สยามฟิชสปา ชวนเป็นเจ้าของธุรกิจสปาปลาแบบต้นทุนต่ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Thursday June 4, 2009 11:55
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--UD Communication

สยามฟิชสปา ผู้ให้บริการสปาปลา (Fish Spa) หรือ การบำบัดผิวด้วยปลา ซึ่งมีผู้ใช้บริการต่อวันมากที่สุดในประเทศ และเป็นผู้ให้บริการระบบสปาปลาแบบครบวงจร จับมือ เธราฟิช สปา ผู้แทนจำหน่าย ขอเชิญชวนผู้ประกอบการเพิ่มโอกาสทางธุรกิจด้วยการเป็นเจ้าของธุรกิจ สปาปลาแบบต้นทุนต่ำ เปิดโอกาสสำหรับผู้ประกอบการใหม่ ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการเลี้ยงปลา สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้โดยใช้พื้นที่เพียง 60cm x 100cm. หรือใช้เงินลงทุนเพียง 37,000 บาท

โดยภายในงานเปิดให้บริการให้คำปรึกษา แนะนำการให้บริการฟิชสปาตั้งแต่เริ่มดำเนินการ จนถึงการดูแลระบบฟิชสปาแบบยั่งยืนให้เหมาะสมกับประเภทและขนาดของธุรกิจ พร้อมพบโปรโมชั่นชุดอุปกรณ์สปาปลาราคาพิเศษสุด ตั้งแต่ชุดนั่ง 1 คน จนถึงชุดใหญ่ ซึ่งสามารถติดตั้งให้เหมาะสมกับทั้งผู้ประกอบการรายย่อยและรายใหญ่

พบกับ สยามฟิชสปา ในโซนสปา บูธ a34-b33 ในงานแสดงสินค้าธุรกิจบริการสุขภาพและความงาม 2552 (Thailand Health & Beauty Show 2009) ซึ่งจัดร่วมกับงาน Thai Spa Day ระหว่างวันที่ 5-7 มิถุนายน ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 2375 4111 UD Communication       E-mail:   arpaporn@cm.co.th

Latest Press Release

กรมควบคุมโรค เดินเครื่องโครงการสถานประกอบการ ปลอดโรค ปลอดภัย กายใจเป็นสุข

กรมควบคุมโรค เดินเครื่องโครงการสถานประกอบการ ปลอดโรค ปลอดภัย กายใจเป็นสุข หลังพบข้อมูลโรคเรื้อรังเป็นปัญหาสำคัญที่บั่นทอนสุขภาพของวัยแรงงาน กว่าร้อยละ 32 ของวัยแรงงานเจ็บป่วยด้วยโรคหัวใจและหลอดเลือด ร้อยละ 21 เป็นโรคเบาหวาน และร้อยละ 18...

Beauty with Mom รักแม่ ให้แม่สวย ที่ นิติพล คลินิก

นิติพล คลินิก ชวนคนรักแม่เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ Beauty with Mom …รักแม่ ให้แม่สวย!! รับส่วนลดสูงสุด 15-30% และพิเศษสำหรับคนรักแม่ เพียงคุณชวนคุณแม่มาทำสวยที่นิติพลฯ ในคอนเซ็ปท์ “ใรักแม่ ให้แม่สวย”...

สพฉ.จัดอบรมนักสื่อสารกู้ชีพ เตรียมพัฒนาเครือข่ายการสื่อสารด้านการแพทย์ฉุกเฉิน ป้องกันและลดการเกิดอุบัติเหตุทางถนน

สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ (สพฉ.) ร่วมกับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จัดอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาศักยภาพการสื่อสารสาธารณะของเครือข่ายกู้ชีพ เพื่อความปลอดภัยทางถนน (นักสื่อสารกู้ชีพ) ที่โรงแรมเมาท์เทนบีช พัทยา เมื่อเร็วๆนี้...

สคร.7 เตือนระวังโรคฉี่หนูระบาด

สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 7 อุบลราชธานี เตือนประชาชนระวังโรคฉี่หนูระบาด เตือนเกษตรกรและผู้สัมผัสน้ำในฤดูฝนระวังอาจเจ็บป่วยโดยเฉพาะพื้นที่น้ำท่วม นพ.ศรายุธ อุตตมางคพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 7 จังหวัดอุบลราชธานี กล่าวว่าในฤดูฝนทุกปี...

ประธานราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ เผยการพัฒนาแพทย์ไทยภายใต้กรอบการเปิดเสรีอาเซียน สร้างศักยภาพความพร้อมในการรับรองการเติบโตทางการแพทย์

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย เตรียมความพร้อมในการเปิดเสรีอาเซียน เผยได้ร่วมจัดตั้งสมาคมทางการแพทย์ AFIM เพื่อรองรับเออีซี เชื่อมั่นมาตรฐานของอายุรแพทย์ไทยไม่ด้อยกว่าประเทศเพื่อนบ้าน ศ.นพ.ธานินทร์ อินทรกำธรชัย...

Related Topics