ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

H2O Plus ประกาศแต่งตั้ง CMG เป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันศุกร์ที่ ๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๑:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--เซ็นทรัลเทรดดิ้ง

มร.โรเจอร์ เอช มาร์คส ประธานกรรมการบริหารฝ่ายต่างประเทศ บริษัท H2O Plus L.P. ได้แถลงข่าวประกาศแต่งตั้งบริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอช ทู โอ พลัส อย่างเป็นทางการเมื่อเร็วๆนี้

มร.โรเจอร์ เอช มาร์คส กล่าวถึง ศักยภาพในการเติบโตของสกินแคร์ในตลาดเอเชีย ซึ่งมีอัตราการเติบโตสูงกว่า 20 % จากปี 2004 และเชื่อว่าในประเทศไทยจะมีอัตราการเติบโตที่ต่อเนื่อง เพราะประเทศตั้งอยู่ในภูมิภาคเขตร้อน ตลาดจึงมีความต้องการผลิตภัณฑ์สูตรน้ำที่มีประสิทธิภาพในการซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่อุดตันรูขุมขน ซึ่งช่วยถนอมผิวและมอบความชุ่มชื้นให้กับทุกสภาพผิวของคนไทย โดยวางงบประมาณทางการตลาด 25% และตั้งเป้ายอดรายได้ปีแรก 60 ล้านบาท โดยให้บริษัทเซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอช ทู โอ พลัสในประเทศไทย แทนรายเดิมคือบริษัท ลัลลิอานซ์ เนื่องจากต้องการบริษัทที่มีความแข็งแกร่งทางธุรกิจในแง่ต่างๆ อาทิกลยุทธ์ทางการตลาด วิสัยทัศน์การทำธุรกิจ และช่องทางการจำหน่าย เพื่อผลักดันให้แบรนด์ เอช ทู โอ พลัส มีอัตราการเติบโตมากกว่าเดิม

คุณจินตนา บุญรัตน์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายเครื่องสำอางและเครื่องหอม บริษัทเซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด กล่าวถึงการได้รับสิทธิ์แต่งตั้งเป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เอช ทู โอ พลัส อย่างเป็นทางการในประเทศไทยว่า มีความยินดีที่ทาง เอช ทู โอ พลัส ได้คัดเลือก CMG เป็นผู้แทนจำหน่าย เพราะก่อนหน้านี้ทางเซ็นทรัล รู้จักแบรนด์ เอช ทูโอ มานานแล้ว และเมื่อทางเอช ทู โอ พลัส ติดต่อมา ทางเซ็นทรัลเราก็มีความยินดีที่จะตอบรับและให้ความร่วมมือในการขยายตลาดของเอช ทู โอ พลัส และเชื่อว่าด้วยการสนับสนุนที่ดีนี้ จะทำให้ แบรนด์เอช ทู โอ พลัส สามารถเป็นผู้นำในตลาดสกินแคร์ด้วยระยะเวลาอันสั้น

เอช ทู โอ พลัส มีผลิตภัณฑ์กว่า 200 รายการซึ่งครอบคลุมทุกโปรดักส์ไลน์ อาทิ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว , ผลิตภัณฑ์สปา , ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์เพื่อการอาบน้ำ โดยปัจจุบันมีร้านในประเทศไทยที่เป็น Stand Alone และเคาน์เตอร์จำหน่าย จำนวนทั้งสิ้น 20 สาขา แบ่ง 6 ร้าน และ 14 เคาน์เตอร์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัทเซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อโฆษณา
ฐิติพร ศรีมาจันทร์ / วรดนู นิมมิต
โทรศัพท์ 0-2229-7000 ต่อ 7254-6
Thitiporn@cmg.co.th / Voradanu@cmg.co.th
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เซ็นทรัลเทรดดิ้ง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว GUESS WATCHES "Animal nstinct" อินเทรนด์สำหรับสาวสมัยใหม่

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--เซ็นทรัลเทรดดิ้ง บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป ผู้นำด้านธุรกิจการนำเข้า สินค้าชั้นนำจากต่างประเทศ ผู้แทนจำหน่าย Guess Watches ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ในโอกาสที่ บริษัท เซ็นทรัลเทรดด...

ข่าวซุบซิบ: จินตนา บุญรัตน์ บินตรงมาเมืองไทยเพื่อสาธิตการแต่งหน้าสไตล์ "Flawless Face"

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--แม็กซิม่า คอลซัลแตนท์ จินตนา บุญรัตน์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายเครื่องสำอางและเครื่องหอม บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด ลงทุนเชิญเมค-อัพอาร์ติสชื่อดัง ของเครื่องสำอาง ลอร่า เมอร์ซิเออร์ (Laura Mercier) จากประเทศสหรัฐอเมริกา บาร์บี้ มาร์ติน บ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง