ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กระแสแรงต่อเนื่องจากงาน Job Expo งานดีมีเงินเดือนประจำ พร้อมโบนัสรายสัปดาห์ ไทยพาณิชย์ โพรเทค เปิด Open House กรุงเทพฯ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--ไทยพาณิชย์

จากที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้ช่วยประเทศแก้ปัญหาคนตกงานจากผลกระทบโควิด-19 ประกาศจ้างงานจำนวนมากอย่างต่อเนื่อง ผ่านทางบริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด ซึ่งรับความสนใจอย่างมากจากงาน Job Expo Thailand 2020 เมื่อปลายเดือนกันยายน ปัจจุบันยังมีผู้สนใจทยอยสมัครหลังงานอีกจำนวนมาก ไทยพาณิชย์ โพรเทค จึงได้จัดงาน Open House กรุงเทพฯ อีกครั้งหนึ่ง ในวันที่ 30-31 ตุลาคม 2563 ณ โรงแรมสวิสโซเทล กรุงเทพฯ รัชดาชั้น 2 ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนสมัครล่วงหน้าทางออนไลน์ได้ทันทีที่ form.scbprotect.co.th/ หรือสแกน QR Code ด้านล่าง และเข้าสัมภาษณ์เพื่อรู้ผลการรับเข้าทำงานได้จบภายในวันเดียว หากไม่สะดวกมา 2 วันนี้สามารถเลือกนัดสัมภาษณ์ที่บริษัทได้ในลิงค์เดียวกัน

นอกจากนี้บริษัทยังเตรียมขยายพื้นที่รับสมัครงานในพื้นที่ต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป โดยเริ่มจากจังหวัดปราจีนบุรีในวันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2563 ที่โรงแรมวังสำราญ นิคมอุตสาหกรรม 304, จังหวัดปทุมธานีในวันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2563 ที่โรงแรมธาราแกรนด์รังสิตแอนด์สปา ผู้สนใจทั่วประเทศสามารถลงทะเบียนสมัครออนไลน์ล่วงหน้าเพื่อทำความรู้จักกับทีมสรรหาฝ่ายขายของบริษัทได้ทาง www.scbprotect.co.th/recruit เพื่อติดตามประกาศพื้นที่ที่บริษัทจะเปิดรอบกิจกรรมพิเศษในครั้งต่อๆ ไป โดยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line @scbprotect หรือ Facebook SCB Protect

ทั้งนี้บริษัทฯ เปิดรับสมัครงานในตำแหน่งที่ปรึกษาด้านความคุ้มครอง (Protection Consultant) โดยผู้สมัครมีหรือไม่มีประสบการณ์ด้านการขายมาก่อนก็สามารถมาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันกับไทยพาณิชย์ โพรเทคได้ เพราะบริษัทฯ จะปูพื้นฐานความมั่นคงทางการเงินให้กับผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเพื่อให้พร้อมออกไปเสริมภูมิคุ้มกันทางการเงินให้กับคนไทยทั่วประเทศผ่านแผนประกันออมทรัพย์ สุขภาพ ชีวิตและทรัพย์สินที่นำเสนอผ่านอุปกรณ์ดิจิทัลที่ทันสมัย พร้อมบริการที่ใส่ใจ รวดเร็วฉับไว ที่เหมาะสมและคุ้มค่า โดยจุดเด่นของงานที่ปรึกษาด้านความคุ้มครอง ไทยพาณิชย์ โพรเทค ได้แก่

ทำมากได้มาก ตามผลงานมีเงินเดือนประจำ และมีเบี้ยขยันให้มีฐานการตลาดให้เลือกพื้นที่ดูแลลูกค้าและทำตลาดได้อยู่ภายใต้แบรนด์ที่แข็งแกร่ง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไทยพาณิชย์แต่งตั้งคณะกรรมการดูแลกองทุนผู้ประสบภัยสึนามิ มุ่งช่วยเด็กและเยาวชน ทั้งการศึกษาและฟื้นฟูสภาพจิตใจ

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ธ.ไทยพาณิชย์ ตามที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้จัดตั้งกองทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นสึนามิ โดยเปิดบัญชี "ไทยพาณิชย์เพื่อผู้ประสบภัย" เพื่อรับบริจาคเงินช่วยเหลือผ่านทางบัญชีเลขที่ 111-3-05400-9 นั้น...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง