นูโทรจีนา เพื่อผิวแข็งแรงดูสุขภาพดี

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Tuesday August 23, 2005 18:51
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ซิง รีพับลิค

ตลาดบำรุงผิวในเมืองไทยเป็นตลาดที่มีศักยภาพสูง มีขนาดตลาดโดยรวมถึง 9,000 ล้านบาทและมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยคาดว่าในปี 2548 นี้จะมีการเติบโตถึง 27%

ด้วยความที่ทางบริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน เล็งเห็นถึงศักยภาพของตลาด กอปรกับการที่บริษัทให้ความสำคัญกับ ความต้องการของผู้บริโภค จึงได้จัดทำการศึกษาวิจัยในความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง

จากผลวิจัยบริษัทค้นพบว่า ผิวสุขภาพดี เป็นคุณลักษณะของผิวในอุกมคติที่ผู้หญิงไทยให้ความสำคัญมากถึง 77% แต่ในปัจจุบันยังไม่มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในตลาดที่สามารถให้ผิวสุขภาพดีกับผู้บริโภคได้ บริษัทจึงได้ทำการวิจัยในเชิงลึกเพิ่มเติมเพื่อทำความเข้าใจถึงความหมาย ของผิวสุขภาพดี ซึ่งได้พบว่า ผิวสุขภาพดีในความคิดเห็นของผู้หญิงไทยนั้น มีความแตกต่างกันไปแต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ ต่างเชื่อว่าผิวสุขภาพดี คือผิวที่แข็งแรงจากภายใน

บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสันเป็นบริษัทที่มุ่งมั่นเสริมสร้างสุขภาพอนามัยที่ดีของผู้บริโภคจึงพร้อมซึ่งศักยภาพในการคิดคันและพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิว นูโทรจีนา เพื่อดูแลบำรุงผิวของผู้หญิงไทยให้ได้มาซึ่งผิวแข็งแรงสุขภาพดี ซึ่งจุดยืนในเรื่องผิวแข็งแรงดูสุขภาพดีเป็นจุดยืนที่แตกต่างของนูโทรจีนาเมื่อเทียบกับคู่แข่งในตลาด นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์นูโทรจีนา ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดแข็งในการเป็นผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งที่แพทย์ผิวหนังในอเมริกาแนะนำอีกด้วย

ผิวสุขภาพดี จำเป็นต้องเริ่มต้นจากผิวที่ผ่านการทำความสะอาดอย่างหมดจด ไม่เหลือสิ่งตกค้างทางบริษัทมีความภูมิใจที่จะขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser ซึ่งเป็นโฟมล้างหน้าที่มีสูตรพิเศษของ Neutrogena คือสูตร Non-Residue จึงสามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึก ไม่เหลือสิ่งตกค้าง ซึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการตอบรับอย่างดีมากในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นในสหรัฐอเมริกา ยุโรป หรือประเทศในแถบเอเซีย เช่น เกาหลี ใต้หวัน หรือ ในฮ่องกง

เมื่อล้างหน้าสะอาดสิ่งสำคัญอันดับต่อไปในการมีผิวแข็งแรงสุขภาพดีก็คือการให้การบำรุงผิวเป็นพิเศษ Neutrogena จึงได้คิดค้น ผลิตภัณฑ์ Moisture Defense ผลิตภัณฑ์ที่เป็นอีกขั้นตอนหนึ่งของผิวสุขภาพดี ด้วยเทคโนโลยี Moisture Lock System ที่สามารถทำให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง พร้อมสูตร Active Vitamin Complex อันประกอบไปด้วย Green Tea, วิคามิน   A, B5, C และ E   ช่วย ปกป้องผิวจากมลภาวะแสะแสงแดด ทั้งรังสี   UVA และ UVB ผลิตภัณฑ์ Moisture Defense ได้รับการตอบรับ อย่างดีมากในประเทศใต้หวัน เกาหลีและจีน เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์นูโทรจีนา Deep Clean Foam

การจะทำให้ผลิตภัณฑ์นูโทรจีนาประสบความสำเร็จได้นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่แคมเปญการสื่อสารจะต้องมีความ แตกต่าง โดยแคมเปญการสื่อสารทั้งหมดของนูโทรจีนา จะตอกย้ำในเรื่องจุดยืนของนูโทรจีนาในการเป็นคำตอบของผิวสุขภาพดีซึ่งหนึ่งในแคมเปญนี้คือ ภาพยนตร์โฆษณาที่จะเริ่มออกอากาศในวันพรุ่งนี้ ซึ่งวันนี้เพื่อเป็นเกียรติกับผู้ร่วมงานทางบริษัทได้จัดเตรียมภาพยนตร์โฆษณาดังกล่าวมาให้ทุกท่านได้รับชมก่อนวันออกอากาศจริงอีกด้วย

ข้อมูลผลิตภัณฑ์นูโทรจีนา
Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser

DCFC เป็นโฟมล้างหน้าที่สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขนด้วยสูตร Non-Residue โดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง อันเป็นจุดเริ่มต้นของผิวสะอาดใสสุขภาพดี

คุณสมบัติ
 • สามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึก สามารถล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้า เช่น
ล้างเครื่องสำอาง คราบมัน ได้หมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแก้งตึง
 • เป็น Soap Based Cleanser ที่อ่อนโยนต่อผิว
 • ล้างออกง่าย
 • Long lasting oil control สามารถควบคุมความันได้ยาวนานถึง 8 ชม.
 • คืนความชุ่มชื่นให้กับผิว
 • เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน
ส่วนประกอบที่สำคัญ
 • อุดมด้วยกลีเซอรีน (Glyserine) ช่วยให้ล้างออกง่าย
 • มีส่วนผสมของ (propylene Glycol) ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว
 • Oil free
Neutrogena Moisture Defense SPF 15(Lotion & Cream)

นูโทรจีนา มอยส์เจอร์ ดีเฟนส์ ครีม และ มอยส์เจอร์ ดีเฟนส์ ทำหน้าที่ในการบำรุงผิวหน้าผิวหน้าเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว เพื่อผิวใส เนียนนุ่ม จนคุณรู้สึกได้ถึงผิวสุขภาพดี ด้วย Active Vitamin Complex สูตรเฉพาะของนูโทรจีนา ไม่เพียงปกป้องผิวจากแสดงแดดและมลภาวะภายนอก แต่ยังซึมซาบเข้าบำรุงและฟื้นฟูเซลล์ผิวอย่างล้ำลึกถึงภายใน ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ปัญหาผิวต่างๆ ดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด

คุณสมบัติ
 • ให้ความชุ่มชื่นยาวนาน ด้วยส่วนผสมของกลีเซอรีนและ Moisture Lock System ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นเนียนนุ่มตลอด 24 ชม.
 • ป้องป้อมผิวด้วย Active Vitamin Complex ที่มีส่วนผสมของ ชาเขียว วิตามิน A,B5,C,E ช่วยปกป้อง ผิวจากมลภาวะที่ต้องเชิญ พร้อมด้วย SPF15 ช่วยปกป้องผิวจากรังสี   UVA/UVB
 • สูตร Oil Free ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะนะ
ส่วนประกอบที่สำคัญ
 • Protective UV multi-vitamin complex with antioxidants green tea, Vitamin A, B5, C and E, UVA and UVB rays
รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ
บริษัท ซิง รีพับลิค (กรุงเทพ) จำกัด
โทร 0-2938-7194--จบ--

Latest Press Release

ภาพข่าว: Young Fit Club ครั้งที่ 5 เข้าครัวเพื่อสุขภาพ กับโภชนาการสำหรับผู้สูงวัย

แพทย์หญิงพัณณิดา วัฒนพนม ผู้อำนวยการศูนย์เวชศาสตร์อายุรวัฒน์กรุงเทพ โรงพยาบาลกรุงเทพ เป็นประธานในกิจกรรม Young Fit Club ครั้งที่ 5 เรื่อง "เข้าครัวเพื่อสุขภาพ กับโภชนาการสำหรับผู้สูงวัย" โดยมี นพ.ปริย พรรณเชษฐ์...

ภัยจากการทำความสะอาดหน้าไม่หมดจด

แสงแดดนั้นนับเป็นศัตรูตัวร้ายอันดับหนึ่งที่ทำให้เกิดปัญหาผิวนานานัปการ แต่ปัญหาเหล่านั้นล้วนเป็นเพียงเรื่องรองๆลงไป หากใบหน้าที่ไม่มีริ้วรอยแห่งวัยไม่หมองคล้ำจากแสงแดดแต่กลับมีสิวอักเสบเต็มหน้าใช่ไหม? ทั้งนี้เกิดจากการล้างทำความสะอาดผิวหน้าไม่ดี...

เรียนเชิญ...ประชุมวิชาการ

ขอประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการ...เรื่อง ภูมิปัญญาตะวันออก: มิติความหลากหลาย กับการผสมผสานสู่บำบัดทางการพยาบาล และการเตรียมตัวสู่อาเซียนระหว่างวันที่ 4-6 สิงหาคม พ.ศ. 2557ณ ห้องอัมรินทร์ โรงแรมเอสดี อเวนิว ถนนบรมราชชนนี กรุงเทพมหานคร ข้อมูลการลงทะเบียน...

ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จัดสัมภาษณ์ผู้บริหาร บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด แผนกคอนซูเมอร์ เฮลธ์แคร์ ประเด็น แคมเปญ Make a Life Changing Move

บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด แผนกคอนซูเมอร์ เฮลธ์แคร์ ผู้นำตลาดด้านผลิตภัณฑ์แคลเซียมภายใต้แบรนด์“แคลเทรต พลัส”ร่วมกับนิตยสาร Women's Health จัดแคมเปญ “Make A Life-Changing...

ภาพข่าว: นายแพทย์อรุณ เปี่ยมชัยวัฒน์ ฮาน่าคลินิก เข้าร่วมสัมมนา New Trend with Botulinum by HUGEL TOXIN

นายแพทย์อรุณ เปี่ยมชัยวัฒน์ แพทย์ประจำฮาน่าคลินิก เข้าร่วมสัมมนาทางวิชาการ "New Trend with Botulinum" กับทาง HUGEL TOXIN ผู้นำเข้า Botulinum Toxin Type A (ซึ่งรู้จักกันในนามการค้า โบท็อกซ์) ณ ศูนย์ประชุม โรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า...

Related Topics