ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

นูโทรจีนา เพื่อผิวแข็งแรงดูสุขภาพดี

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันอังคารที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๘:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ซิง รีพับลิค

ตลาดบำรุงผิวในเมืองไทยเป็นตลาดที่มีศักยภาพสูง มีขนาดตลาดโดยรวมถึง 9,000 ล้านบาทและมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยคาดว่าในปี 2548 นี้จะมีการเติบโตถึง 27%

ด้วยความที่ทางบริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน เล็งเห็นถึงศักยภาพของตลาด กอปรกับการที่บริษัทให้ความสำคัญกับ ความต้องการของผู้บริโภค จึงได้จัดทำการศึกษาวิจัยในความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง

จากผลวิจัยบริษัทค้นพบว่า ผิวสุขภาพดี เป็นคุณลักษณะของผิวในอุกมคติที่ผู้หญิงไทยให้ความสำคัญมากถึง 77% แต่ในปัจจุบันยังไม่มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในตลาดที่สามารถให้ผิวสุขภาพดีกับผู้บริโภคได้ บริษัทจึงได้ทำการวิจัยในเชิงลึกเพิ่มเติมเพื่อทำความเข้าใจถึงความหมาย ของผิวสุขภาพดี ซึ่งได้พบว่า ผิวสุขภาพดีในความคิดเห็นของผู้หญิงไทยนั้น มีความแตกต่างกันไปแต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ ต่างเชื่อว่าผิวสุขภาพดี คือผิวที่แข็งแรงจากภายใน

บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสันเป็นบริษัทที่มุ่งมั่นเสริมสร้างสุขภาพอนามัยที่ดีของผู้บริโภคจึงพร้อมซึ่งศักยภาพในการคิดคันและพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิว นูโทรจีนา เพื่อดูแลบำรุงผิวของผู้หญิงไทยให้ได้มาซึ่งผิวแข็งแรงสุขภาพดี ซึ่งจุดยืนในเรื่องผิวแข็งแรงดูสุขภาพดีเป็นจุดยืนที่แตกต่างของนูโทรจีนาเมื่อเทียบกับคู่แข่งในตลาด นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์นูโทรจีนา ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดแข็งในการเป็นผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งที่แพทย์ผิวหนังในอเมริกาแนะนำอีกด้วย

ผิวสุขภาพดี จำเป็นต้องเริ่มต้นจากผิวที่ผ่านการทำความสะอาดอย่างหมดจด ไม่เหลือสิ่งตกค้างทางบริษัทมีความภูมิใจที่จะขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser ซึ่งเป็นโฟมล้างหน้าที่มีสูตรพิเศษของ Neutrogena คือสูตร Non-Residue จึงสามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึก ไม่เหลือสิ่งตกค้าง ซึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการตอบรับอย่างดีมากในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นในสหรัฐอเมริกา ยุโรป หรือประเทศในแถบเอเซีย เช่น เกาหลี ใต้หวัน หรือ ในฮ่องกง

เมื่อล้างหน้าสะอาดสิ่งสำคัญอันดับต่อไปในการมีผิวแข็งแรงสุขภาพดีก็คือการให้การบำรุงผิวเป็นพิเศษ Neutrogena จึงได้คิดค้น ผลิตภัณฑ์ Moisture Defense ผลิตภัณฑ์ที่เป็นอีกขั้นตอนหนึ่งของผิวสุขภาพดี ด้วยเทคโนโลยี Moisture Lock System ที่สามารถทำให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง พร้อมสูตร Active Vitamin Complex อันประกอบไปด้วย Green Tea, วิคามิน   A, B5, C และ E   ช่วย ปกป้องผิวจากมลภาวะแสะแสงแดด ทั้งรังสี   UVA และ UVB ผลิตภัณฑ์ Moisture Defense ได้รับการตอบรับ อย่างดีมากในประเทศใต้หวัน เกาหลีและจีน เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์นูโทรจีนา Deep Clean Foam

การจะทำให้ผลิตภัณฑ์นูโทรจีนาประสบความสำเร็จได้นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่แคมเปญการสื่อสารจะต้องมีความ แตกต่าง โดยแคมเปญการสื่อสารทั้งหมดของนูโทรจีนา จะตอกย้ำในเรื่องจุดยืนของนูโทรจีนาในการเป็นคำตอบของผิวสุขภาพดีซึ่งหนึ่งในแคมเปญนี้คือ ภาพยนตร์โฆษณาที่จะเริ่มออกอากาศในวันพรุ่งนี้ ซึ่งวันนี้เพื่อเป็นเกียรติกับผู้ร่วมงานทางบริษัทได้จัดเตรียมภาพยนตร์โฆษณาดังกล่าวมาให้ทุกท่านได้รับชมก่อนวันออกอากาศจริงอีกด้วย

ข้อมูลผลิตภัณฑ์นูโทรจีนา
Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser

DCFC เป็นโฟมล้างหน้าที่สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขนด้วยสูตร Non-Residue โดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง อันเป็นจุดเริ่มต้นของผิวสะอาดใสสุขภาพดี

คุณสมบัติ
 • สามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึก สามารถล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้า เช่น
ล้างเครื่องสำอาง คราบมัน ได้หมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแก้งตึง
 • เป็น Soap Based Cleanser ที่อ่อนโยนต่อผิว
 • ล้างออกง่าย
 • Long lasting oil control สามารถควบคุมความันได้ยาวนานถึง 8 ชม.
 • คืนความชุ่มชื่นให้กับผิว
 • เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน
ส่วนประกอบที่สำคัญ
 • อุดมด้วยกลีเซอรีน (Glyserine) ช่วยให้ล้างออกง่าย
 • มีส่วนผสมของ (propylene Glycol) ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว
 • Oil free
Neutrogena Moisture Defense SPF 15(Lotion & Cream)

นูโทรจีนา มอยส์เจอร์ ดีเฟนส์ ครีม และ มอยส์เจอร์ ดีเฟนส์ ทำหน้าที่ในการบำรุงผิวหน้าผิวหน้าเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว เพื่อผิวใส เนียนนุ่ม จนคุณรู้สึกได้ถึงผิวสุขภาพดี ด้วย Active Vitamin Complex สูตรเฉพาะของนูโทรจีนา ไม่เพียงปกป้องผิวจากแสดงแดดและมลภาวะภายนอก แต่ยังซึมซาบเข้าบำรุงและฟื้นฟูเซลล์ผิวอย่างล้ำลึกถึงภายใน ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ปัญหาผิวต่างๆ ดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด

คุณสมบัติ
 • ให้ความชุ่มชื่นยาวนาน ด้วยส่วนผสมของกลีเซอรีนและ Moisture Lock System ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นเนียนนุ่มตลอด 24 ชม.
 • ป้องป้อมผิวด้วย Active Vitamin Complex ที่มีส่วนผสมของ ชาเขียว วิตามิน A,B5,C,E ช่วยปกป้อง ผิวจากมลภาวะที่ต้องเชิญ พร้อมด้วย SPF15 ช่วยปกป้องผิวจากรังสี   UVA/UVB
 • สูตร Oil Free ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะนะ
ส่วนประกอบที่สำคัญ
 • Protective UV multi-vitamin complex with antioxidants green tea, Vitamin A, B5, C and E, UVA and UVB rays
รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ
บริษัท ซิง รีพับลิค (กรุงเทพ) จำกัด
โทร 0-2938-7194--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

นูโทรจีนาเวฟ สวย ใส สะอาด นุ่ม สมการใหม่เพื่อการล้างหน้า ครองยอดขายติดอับดับ 1 ในอเมริกา

เทรนด์ล่ามาแรง!!! สำหรับสาวผิวใส นูโทรจีนาเวฟ (Neutrogena Wave) นวัตกรรมใหม่… แห่งการทำความสะอาดผิวหน้าปฏิวัติวงการความงามและสร้างเทรนด์ใหม่ทั่วโลกในฤดูกาลนี้จนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้รักผิวทุกคนควรมีไว้ในครอบครอง...

จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (ไทย) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวแนะนำ เจลแต้มสิว คลีน แอนด์ เคลียร์ แอคเน่ สปีด เคลียร์ริ่ง

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น ด้วยบริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (ไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ "เจลแต้มสิว คลีน แอนด์ เคลียร์ แอคเน่ สปีด เคลียร์ริ่ง" ในรูปแบบใหม่ "เคาน์ดาวน์ปาร์ตี้ 24 ชั่วโมง" ในวันพุธ...

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ จัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990"

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ, มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ ประสานมิตร และมหาวิทยาลัยบูรพาร่วมกันจัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990" โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อแนะนำภาพพิมพ์ร่วมสมัยของประเทศญี่ปุ่นให้แก่ผู้ชมชาวไทย นิทรรศการนี้จัดแสดงภาพพิมพ์ทั้งสิ้น 75 ภาพ ของ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง