ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีเอ็นที รุกตลาดทางการแพทย์ บริหารการขนส่งทั้งระบบให้ แลปพลัส วัน

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) เซ็นสัญญาบริหารการขนส่งเลือด และตัวอย่าง เพื่อการตรวจสอบทางการแพทย์ทั้งระบบให้แก่ แลปพลัส วัน ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่บริษัทขนส่งด่วนได้เข้ามามีบทบาทในการบริหารจัดการการขนส่งทางการแพทย์ ทั้งระบบเสริมแรง ทีเอ็นที ในการก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการขนส่งตัวอย่าง เพื่อการทดสอบทางการแพทย์ และการทดสอบเพื่อการวินิจฉัยโรค

สัญญาฉบับดังกล่าว ส่งผลให้ทีเอ็นทีสามารถเจาะเข้าสู่ตลาดขนส่งด่วนเพื่อการแพทย์ภายใน ประเทศ พร้อมทั้งยกระดับคุณภาพผลการทดสอบของแลปพลัส วัน จากการรับประกันระยะเวลาในการ ขนสี่ง และการใช้บรรจุภัณฑ์พิเศษของทีเอ็นที

มร. วินเฟรด คิสบี้   กรรมการผู้จัดการ ทีเอ็นที (ประเทศไทย) กล่าวว่า "ทีเอ็นที มั่นใจว่าจะ สามารถนำจุดแข็ง และความเชี่ยวชาญด้านการขนส่งด่วนและลอจิสติกส์มาใช้ให้เป็นประโยชน์ในการ ดำเนินงานให้กับ แลปพลัส วัน เนื่องจากความรวดเร็วในการขนส่งและการรักษาระดับอุณหภูมิในการ ขนย้ายเลือด และตัวอย่างอื่นๆ มีส่วนสำคัญต่อการทดสอบทางการแพทย์เป็นอย่างยิ่ง"

"บริการของทีเอ็นทีจะช่วยให้ แลปพลัส วัน สามารถยกระดับคุณภาพ และความเที่ยงตรงของ ผลการทดสอบทางการแพทย์ที่เกิดขึ้นในกรุงเทพฯ   ทั้งยังเสริมให้ แลปพลัส วัน สามารถนำเสนอบริการ การทดสอบทางการแพทย์ที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าทั้งที่เป็นโรงพยาบาล คลินิก และผู้ป่วยได้ ไม่ว่าเขา เหล่านั้นจะอยู่ที่ใดก็ตามในประเทศไทย" มร. คิสบี้ กล่าวเสริม

ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส จะให้บริการ แลปพลัส วัน ผ่านศูนย์บริการ 10 แห่งทั่วประเทศ ทั้งใน เชียงใหม่ พิษณุโลก ขอนแก่น โคราช นครปฐม กรุงเทพฯ แหลมฉบัง สุราษฏร์ธานี ภูเก็ต และ หาดใหญ่ ด้วยเส้นทางการขนส่งทางบก 9 สาย และ ทางอากาศ 1 สาย   โดยจะเดินทางไปรับ ตัวอย่างเลือด และตัวอย่างอื่นๆ จากสถานที่ต่างๆ แล้วบรรจุลงในกระเป๋าหรือกล่องควบคุมอุณหภูมิ สำหรับการขนส่ง Medpak ซึ่งเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ถูกออกแบบขึ้นมาเฉพาะสำหรับทีเอ็นที เพื่อป้องกันตัวอย่างจากอุณหภูมิ ภายนอกที่จะส่งผลต่อการทดสอบ แล้วส่งต่อไปยัง แลปพลัส วัน เพื่อทำการทดสอบต่อไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีเอ็นที ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง จีน่า กาววิล เป็นกรรมการผู้จัดการใหม่ เดินหน้าตามวิสัยทัศน์ ผู้ให้บริการขนส่งเอกสารและสินค้าด่วนที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

ทีเอ็นที ผู้นำด้านบริการขนส่งสินค้าด่วนแบบครบวงจรทั้งในและต่างประเทศ ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารหญิงคนแรก จีน่า กาววิล ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัททีเอ็นที เอ็กซ์เพรส เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) โดยมีผลอย่างเป็นทางการนับตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2558...

สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล หวังยกระดับกีฬาขี่ม้าโปโลในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย นายกนกศักดิ์ ปิ่นแ...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง