ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แพน ราชเทวี กรุ๊ป จับกระแสสมุนไพรความงาม เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Miracle

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันอังคารที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๑:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--แพน ราชเทวี กรุ๊ป

แพน ราชเทวี กรุ๊ป   จับกระแสสมุนไพรความงาม คลอดแบรนด์ใหม่ Miracle   ชูนวัตกรรมใหม่ล่าสุด นาโนเทคโนโลยีในรูปของ " ไลโปโซม " ระบบนำส่งสารเข้าสู่ผิวอย่างลึกซึ้ง เน้นใช้วัตถุดิบในประเทศและส่งเสริมเกษตรอินทรีย์ ชิมลางออกผลิตภัณฑ์ Whitening มีสารสกัด " THC " จากขมิ้นชันไทยเป็นส่วนผสมหลัก ให้คุณสมบัติหน้าขาวเนียนใสพิสูจน์ได้ ก่อนแตกไลน์ครบชุดกลางปี 48 นี้

นายอรรควุฒิ สุวรรณประกร ผู้ช่วยประธานฝ่ายพัฒนาการตลาดและการผลิต บริษัท แพน ราชเทวี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า   ต้นปีที่ผ่านมา แพน ราชเทวี กรุ๊ป   ได้ออกผลิตภัณฑ์แบรนด์ใหม่ ใช้ชื่อว่า   Miracle   ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่นำสารสกัดจาก " สมุนไพร " มาใช้เป็นส่วนผสมหลัก และสมุนไพรตัวแรกที่นำมาใช้ได้แก่ " ขมิ้นชันไทย " ซึ่งศูนย์วิจัยและพัฒนาของ แพน ราชเทวี กรุ๊ป ค้นพบว่ามีสาร THC หรือ Tetrahydroxy curcumin ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวให้เนียนใส และสามารถปรับปรับเซลล์สีผิวที่ดำคล้ำให้ขาวใสขึ้นรวดเร็วและเป็นธรรมชาติ เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับคุณสมบัติของ " ขมิ้นชันอินเดีย " ที่ครีมหน้าเด้งทั่วไปใช้เป็นส่วนผสมหลัก และวางจำหน่ายทั่วไปในท้องตลาด ปรากฏว่า " ขมิ้นชันไทย " มีคุณสมบัติที่ดีกว่าและสามารถพิสูจน์ได้ด้วยเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ ด้วยเหตุนี้ Miracle จึงนำสารสกัด THC จาก ขมิ้นชันไทย   มาใช้เป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ชุดแรกที่วางจำหน่าย คือ Miracle Whitening และจะมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ออกวางตลาดอีกอย่างต่อเนื่องในช่วงกลางปีนี้

" เป็นที่ยอมรับอย่างเป็นสากลว่า พืชสมุนไพร นอกจากจะมีประโยชน์ทางการแพทย์แล้ว ยังมีคุณสมบัติมหัศจรรย์ต่อการดูแลรักษาความงาม แพน ราชเทวี กรุ๊ป จึงให้ความสำคัญและมุ่งค้นคว้าวิจัยพืชสมุนไพรต่างๆ   เพื่อนำสิ่งมหัศจรรย์ที่ซ้อนเร้นในพืชสมุนไพรต่างๆ ออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ในรูปของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางบำรุงผิว ซึ่งต่อไปจะอยู่ภายใต้แบรนด์ Miracle ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่ออกสู่ตลาดคือ   Miracle Whitening ที่นำสารสกัด THC จาก ขมิ้นชันไทย ผสมกับสารสกัดจากธรรมชาติ ได้แก่   บูลคาร์โมมายล์   สายพันธุ์ที่ดีที่สุดจากเยอรมัน และ อโลเวร่า   อีกทั้ง ยังผ่านกระบวนการนาโนเทคโนโลยีใหม่ ที่สามารถแตกอนูของเนื้อครีมให้เล็กที่สุดเท่าที่เคยมีมาก่อน ให้อยู่ในรูปของ " ไลโปโซม "   ที่นอกจากจะเก็บคุณค่าจากพืชสมุนไพรธรรมชาติไว้ได้อย่างครบถ้วนแล้ว ยังสามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ   นอกจากนี้ ยังมีพืชสมุนไพรอีกหลายตัวที่อยู่ระหว่างการวิจัยค้นคว้า เพื่อนำมาใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Miracle ในตัวต่อๆ ไป   นายอรรควุฒิกล่าวและเพิ่มเติมว่า

อย่างไรก็ตาม ในช่วงกลางปีนี้ Miracle ยังมีแผนที่จะออกผลิตภัณฑ์อีกหลายตัว ในกลุ่มของ Skin Care จนครบไลน์สินค้า โดยจับกลุ่มเป้าหมายระดับ B ขึ้นไป ซึ่ง Miracle จะเป็นอีกทางเลือกที่มีคุณภาพให้กับผู้บริโภค ซึ่งจะใช้งบส่งเสริมการตลาดประมาณ 30% ของยอดขายที่วางไว้ ทั้งนี้ ตั้งเป้ายอดขายรวมทุกกลุ่มสินค้าของ Miracle จะสามารถชิงส่วนแบ่งทางการตลาดในประเภทครีมหน้าเด้ง และ Whitening ได้มากกว่า 20% เนื่องจากมั่นใจว่า ผู้บริโภคให้ความเชื่อมั่นต่อสินค้า ที่ผลิตโดย แพน ราชเทวี กรุ๊ป ซึ่งถือได้ว่าเป็นผู้นำด้านเครื่องสำอางและเวชสำอาง ที่มีรากฐานและชื่อเสียงยาวนานมากกว่า 25 ปี และสามารถหาซื้อได้ง่ายผ่านช่องทางการจำหน่ายที่มีอยู่ครบวงจร

ตลอดระยะเวลากว่า 25 ปีที่ผ่านมา แพน ราชเทวี กรุ๊ป ถือได้ว่ามีความพร้อมและความแข็งแกร่งทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพ ซึ่งล้วนเป็นทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญงานสายวิทยาศาสตร์ ซึ่งที่มีความรู้เฉพาะทาง ซึ่งพร้อมจะวิจัยค้นคว้าอย่างไม่หยุดนิ่ง นอกจากนี้ยัง มีศูนย์วิจัยและพัฒนา หรือ R&D ที่ทันสมัย ซึ่งเป็นต้นแบบในการวิจัยค้นพบเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่นำมาใช้เป็นส่วนผสมในเวชสำอางและเครื่องสำอางที่มีวางจำหน่ายในปัจจุบัน นอกจากนี้ ยังมีโรงงานผลิตที่ครบวงจรและได้มาตรฐานระดับสากล สำหรับผลิตภัณฑ์ Miracle Whitening ที่มีส่วนผสมของสารสกัด THC นั้น ถือได้ผ่านกระบวนการวิจัยค้นคว้าอย่างดี จึงเชื่อมั่นว่าจะเป็นอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งที่ผู้บริโภค ให้ความมั่นใจว่าได้ใช้สิ่งที่ดีที่สุดในการดูแลผิวสำหรับตัวเอง

ปัจจุบัน บริษัท แพน ราชเทวี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ รวมทั้ง ศูนย์วิจัยและพัฒนา   ได้ย้ายสำนักงานมาตั้งอยู่ที่ 50/234-275   หมู่ที่ 3 ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี เพื่อให้เป็นศูนย์รวมธุรกิจของบริษัทในเครือทั้งหมด ให้มีความสะดวกและคล่องตัวในการดำเนินงาน ซึ่งสำนักงานแห่งใหม่นี้ ได้ใช้งบลงทุนก่อสร้างไปกว่า 300 ล้านบาท   โดยออกแบบให้มีความทันสมัยและนำเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาเป็นองค์ประกอบ ทั้งด้านไอที และด้านระบบการสื่อสาร เพื่ออำนวยความสะดวกและรองรับการรุกขยายธุรกิจของกลุ่ม ให้เติบโตอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ นายอรรควุฒิ กล่าวในที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ฝ่ายสื่อสารองค์กรและการตลาด     โทรศัพท์ 0-22577-888 ต่อ 3701 - 3705
คุณประภาส จรสรัมย์             โทรศัพท์ 0-1827-7354
คุณจิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์           โทรศัพท์ 0-1613-1865--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สู่ความผ่อนคลายไร้กาลเวลา กับ Akaliko

เพราะกลิ่นดอกไม้ที่นุ่มนวล ความอบอวลของไม้หอม ความเผ็ดร้อนของเครื่องเทศ ความเย็นของสมุนไพร ความงามและความหลากหลายที่ไม่สิ้นสุดของธรรมชาติ ช่วยผ่อนคลาย และบำบัดจิตใจมนุษย์ในทุกยุคทุกสมัย...

"อีเลคโทรลักซ์" ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน นำสินค้าคุณภาพและนวัตกรรมล่าสุดร่วมงาน "Home pro Expo 2005"

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--อีเลคโทรลักซ์ อีเลคโทรลักซ์ นำสินค้าดีมีคุณภาพ โชว์ศักยภาพผู้นำอย่างเหนือชั้น ในงาน "Home pro Expo 2005" ณ อิมแพคเมืองทองธานี เอาใจลูกค้าเป็นพิเศษ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด พร้อมพบกับโปรโมชั่นพิเศษที่ไม่อาจปฏิเสธได้ ...

แพนราชเทวีกรุ๊ป ย้ายสำนักงานใหญ่

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--แพน ราชเทวี กรุ๊ป ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม 2548 เป็นต้นไป บริษัท แพน ราชเทวี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้คิดค้นและพัฒนาเวชสำอางและเครื่องสำอาง อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์ แพนคอสเมติกพลัส , อิลีเซ่ , นีโอสตราต้า พร้อมบริษัทในเครือ ได้ย้ายสำนักงานใหญ่ไป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง