ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ร้านปารีส สปา แนะนำผลิตภัณฑ์น้ำหอมแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส "SUD PACIFIQUE"

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันอังคารที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๑:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

ร้านปารีส สปา แนะนำผลิตภัณฑ์น้ำหอมแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส "SUD PACIFIQUE" ภายใต้โลโก้ หาดทรายขาว ต้นมะพร้าวและน้ำทะเลเขียวใส มี 6 สี 6 กลิ่น   ได้แก่ AQUA MOTU ความหอมที่เปรียบเสมือนอยู่ริมชายหาด ท่ามกลางแสงแดดอันอบอุ่น น้ำใสๆ และสายลมพัดเฉื่อยๆ สัมผัสได้ถึงกลิ่นไอของท้องทะเล และหาดทรายอันอบอุ่น ทำให้รู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา VANILLE ABRICOT ความหอมหวานชวนฝันและแสนอร่อย ด้วยกลิ่นหอมแท้ๆ ของ วานิลลา จากตาฮิติ MORA BELLA กลิ่นที่ชุ่มฉ่ำของผลไม้ และดอกไม้ ในเขตร้อน ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายอย่างสบาย COEUR DE VAHINE การรวบรวมของดอกไม้และผลไม้จากทั่วโลก ที่แสนนุ่มนวลเย้ายวนใจ กระตุ้นความรู้สึกสดชื่นชวนฝัน AMOUR DE CACAO ด้วยความหอมจากช็อกโกแลต ที่เข้มข้น หอมหวาน ทำให้มีชีวิตชีวาและร่าเริง BOIS DE FILAO ให้ความสดชื่นประทับใจของกลิ่นต้น Filao ที่ยากจะลบเลือน การผสมผสานของธรรมชาติ ที่เขียวชะอุ่ม ความสงบเงียบของทะเลสาบ ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายเสมือนอยู่กลางทุ่งหญ้าเขียวขจี

ค้นหาเสน่ห์ความหอมตรึงใจของ "SUD PACIFIQUE" ได้แล้วที่ร้านปารีส สปา ทั้ง 2 สาขา ที่เพนนินซูล่า พลาซ่า ถนนราชดำริ และอาคารอัลม่าลิงค์ ถนนชิดลม

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด
โทร. 0-2434-8300
สุจินดา แสงนภา   อาภาภรณ์
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เครือสหวิริยาช่วยเหลือผู้ประสบภัยพายุถล่ม

ผู้บริหารเครือสหวิริยา นำโดยนายราเชนทร์ มณีสว่างวงศ์ และนายวิชิต กงภูเวช ตัวแทนจากคณะกรรมการสหวิริยาสัมพันธ์ เข้าสำรวจพื้นที่ชุมชนบ้านดอนสำราญ เนื่องจากได้รับผลกระทบจากพายุพัดต้นมะพร้าวล้มทับบ้านเรือนเสียหาย และมอบเงินจำนวน 5,000 บาท...

ชวนเยาวชนร่วมพิทักษ์ ประดับดาวหาดบ้านพ่อ

“หัวหิน” ดินแดนแห่งหาดทรายขาวสะอาดตา บรรยากาศสวยงามสงบเงียบ เลื่องลือในฐานะเมืองตากอากาศของเจ้านายชั้นสูง นับเนื่องตั้งแต่รัชสมัยพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 จวบจนสมัยพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 7...

อุทยานการเรียนรู้ มิติใหม่แห่งวงการศึกษาไทย ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเปิดให้บริการปลายมกราคม 2548

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อุทยานการเรียนรู้ สร้างมิติใหม่วงการศึกษาไทย เน้นส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนรักการอ่านและการเรียนรู้ ประกอบด้วยห้องสมุดมีชีวิต, ลานสานฝัน, TK theatre ที่มีห้องเสมือนจริงเป็นครั้งแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาใช้ใ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง