ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สยามฟิชสปา ชวนเป็นเจ้าของธุรกิจสปาปลาแบบต้นทุนต่ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันพฤหัสบดีที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๑:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--UD Communication

สยามฟิชสปา ผู้ให้บริการสปาปลา (Fish Spa) หรือ การบำบัดผิวด้วยปลา ซึ่งมีผู้ใช้บริการต่อวันมากที่สุดในประเทศ และเป็นผู้ให้บริการระบบสปาปลาแบบครบวงจร จับมือ เธราฟิช สปา ผู้แทนจำหน่าย ขอเชิญชวนผู้ประกอบการเพิ่มโอกาสทางธุรกิจด้วยการเป็นเจ้าของธุรกิจ สปาปลาแบบต้นทุนต่ำ เปิดโอกาสสำหรับผู้ประกอบการใหม่ ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการเลี้ยงปลา สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้โดยใช้พื้นที่เพียง 60cm x 100cm. หรือใช้เงินลงทุนเพียง 37,000 บาท

โดยภายในงานเปิดให้บริการให้คำปรึกษา แนะนำการให้บริการฟิชสปาตั้งแต่เริ่มดำเนินการ จนถึงการดูแลระบบฟิชสปาแบบยั่งยืนให้เหมาะสมกับประเภทและขนาดของธุรกิจ พร้อมพบโปรโมชั่นชุดอุปกรณ์สปาปลาราคาพิเศษสุด ตั้งแต่ชุดนั่ง 1 คน จนถึงชุดใหญ่ ซึ่งสามารถติดตั้งให้เหมาะสมกับทั้งผู้ประกอบการรายย่อยและรายใหญ่

พบกับ สยามฟิชสปา ในโซนสปา บูธ a34-b33 ในงานแสดงสินค้าธุรกิจบริการสุขภาพและความงาม 2552 (Thailand Health & Beauty Show 2009) ซึ่งจัดร่วมกับงาน Thai Spa Day ระหว่างวันที่ 5-7 มิถุนายน ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 2375 4111 UD Communication       E-mail:   arpaporn@cm.co.th

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วว.ฝึกอบรมเทคนิคการนำสมุนไพรประยุกต์ใช้ในธุรกิจสปา

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--วว. สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "เทคนิคการนำสมุนไพรไปประยุกต์ใช้ในธุรกิจสปา" รุ่นที่ 1 ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2548 และรุ่นที่ 2 ในวันที่ 16 มีนาคม 25...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง