร้อมที่จะมีเพศสัมพันธ์ และสำหรับผู้ที่มีปัญหาโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ กาแฟ Return Men’s Secret Coffee – รีเทิร์น เม็น ซีเคร็ท คอฟฟี่ สามารถช่วยฟื้นฟูปัญหาได้ภายใน 48 วัน เพียงดื่มวันละ 1 แก้ว

กาแฟชนิดนี้ ดื่มได้แม้กับสุภาพบุรุษที่ไม่มีปัญหาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ โดยใช้เป็นสมุนไพรบำรุงไต บำรุงสุขภาพทั่วไป และสำหรับสุภาพสตรี เมื่อดื่มแล้วก็ไม่ก่อให้เกิดความต้องการด้านเพศสัมพันธ์เกินกว่าปกติธรรมดาแต่อย่างใด ตลอดจนผู้มีโรคประจำตัว อาทิ โรคเบาหวาน, ความดัน, โรคหัวใจ ก็สามารถดื่มได้ปกติ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย นอกจากนี้ ยังเป็นกาแฟตัวแรก และตัวเดียวที่ได้ผ่านขั้นตอนด้านการคุ้มครองผู้บริโภค (อย.) ถูกต้องเรียบร้อยแล้ว ตามเลขที่ อย. 10-3-12052-1-0001

สอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท วันเดอเร็กซ์ จำกัด โทร. 0-2973-3030, 0-2551-7539
e-mail : wonderex2002@gmail.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ดรากอนแอร์ เปิดตัวเมนูใหม่ประจำฤดูกาล ต้อนรับลมหนาวด้วยเมนูจานร้อน ข้าวฮอตพอตและไข่ปูนานาชนิด

ดรากอนแอร์ เปิดตัวเมนูใหม่เตรียมต้อนรับลมหนาว ด้วยเมนูข้าวฮอตพอต และเมนูไข่ปูนานาชนิด ที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับผู้โดยสาร เมนูฮอตพอดพร้อมข้าวสวยเสริฟร้อนๆ โดยมีสมุนไพรที่นิยมนำมาใช้ประกอบอาหาร อาทิ โสมอเมริกัน ผลวูฟเบอรรี่ เห็ดถั่งเช่า และแปะก๊วย...

ไบเออร์ เปิด 'ศูนย์ข้อมูลสมรรถภาพชายมีไฟ'มุ่งให้บริการด้านข้อมูลเกี่ยวกับโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศแบบครบวงจร

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด นำโดย มร. นิโคลัส เบคเคอร์ ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจเวชภัณฑ์ ไบเออร์เฮลท์แคร์ จับมือ นพ.สุกมล วิภาวีพลกุล จิตแพทย์ประจำคลินิกครอบครัวและสุขภาพทางเพศ และ รศ.นพ. สมบุญ เหลืองวัฒนากิจ แพทย์ประจำ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง