กระแสแรงต่อเนื่องจากงาน Job Expo งานดีมีเงินเดือนประจำ พร้อมโบนัสรายสัปดาห์ ไทยพาณิชย์ โพรเทค เปิด Open House กรุงเทพฯ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๕๘ น.
กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--ไทยพาณิชย์

จากที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้ช่วยประเทศแก้ปัญหาคนตกงานจากผลกระทบโควิด-19 ประกาศจ้างงานจำนวนมากอย่างต่อเนื่อง ผ่านทางบริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด ซึ่งรับความสนใจอย่างมากจากงาน Job Expo Thailand 2020 เมื่อปลายเดือนกันยายน ปัจจุบันยังมีผู้สนใจทยอยสมัครหลังงานอีกจำนวนมาก ไทยพาณิชย์ โพรเทค จึงได้จัดงาน Open House กรุงเทพฯ อีกครั้งหนึ่ง ในวันที่ 30-31 ตุลาคม 2563 ณ โรงแรมสวิสโซเทล กรุงเทพฯ รัชดาชั้น 2 ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนสมัครล่วงหน้าทางออนไลน์ได้ทันทีที่ form.scbprotect.co.th/ หรือสแกน QR Code ด้านล่าง และเข้าสัมภาษณ์เพื่อรู้ผลการรับเข้าทำงานได้จบภายในวันเดียว หากไม่สะดวกมา 2 วันนี้สามารถเลือกนัดสัมภาษณ์ที่บริษัทได้ในลิงค์เดียวกัน

นอกจากนี้บริษัทยังเตรียมขยายพื้นที่รับสมัครงานในพื้นที่ต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป โดยเริ่มจากจังหวัดปราจีนบุรีในวันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2563 ที่โรงแรมวังสำราญ นิคมอุตสาหกรรม 304, จังหวัดปทุมธานีในวันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2563 ที่โรงแรมธาราแกรนด์รังสิตแอนด์สปา ผู้สนใจทั่วประเทศสามารถลงทะเบียนสมัครออนไลน์ล่วงหน้าเพื่อทำความรู้จักกับทีมสรรหาฝ่ายขายของบริษัทได้ทาง www.scbprotect.co.th/recruit เพื่อติดตามประกาศพื้นที่ที่บริษัทจะเปิดรอบกิจกรรมพิเศษในครั้งต่อๆ ไป โดยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line @scbprotect หรือ Facebook SCB Protect

ทั้งนี้บริษัทฯ เปิดรับสมัครงานในตำแหน่งที่ปรึกษาด้านความคุ้มครอง (Protection Consultant) โดยผู้สมัครมีหรือไม่มีประสบการณ์ด้านการขายมาก่อนก็สามารถมาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันกับไทยพาณิชย์ โพรเทคได้ เพราะบริษัทฯ จะปูพื้นฐานความมั่นคงทางการเงินให้กับผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเพื่อให้พร้อมออกไปเสริมภูมิคุ้มกันทางการเงินให้กับคนไทยทั่วประเทศผ่านแผนประกันออมทรัพย์ สุขภาพ ชีวิตและทรัพย์สินที่นำเสนอผ่านอุปกรณ์ดิจิทัลที่ทันสมัย พร้อมบริการที่ใส่ใจ รวดเร็วฉับไว ที่เหมาะสมและคุ้มค่า โดยจุดเด่นของงานที่ปรึกษาด้านความคุ้มครอง ไทยพาณิชย์ โพรเทค ได้แก่

ทำมากได้มาก ตามผลงานมีเงินเดือนประจำ และมีเบี้ยขยันให้มีฐานการตลาดให้เลือกพื้นที่ดูแลลูกค้าและทำตลาดได้อยู่ภายใต้แบรนด์ที่แข็งแกร่ง

ไทยพาณิชย์แต่งตั้งคณะกรรมการดูแลกองทุนผู้ประสบภัยสึนามิ มุ่งช่วยเด็กและเยาวชน ทั้งการศึกษาและฟื้นฟูสภาพจิตใจ

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ธ.ไทยพาณิชย์ ตามที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้จัดตั้งกองทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นสึนามิ โดยเปิดบัญชี "ไทยพาณิชย์เพื่อผู้ประสบภัย" เพื่อรับบริจาคเงินช่วยเหลือผ่านทางบัญชีเลขที่ 111-3-05400-9 นั้น...