ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: ธนาคารสเต็มเซลล์มาตรฐานไอเอสโอ

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันจันทร์ที่ ๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๗:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น

นายศุภกร พุกกะพันธุ์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด มอบใบรับรองระบบมาตรฐานคุณภาพ หรือ ISO 9001 ให้ ดร.วัชระ พรรณเชษฐ์ ประธานกรรมการ พร้อมทีมผู้บริหาร บริษัท ไครโอวิวา (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการในการจัดเก็บสเต็มเซลล์จากเลือดสายสะดือ และเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทอินโดรามา โดยได้รับเกียรติจากนางสุจิตรา โลเฮีย ผู้อำนวยการกลุ่มบริษัทอินโดรามา ร่วมแสดงความยินดี

สำหรับ บริษัท ไครโอวิวา ประเทศไทย จำกัด เป็นบริษัทภายใต้การอนุญาตของ ไคลโอแบงก์ อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2550 เพื่อให้บริการในการเก็บรักษาเซลล์ต้นกำเนิดหรือสเต็มเซลล์จากเลือดสายสะดือ โดยมีห้องปฏิบัติการอยู่ที่จังหวัดนครปฐม ปัจจุบันมีโรงพยาบาลมากกว่า 50 แห่งที่ไว้วางใจใช้บริการเก็บสเต็มเซลล์กับทางไครโอวิวา

เกี่ยวกับบูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น

บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น เป็นองค์กรตรวจรับรองระบบไอเอสโอที่ได้รับความเชื่อถือสูงที่สุดในโลก และเป็นผู้นำในตลาดด้านการตรวจรับรองในประเทศไทย รวมทั้งได้รับการรับรองจากหน่วยงานระดับประเทศกว่า 35 ประเทศทั่วโลก โดยให้บริการตรวจสอบและรับรองระบบมาตรฐานผลิตภัณฑ์ทั้งในด้านคุณภาพ สิ่งแวดล้อม ความปลอดภัยและสุขอนามัย และความรับผิดชอบต่อสังคม ด้วยความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมผู้ประกอบการในการยกระดับระบบบริหารงานและกระบวนการผลิตให้สอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ บริการ รวมถึงทรัพยากรบุคคลและความพร้อมทางเทคโนโลยี เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจ

ปัจจุบัน บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น มีเครือข่ายการดำเนินงานอยู่ทั่วโลก ให้บริการที่หลากหลายครบวงจร และประสิทธิภาพที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยวางเป้าหมายในการตอบสนองแนวโน้มความต้องการของตลาดและลูกค้าที่ต้องการบริการที่ดีกว่าและครอบคลุมมากกว่า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายสื่อสารการตลาด
นางสาวดวงกมล จารุภัทรากร เจ้าหน้าที่สื่อสารการตลาด โทร 08 9810 2201
E-mail: pr.thailand@th.bureauveritas.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารสเต็มเซลล์ไทยโชว์ผลงานบนเวทีโลก

เพิ่งถูกคัดเลือกให้นำเสนอผลงานวิจัยในงานประชุมระดับนานาชาติประจำปีของ International Society for Cellular Therapy (ISCT) 2017 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษในหัวข้อปัจจัยที่มีผลต่อการเก็บสเต็มเซลล์จากกระแสโลหิต...

ภาพข่าว: PANDS GROUP ประกาศศักยภาพผู้นำธุรกิจเหมืองแร่ รับ 2 มาตรฐาน"บริหาร-สิ่งแวดล้อม" จากบูโรเวอริทัสฯ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นางธิดาพร สมิตะสิริ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท PANDS GROUP พร้อมทีมผู้บริหาร ร่วมกันให้การต้อนรับนายศุภกร พุกกะพันธุ์ คอมเมอเชียล แมนเนเจอร์ บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น(ประเทศไทย) จำกัด ในโอกาสเป็นตัวแทนของผู้บริหารมอบใบรับ...

บูโรเวอริทัส จัดสัมมนา ทำอย่างไรจึงจะผลักดันระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยระบบสารสนเทศ

บูโรเวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น ประเทศไทย จัดสัมมนาในหัวข้อทำอย่างไรจึงจะผลักดันระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยระบบสารสนเทศ (Lnformation Security Management System) ที่ใช้อยู่เดิมขององค์กรสู่ระดับมาตรฐานสากล (ISO Standard) บริษัท บูโรเวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง