นูโทรจีนา เพื่อผิวแข็งแรงดูสุขภาพดี

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันอังคารที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๘:๕๑ น.
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ซิง รีพับลิค

ตลาดบำรุงผิวในเมืองไทยเป็นตลาดที่มีศักยภาพสูง มีขนาดตลาดโดยรวมถึง 9,000 ล้านบาทและมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยคาดว่าในปี 2548 นี้จะมีการเติบโตถึง 27%

ด้วยความที่ทางบริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน เล็งเห็นถึงศักยภาพของตลาด กอปรกับการที่บริษัทให้ความสำคัญกับ ความต้องการของผู้บริโภค จึงได้จัดทำการศึกษาวิจัยในความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง

จากผลวิจัยบริษัทค้นพบว่า ผิวสุขภาพดี เป็นคุณลักษณะของผิวในอุกมคติที่ผู้หญิงไทยให้ความสำคัญมากถึง 77% แต่ในปัจจุบันยังไม่มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในตลาดที่สามารถให้ผิวสุขภาพดีกับผู้บริโภคได้ บริษัทจึงได้ทำการวิจัยในเชิงลึกเพิ่มเติมเพื่อทำความเข้าใจถึงความหมาย ของผิวสุขภาพดี ซึ่งได้พบว่า ผิวสุขภาพดีในความคิดเห็นของผู้หญิงไทยนั้น มีความแตกต่างกันไปแต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ ต่างเชื่อว่าผิวสุขภาพดี คือผิวที่แข็งแรงจากภายใน

บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสันเป็นบริษัทที่มุ่งมั่นเสริมสร้างสุขภาพอนามัยที่ดีของผู้บริโภคจึงพร้อมซึ่งศักยภาพในการคิดคันและพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิว นูโทรจีนา เพื่อดูแลบำรุงผิวของผู้หญิงไทยให้ได้มาซึ่งผิวแข็งแรงสุขภาพดี ซึ่งจุดยืนในเรื่องผิวแข็งแรงดูสุขภาพดีเป็นจุดยืนที่แตกต่างของนูโทรจีนาเมื่อเทียบกับคู่แข่งในตลาด นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์นูโทรจีนา ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดแข็งในการเป็นผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งที่แพทย์ผิวหนังในอเมริกาแนะนำอีกด้วย

ผิวสุขภาพดี จำเป็นต้องเริ่มต้นจากผิวที่ผ่านการทำความสะอาดอย่างหมดจด ไม่เหลือสิ่งตกค้างทางบริษัทมีความภูมิใจที่จะขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser ซึ่งเป็นโฟมล้างหน้าที่มีสูตรพิเศษของ Neutrogena คือสูตร Non-Residue จึงสามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึก ไม่เหลือสิ่งตกค้าง ซึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการตอบรับอย่างดีมากในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นในสหรัฐอเมริกา ยุโรป หรือประเทศในแถบเอเซีย เช่น เกาหลี ใต้หวัน หรือ ในฮ่องกง

เมื่อล้างหน้าสะอาดสิ่งสำคัญอันดับต่อไปในการมีผิวแข็งแรงสุขภาพดีก็คือการให้การบำรุงผิวเป็นพิเศษ Neutrogena จึงได้คิดค้น ผลิตภัณฑ์ Moisture Defense ผลิตภัณฑ์ที่เป็นอีกขั้นตอนหนึ่งของผิวสุขภาพดี ด้วยเทคโนโลยี Moisture Lock System ที่สามารถทำให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง พร้อมสูตร Active Vitamin Complex อันประกอบไปด้วย Green Tea, วิคามิน   A, B5, C และ E   ช่วย ปกป้องผิวจากมลภาวะแสะแสงแดด ทั้งรังสี   UVA และ UVB ผลิตภัณฑ์ Moisture Defense ได้รับการตอบรับ อย่างดีมากในประเทศใต้หวัน เกาหลีและจีน เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์นูโทรจีนา Deep Clean Foam

การจะทำให้ผลิตภัณฑ์นูโทรจีนาประสบความสำเร็จได้นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่แคมเปญการสื่อสารจะต้องมีความ แตกต่าง โดยแคมเปญการสื่อสารทั้งหมดของนูโทรจีนา จะตอกย้ำในเรื่องจุดยืนของนูโทรจีนาในการเป็นคำตอบของผิวสุขภาพดีซึ่งหนึ่งในแคมเปญนี้คือ ภาพยนตร์โฆษณาที่จะเริ่มออกอากาศในวันพรุ่งนี้ ซึ่งวันนี้เพื่อเป็นเกียรติกับผู้ร่วมงานทางบริษัทได้จัดเตรียมภาพยนตร์โฆษณาดังกล่าวมาให้ทุกท่านได้รับชมก่อนวันออกอากาศจริงอีกด้วย

ข้อมูลผลิตภัณฑ์นูโทรจีนา

DCFC เป็นโฟมล้างหน้าที่สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขนด้วยสูตร Non-Residue โดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง อันเป็นจุดเริ่มต้นของผิวสะอาดใสสุขภาพดี

คุณสมบัติ
  • สามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึก สามารถล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้า เช่น
ล้างเครื่องสำอาง คราบมัน ได้หมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแก้งตึง
  • เป็น Soap Based Cleanser ที่อ่อนโยนต่อผิว
  • ล้างออกง่าย
  • Long lasting oil control สามารถควบคุมความันได้ยาวนานถึง 8 ชม.
  • คืนความชุ่มชื่นให้กับผิว
  • เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน
ส่วนประกอบที่สำคัญ
  • อุดมด้วยกลีเซอรีน (Glyserine) ช่วยให้ล้างออกง่าย
  • มีส่วนผสมของ (propylene Glycol) ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว
  • Oil free
Neutrogena Moisture Defense SPF 15(Lotion & Cream)

นูโทรจีนา มอยส์เจอร์ ดีเฟนส์ ครีม และ มอยส์เจอร์ ดีเฟนส์ ทำหน้าที่ในการบำรุงผิวหน้าผิวหน้าเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว เพื่อผิวใส เนียนนุ่ม จนคุณรู้สึกได้ถึงผิวสุขภาพดี ด้วย Active Vitamin Complex สูตรเฉพาะของนูโทรจีนา ไม่เพียงปกป้องผิวจากแสดงแดดและมลภาวะภายนอก แต่ยังซึมซาบเข้าบำรุงและฟื้นฟูเซลล์ผิวอย่างล้ำลึกถึงภายใน ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ปัญหาผิวต่างๆ ดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด

คุณสมบัติ
  • ให้ความชุ่มชื่นยาวนาน ด้วยส่วนผสมของกลีเซอรีนและ Moisture Lock System ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นเนียนนุ่มตลอด 24 ชม.
  • ป้องป้อมผิวด้วย Active Vitamin Complex ที่มีส่วนผสมของ ชาเขียว วิตามิน A,B5,C,E ช่วยปกป้อง ผิวจากมลภาวะที่ต้องเชิญ พร้อมด้วย SPF15 ช่วยปกป้องผิวจากรังสี   UVA/UVB
  • สูตร Oil Free ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะนะ
ส่วนประกอบที่สำคัญ
  • Protective UV multi-vitamin complex with antioxidants green tea, Vitamin A, B5, C and E, UVA and UVB rays
รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ
บริษัท ซิง รีพับลิค (กรุงเทพ) จำกัด
โทร 0-2938-7194--จบ--

จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (ไทย) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวแนะนำ เจลแต้มสิว คลีน แอนด์ เคลียร์ แอคเน่ สปีด เคลียร์ริ่ง

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น ด้วยบริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (ไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ "เจลแต้มสิว คลีน แอนด์ เคลียร์ แอคเน่ สปีด เคลียร์ริ่ง" ในรูปแบบใหม่ "เคาน์ดาวน์ปาร์ตี้ 24 ชั่วโมง" ในวันพุธ...

อมอร์แปซิฟิค มอบเงินช่วยเหลือเพื่อสมทบทุนช่วยผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ไมเนอร์ บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ประเทศเกาหลี) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องสำอางลาเนจ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำของเกาหลีซึ่งเพิ่งเข้าสู่ประเทศไทยเมื่อปลายปี 2547 ที่ผ่านมา นำโดยมิสเตอร์ แซง วู ลี Vice President International Division มอบเงินช่วยเ...