นูโทรจีนา เพื่อผิวแข็งแรงดูสุขภาพดี

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Tuesday August 23, 2005 18:51
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ซิง รีพับลิค

ตลาดบำรุงผิวในเมืองไทยเป็นตลาดที่มีศักยภาพสูง มีขนาดตลาดโดยรวมถึง 9,000 ล้านบาทและมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยคาดว่าในปี 2548 นี้จะมีการเติบโตถึง 27%

ด้วยความที่ทางบริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน เล็งเห็นถึงศักยภาพของตลาด กอปรกับการที่บริษัทให้ความสำคัญกับ ความต้องการของผู้บริโภค จึงได้จัดทำการศึกษาวิจัยในความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง

จากผลวิจัยบริษัทค้นพบว่า ผิวสุขภาพดี เป็นคุณลักษณะของผิวในอุกมคติที่ผู้หญิงไทยให้ความสำคัญมากถึง 77% แต่ในปัจจุบันยังไม่มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในตลาดที่สามารถให้ผิวสุขภาพดีกับผู้บริโภคได้ บริษัทจึงได้ทำการวิจัยในเชิงลึกเพิ่มเติมเพื่อทำความเข้าใจถึงความหมาย ของผิวสุขภาพดี ซึ่งได้พบว่า ผิวสุขภาพดีในความคิดเห็นของผู้หญิงไทยนั้น มีความแตกต่างกันไปแต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ ต่างเชื่อว่าผิวสุขภาพดี คือผิวที่แข็งแรงจากภายใน

บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสันเป็นบริษัทที่มุ่งมั่นเสริมสร้างสุขภาพอนามัยที่ดีของผู้บริโภคจึงพร้อมซึ่งศักยภาพในการคิดคันและพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิว นูโทรจีนา เพื่อดูแลบำรุงผิวของผู้หญิงไทยให้ได้มาซึ่งผิวแข็งแรงสุขภาพดี ซึ่งจุดยืนในเรื่องผิวแข็งแรงดูสุขภาพดีเป็นจุดยืนที่แตกต่างของนูโทรจีนาเมื่อเทียบกับคู่แข่งในตลาด นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์นูโทรจีนา ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดแข็งในการเป็นผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งที่แพทย์ผิวหนังในอเมริกาแนะนำอีกด้วย

ผิวสุขภาพดี จำเป็นต้องเริ่มต้นจากผิวที่ผ่านการทำความสะอาดอย่างหมดจด ไม่เหลือสิ่งตกค้างทางบริษัทมีความภูมิใจที่จะขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser ซึ่งเป็นโฟมล้างหน้าที่มีสูตรพิเศษของ Neutrogena คือสูตร Non-Residue จึงสามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึก ไม่เหลือสิ่งตกค้าง ซึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการตอบรับอย่างดีมากในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นในสหรัฐอเมริกา ยุโรป หรือประเทศในแถบเอเซีย เช่น เกาหลี ใต้หวัน หรือ ในฮ่องกง

เมื่อล้างหน้าสะอาดสิ่งสำคัญอันดับต่อไปในการมีผิวแข็งแรงสุขภาพดีก็คือการให้การบำรุงผิวเป็นพิเศษ Neutrogena จึงได้คิดค้น ผลิตภัณฑ์ Moisture Defense ผลิตภัณฑ์ที่เป็นอีกขั้นตอนหนึ่งของผิวสุขภาพดี ด้วยเทคโนโลยี Moisture Lock System ที่สามารถทำให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง พร้อมสูตร Active Vitamin Complex อันประกอบไปด้วย Green Tea, วิคามิน   A, B5, C และ E   ช่วย ปกป้องผิวจากมลภาวะแสะแสงแดด ทั้งรังสี   UVA และ UVB ผลิตภัณฑ์ Moisture Defense ได้รับการตอบรับ อย่างดีมากในประเทศใต้หวัน เกาหลีและจีน เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์นูโทรจีนา Deep Clean Foam

การจะทำให้ผลิตภัณฑ์นูโทรจีนาประสบความสำเร็จได้นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่แคมเปญการสื่อสารจะต้องมีความ แตกต่าง โดยแคมเปญการสื่อสารทั้งหมดของนูโทรจีนา จะตอกย้ำในเรื่องจุดยืนของนูโทรจีนาในการเป็นคำตอบของผิวสุขภาพดีซึ่งหนึ่งในแคมเปญนี้คือ ภาพยนตร์โฆษณาที่จะเริ่มออกอากาศในวันพรุ่งนี้ ซึ่งวันนี้เพื่อเป็นเกียรติกับผู้ร่วมงานทางบริษัทได้จัดเตรียมภาพยนตร์โฆษณาดังกล่าวมาให้ทุกท่านได้รับชมก่อนวันออกอากาศจริงอีกด้วย

ข้อมูลผลิตภัณฑ์นูโทรจีนา
Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser

DCFC เป็นโฟมล้างหน้าที่สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขนด้วยสูตร Non-Residue โดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง อันเป็นจุดเริ่มต้นของผิวสะอาดใสสุขภาพดี

