เฮอร์บาไลฟ์ตั้งเป้าระดมทุน 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยสึนามิ

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันอังคารที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๒:๐๔ น.
กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--สปาร์ค   คอมมิวนิเคชั่นส์

เฮอร์บาไลฟ์ ผู้นำด้านอาหารเสริมและโภชนาการระดับโลก ประกาศการตั้งเป้าระดมเงินช่วยเหลือจำนวน 1 ล้านเหรียญสหรัฐ (40 ล้านบาท) เพื่อบรรเทาทุกข์แก่ผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ โดยมูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์ แฟมิลี่ ฟาวน์เดชั่น (Herbalife Family Foundation, HFF) ซึ่งก่อตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือเด็ก ได้เปิดรับการบริจาค เพื่อนำเงินมอบให้กับ 2 องค์กร ที่เน้นให?การชวยเหลือเด็กและเยาวชนระดับนานาชาติ ซึ่งรู้จักกันอย่างแพร่หลาย คือ องค?กร Save the Children และองค?กร SOS Children's Villages

องค์กรทั้งสองนี้ ได้ช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ยากไร้ทั้งในกรณีฉุกเฉินและในระยะยาวมากว่า 30 ปี โดยมีทีมช่วยเหลืออยู?ในพื้นที่ที่ห?งไกลความเจริญและยากที่จะเข?ไปได?ถึง เพื่อลำเลียงเชื้อเพลิง สิ่งของ ที่พักอาศัยชั่วคราว เครื่องนุ่งห่ม และอาหาร เข้าไปช่วยเหลือ โดยเฉพาะเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 5 ปี ซึ่งรวมถึงเมืองอาเจะห์ในประเทศอินโดนีเซีย

มูลนิธิ เฮอร์บาไลฟ์แฟมิลี่ฟาวน์เดชั่น ได้ให้การสนับสนุนองค์กร SOS Children Village ในประเทศอินเดียมากว่า 6 ปี ขณะนี้สมาชิกของมูลนิธิ ปฏิบัติงานอยู่ที่เมือง นากาปาร?รินาม ซึ่งได?รับความเสียหายอย?งหนักจากเหตูการณ์ที่ผ่านมา โดยให้การช่วยเหลือในด้านการปฐมพยาบาล และขนย้ายอุปกรณ์เพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ซึ่งเด็กหลายคนในนั้นต้องสูญเสียพ่อแม่ไปกับภัยคลื่นยักษ์สึนามิ

ในการนี้บริษัทจะรวบรวมเงินบริจาคจากพนักงาน และผู้จำหน่ายอิสระ โดยบริษัท จะบริจาคเพิ่ม อีก 10 เซ็นต์ (1 บาท) จากเงินบริจาคทุกๆ 1 เหรียญสหรัฐ (40 บาท) ที่ผ่านเข้ามาทางมูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์แฟมิลี่ฟาวน์เดชั่น   เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจนกว่าจะครบเป้าจำนวนเงินที่ตั้งไว้

ผู้สนใจสามารถติดต่อเพี่อร่วมบริจาคเงินผ่านเว็ปไซด์ของ มูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์ แฟมิลี่ฟาวน์เดชั่น ได้ที่ www.herbalifefamily.org

มูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์แฟมิลี่ฟาวน์เดชั่น ก่อตั้งขึ้นเพื่อเสริมสร้างอนาคตที่ดีให้แก่เด็กที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยง โดยท่านสามารถติดต่อทางมูลนิธิได้ที่หมายเลข (310) 410 9600 ต่อ 32664 หรือสามารถบริจาคเงินโดยตรงได้ที่บริษัทเฮอร์บาไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) อาคารอรกานต์ ขั้น 1 ซอย ชิดลม เพลินจิต กรุงเทพฯ

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ภัทรา จาตนิลพันธ์   หรือ ปัณวรรธน์ คล่องนักรบ
บริษัท   สปาร์ค   คอมมิวนิเคชั่นส์   จำกัด
โทร.       0-2653-2717-9
แฟกซ์     0-2653-2720
อีเมล์     emi@spark.co.th, pan@spark.co.th--จบ--

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...