คุณสมบัติ
 • สามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึก สามารถล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้า เช่น
ล้างเครื่องสำอาง คราบมัน ได้หมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแก้งตึง
 • เป็น Soap Based Cleanser ที่อ่อนโยนต่อผิว
 • ล้างออกง่าย
 • Long lasting oil control สามารถควบคุมความันได้ยาวนานถึง 8 ชม.
 • คืนความชุ่มชื่นให้กับผิว
 • เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน
ส่วนประกอบที่สำคัญ
 • อุดมด้วยกลีเซอรีน (Glyserine) ช่วยให้ล้างออกง่าย
 • มีส่วนผสมของ (propylene Glycol) ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว
 • Oil free
Neutrogena Moisture Defense SPF 15(Lotion & Cream)

นูโทรจีนา มอยส์เจอร์ ดีเฟนส์ ครีม และ มอยส์เจอร์ ดีเฟนส์ ทำหน้าที่ในการบำรุงผิวหน้าผิวหน้าเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว เพื่อผิวใส เนียนนุ่ม จนคุณรู้สึกได้ถึงผิวสุขภาพดี ด้วย Active Vitamin Complex สูตรเฉพาะของนูโทรจีนา ไม่เพียงปกป้องผิวจากแสดงแดดและมลภาวะภายนอก แต่ยังซึมซาบเข้าบำรุงและฟื้นฟูเซลล์ผิวอย่างล้ำลึกถึงภายใน ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ปัญหาผิวต่างๆ ดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด

คุณสมบัติ
 • ให้ความชุ่มชื่นยาวนาน ด้วยส่วนผสมของกลีเซอรีนและ Moisture Lock System ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นเนียนนุ่มตลอด 24 ชม.
 • ป้องป้อมผิวด้วย Active Vitamin Complex ที่มีส่วนผสมของ ชาเขียว วิตามิน A,B5,C,E ช่วยปกป้อง ผิวจากมลภาวะที่ต้องเชิญ พร้อมด้วย SPF15 ช่วยปกป้องผิวจากรังสี   UVA/UVB
 • สูตร Oil Free ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะนะ
ส่วนประกอบที่สำคัญ
 • Protective UV multi-vitamin complex with antioxidants green tea, Vitamin A, B5, C and E, UVA and UVB rays
รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ
บริษัท ซิง รีพับลิค (กรุงเทพ) จำกัด
โทร 0-2938-7194--จบ--

Latest Press Release

รพ.นครธนเผยทิศทางการดำเนินงานและการขยายศูนย์ต่างๆ ตั้งเป้าขึ้นแท่นโรงพยาบาลเอกชนครบวงจรอันดับ 1 ในย่านพระรามสอง

นายแพทย์ วิโรจน์ ตระการวิจิตร(ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลนครธนแถลงข่าวความสำเร็จผลประกอบการครึ่งปีแรกที่ขยายตัวแล้วเกือบ 90% ของเป้าหมายการเติบโตตลอดปี 2557 ที่ตั้งไว้หรือขยายตัวขึ้นแล้วเกือบ 10% เมื่อเทียบกับอัตราการเติบโตในปี 2556...

ภาพข่าว: จาร์เค็น ร่วมจัดงาน Life Science Garden : สถาปัตย์บำบัด

ร่วมจัดงาน บริษัท จาร์เค็น จำกัด นำทีมโดยนางสาวสิริทร สิทธิวัฒนาวงศ์ (คนที่1นับจากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด นางศศิวิมล สินธวณรงค์ (คนที่2 นับจากซ้าย)ผู้อำนวยการฝ่ายสถาปัตยกรรมภายใน นายชลธิษฐ์ ถนัดศิลปะกุล(คนที่ 3 นับจากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสถาปัตยกรรม...

ฟื้น แพทย์แผนไทย เติมเต็มระบบสุขภาพ งานประชุม วิจัย...เปลี่ยนชีวิต มีคำตอบ!!

ข้อมูลจากงานวิจัย “ทบทวนสถานการณ์การส่งเสริมการใช้และพัฒนาภูมิปัญญาท้องถิ่นด้านสุขภาพ ตามธรรมนูญว่าด้วยระบบสุขภาพแห่งชาติ 2552” เป็น 1 ใน 8 ชุดงานวิจัยใน “โครงการทบทวนสถานการณ์ระบบสุขภาพรายหมวดในธรรมนูญว่าด้วยระบบสุขภาพแห่งชาติ”...

การประชุมเอดส์โลกครั้งที่ 20 ล่วงเข้าสู่วันที่ 5 พร้อมติดตามการเร่งรับมือกับเชื้อเอชไอวีทั่วโลก

เซอร์ บ็อบ เกลดอฟ ชี้การยุติการระบาดของเอชไอวีในช่วง “โค้งสุดท้าย” ต้องการเงินทุนสนับสนุน เซอร์ บ็อบ เกลดอฟ กล่าวต่อที่ประชุมเอดส์โลกครั้งที่ 20 (AIDS 2014) ว่า การที่รัฐบาลประเทศต่างๆแสดง “ความไม่เต็มใจอย่างไร้เหตุผล”...

ภาพข่าว: รพ.บำรุงราษฎร์ เปิดศูนย์ฝึกทักษะการดูแลผู้ป่วยด้วยสถานการณ์เสมือนจริง

มร. เดนนิส บราวน์ Corporate CEO พญ. จิตรา อนุราษฎร์ รองผู้อำนวยการด้านการแพทย์อาวุโส รักษาการผู้อำนวยการด้านการแพทย์ พร้อมด้วยผู้บริหารโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ร่วมเปิดศูนย์ฝึกทักษะการดูแลผู้ป่วยด้วยสถานการณ์เสมือนจริง (Simulation Training Center)...

Related Topics